HILIGHT NEWS

แม่สีดา เปิดใจถึง “น้องจีนลูกสาวของอ๊อฟ-อภิชาติ” ครั้งแรก

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

แม่สีดา เปิดใจถึง “น้องจีนลูกสาวของอ๊อฟ-อภิชาติ” ครั้งแรก

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางเทอร์เน็ต

          จากกรณีการเสียชีวิตกะทันหันของ อ๊อฟ-อภิชาติ พัววิมล ดาราหนุ่มชื่อดังนั้น สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัวและเพื่อนดาราเป็นอย่างมาก โดยวานนี้ (19 พ.ย.) งานสวดพระอภิธรรมได้ทำต่อเนื่องมาเป็นคืนที่ 3 แล้ว โดยมีนางสีดา พัววิมล มารดาของอ๊อฟ ครอบครัว และเพื่อน เป็นเจ้าภาพ
 
          ทั้งนี้ นางสีดา กล่าวถึงกระแสข่าว น้องลูกกวาด ซึ่งเคยมีข่าวว่ามีลูกกับออฟ ว่า  ที่ผ่านมาติดต่อกันอยู่ ตอนนี้น้องจีน หรือด.ญ.แพรวา หลานสาว ก็อายุ 2 ขวบแล้ว น่ารักมาก อ้วน แก้มยุ้ย หลังจากที่เป็นข่าวเมื่อ 2  ปีก่อน เราได้ตรวจดีเอ็นเอน้องจีน ปรากฏว่าเป็นลูกของออฟจริง และที่ผ่านมา ครอบครัวตนได้ดูแลเท่าที่กำลังของตนเองจะทำได้ ทั้งยังไปมาหาสู่กัน

          ซึ่งทางลูกกวาดก็ยินดีที่ตนจะไปหาหลาน ความจริงที่ผ่านมาตนได้ช่วยเหลือบ้าง แต่เป็นจำนวนที่ไม่มาก เพราะตนเองก็ลำบาก งานก็ไม่มี เงินที่เคยมีเก็บก็นำไปลงทุนเปิดร้านครัวสีดา แต่ร้านไม่ค่อยดี จึงต้องปิดร้านไป ซึ่งจากเดิมเป็นหนี้สินอยู่แล้ว เราต้องไปทำร้านอีก ทำให้มีหนี้สินเพิ่มขึ้น ที่ผ่านมาได้ออฟช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ได้เป็นเงินมากมาย เพราะออฟเองก็ต้องใช้เหมือนกัน

          นางสีดา กล่าวอีกว่า ตนคิดว่าต่อไปนี้หากฐานะตนดีขึ้นกว่านี้ ก็จะดูแลหลานได้มากขึ้น โดยอีกไม่กี่วันนี้ทางตนก็จะเป็นผู้จัดให้กับเอ็กแซ็กท์ เรื่อง "คนละขอบฟ้า" ซึ่งที่ผ่านมาเอ็กแซ็กท์ได้กรุณาให้ตนเป็นผู้จัดมาแล้ว 1 เรื่อง คือ "เรื่องปัญญาชนก้นครัว" ถึงแม้ตอนนี้ตนจะลำบาก แต่ทุกอย่างต้องสู้ต่อไป

          ในส่วนของลูกกวาดเขาก็ไม่เรียกร้องอะไร แต่ในฐานะที่เป็นหลานตนคงต้องช่วย และคิดว่าหลังจากเสร็จงานนี้ คงจะเข้าไปคุยกับลูกกวาดในเรื่องของน้องจีน เราอยากดูแลเขาให้ดีกว่านี้ เพราะตอนนี้เราก็ไม่มีใครแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าทางลูกกวาดดูแลลูกไม่ดี เพียงแต่เราอยากมีส่วนช่วยเหลือน้องจีนให้มากกว่านี้เท่านั้น ที่ผ่านมา หลังจากที่ออฟเสียชีวิตลง ก็ได้บอกเขาให้มาร่วมงานศพ แต่ตอนนี้เขายังไม่มา ซึ่งคิดว่าเขาคงยังไม่สะดวก

          นางสีดา กล่าวด้วยว่า สำหรับเรื่องพวงหรีดนั้น ขอร้องว่าตอนนี้อย่านำมาให้ ขอให้เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์กีฬาหรือการศึกษาหรือผ้าห่มดีกว่า เพราะจะนำไปบริจาคให้กับคนยากจนต่อไปข้อมูลจาก
 

เรื่องอื่นๆ
  1. รู้วิธีรักอย่างมีกึ๋น . . . ของผู้หญิงฉลาด
  2. “อภิสิทธิ์” เร่งยกร่าง รธน.ใหม่ จี้ผู้มีอำนาจฟื้นความเชื่อมั่น
  3. ดาเนียล เคร็ก สายลับคนใหม่ ใครๆ ก็ไม่รัก
  4. สีที่คุณชอบ . . . บ่งบอก SEX ของคุณ!
  5. อาถรรพณ์สามแพร่ง
  6. "แดน" โดนดีเจอ "จ๋า" แหกตา สวีทรักหวาน "แสบสนิทฯ"
  7. 5 ธ.ค.นี้ จุฬาฯ ตรวจมะเร็งต่อมลูกหมากให้พ่อ 100 คนฟรี
  8. คุณพร้อมที่จะมี ความรัก . . . หรือยัง?
  9. เขาชนไก่
  10. รวบเณรอำมหิต! ฆ่าสมภาร ลากศพเผาสยอง

เรื่องน่าสนใจ