
'ไรอัน' โต้จับปลา 2 มือ 'แอริน-โบว์' ย้ำโสดสบายใจ (ไทยรัฐ)
ไม่ค่อยได้ออกงานให้ได้เจอเท่าไหร่สำหรับ ไรอัน เจทท์ แต่ล่าสุดโผล่มาป๊ะกับนักข่าวไกลถึง จ.ชลบุรี ในงานเปิดตัวพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งหลุยส์ ทุซโซ่ ที่รอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา เลยขออัพเดตความสัมพันธ์แบบรัก 3 เส้าของเรา 3 คนกับ โบว์-เบญจวรรณ และ แอริน ยุกตะทัต ซะหน่อยว่าเป็นไง
ไรอัน : ความสัมพันธ์กับโบว์ตอนนี้ก็อาจจะไม่สนิทเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็ยังคุยกันอยู่ เหตุผลก็หลาย ๆ อย่างครับ เป็นเรื่องส่วนตัว (หัวเราะ)
ไรอัน : ไม่ใช่ครับ มันไม่เกี่ยวครับ คือมันมีปัญหาตั้งแต่แรกแล้วครับ
ไรอัน : ก็คุยครับ เพียงแต่จะไม่สนิทเหมือนเมื่อก่อนแค่นั้นเอง อาจจะเป็นเพราะคุยกันแล้วไม่คลิกด้วยประมาณนั้นครับ
ไรอัน : ก็อาจจะเป็นปัญหาแต่ไม่ใช่ต้นเหตุครับ
ไรอัน :ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องครับ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น เขาไม่ใช่คนที่มาแทรกกลางระหว่างผมกับโบว์ ก็มีคุยกันบ้างครับ ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องกัน ไม่มีอะไรพัฒนาไปมากกว่านี้
ไรอัน : อันนี้ก็ดู ๆ ไปก่อน ยังไม่ได้ปักหลักว่าจะคบใครครับ
ไรอัน : ทราบครับเขาโทรมาบอกผผมวันนั้น ผมก็ปลอบใจ
ไรอัน : โบว์ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อนแต่คงไม่สนิทเท่าเมื่อก่อน แต่สำหรับแอรินก็คุยเป็นพี่เป็นน้องครับ
ไรอัน : อันนี้ไม่รู้ครับ เป็นเรื่องของอนาคต
ไรอัน :ไม่ใช่หรอกครับ มันคงเป็นแค่ภาพหรือข่าวเท่านั้นเอง อย่างกับแอรินก็มีคุยบ้าง แต่พักหลังไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกันเพราะต่างคนต่างทำงานเยอะครับ ยุ่งๆทั้งสองคน
ไรอัน : ไม่มากหรอกครับพี่ผมว่า (หัวเราะ)
ไรอัน :ก็มีบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ได้ดรอปลง ดูไปเรื่อย ๆ ครับ สเปกก็ไม่สูงครับ จริง ๆ ไม่มีสเปก ถ้าคิดว่าคุยรู้เรื่อง และนิสัยเข้ากันได้ก็โอเคครับ
ไรอัน : อยู่แบบนี้สบายใจกว่าครับ อยู่ไปเรื่อย ๆ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดครับ (หัวเราะ)
ไรอัน : ผมไม่คิดอันนั้นมากครับ ถ้ามันมีก็มี แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีครับ
ไรอัน : อย่างนี้ต้องแล้วแต่ผมและอีกฝ่ายนึงด้วยว่ายังไง แต่ตอนนี้ก็ยังไม่คิดถึงจุดนั้นครับ
ไรอัน : เขาก็แล้วแต่ผม ก็ให้คำปรึกษา แต่ว่าก้แล้วแต่ผมครับ
ไรอัน : ก็เริ่มชินแล้วครับ ตอนแรกข่าวออกมาค่อนข้างจะแรง แต่ว่ามันค่อย ๆ เงียบ ๆ ไป
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก






