HILIGHT NEWS

เปิดให้ลุ้น 30 ครอบครัวทัวร์เยี่ยมหลินปิง และเติมความสุขสู่เพื่อนร่วมโลก          กลุ่มทรู ต่อยอดโครงการ“หลินปิง มหัศจรรย์แห่งความสุข” เปิดให้ลูกค้าทั้ง ทรูมูฟ ทรูไลฟ์ ทรูวิชั่นส์ และทรูออนไลน์ มีส่วนร่วมลุ้นยก 30 ครอบครัวเที่ยวเยี่ยมชมหลินปิงแบบใกล้ชิด สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความน่ารักและความอบอุ่นของช่วงช่วง หลินฮุ่ย และ หลินปิง เพื่อต้อนรับเทศกาลวันครอบครัวในเดือนเมษายนนี้ พร้อมขยายความสุขตลอดปีผ่านโครงการหลินปิงช่วยเพื่อน สู่เพื่อนสัตว์ที่ต้องการความช่วยเหลือ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://linping.truelife.com 

         นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารการตลาด บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  โครงการหลินปิงมหัศจรรย์แห่งความสุข ซึ่งกลุ่มทรู ได้รับลิขสิทธิ์จากองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำความน่ารักของแพนด้าน้อยขวัญใจชาวไทย ถ่ายทอดชีวิตความเป็นอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทุกบริการในกลุ่มทรู ในปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากผู้สนใจเป็นจำนวนมาก ในปีนี้ กลุ่มทรูจึงต่อยอดโครงการหลินปิงมหัศจรรย์แห่งความสุข ตอกย้ำความเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ มอบความสุขให้กับลูกค้าทั้งทรูมูฟ ทรูไลฟ์ ทรูวิชั่นส์ และทรูออนไลน์ ได้ร่วมลุ้นรางวัลพาครอบครัวไปเยี่ยมชมหลินปิงที่สวนสัตว์เชียงใหม่ ในเดือนเมษายนช่วงวันครอบครัว โดยลูกค้าสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://linping.truelife.com หรือ Call Center 1331

          โครงการหลินปิง มหัศจรรย์แห่งความสุข ต่อยอดให้ลูกค้าร่วมลุ้นรับรางวัลพาครอบครัวไปเยี่ยมชมหลินปิง โดยมอบตั๋วเดินทางสายการบินแอร์เอเชีย ไปกลับกรุงเทพฯ-เชียงใหม่พร้อมแพคเกจท่องเที่ยว จำนวน     30 รางวัลๆ ละ 4 ที่นั่ง รวม 120 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 45,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 1.35 ล้านบาท ทุกครอบครัวที่ได้รับรางวัลจะได้สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความน่ารักและความอบอุ่นของครอบครัวแพนด้า-ช่วงช่วง หลินฮุ่ย และหลินปิง เพื่อให้เทศกาลวันครอบครัวปีนี้มีความพิเศษยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้ากลุ่มทรู สามารถร่วมสนุกได้ดังนี้
• ทรูมูฟเติมเงิน โทรลงทะเบียนฟรีที่ 9787 โดยผู้โชคดี 5 ท่านแรก ที่มียอดการเติมเงินสะสมรวมสูงสุด ในระหว่างวันที่ 19 มกราคม ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2553 จะได้รับ SMS แจ้งสิทธิ์ภายในวันที่ 3 มีนาคม 2553
• ทรูมูฟรายเดือน พิมพ์ L ส่ง SMS มาที่ 9989 ค่าบริการครั้งละ 3 บาท ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 19 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2553 ส่งมากมีสิทธิ์ลุ้นมากขึ้น ประกาศผล วันที่ 5 มีนาคม 2553 ผ่าน http://linping.truelife.com 
• ทรูไลฟ์ สมัครแฟนคลับหลินปิงฟรี เพียงพิมพ์ LINPING ส่ง SMS มาที่ 4764003 และเล่นเกมตอบคำถามผ่านทาง SMS ทุกสัปดาห์ เฉพาะลูกค้า TrueMove เท่านั้น ยิ่งตอบถูกมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก ประกาศผลวันที่ 5 มีนาคม 2553 ผ่าน http://linping.truelife.com
• ทรูวิชั่นส์ เพียงสมัคร รับชมแพคเกจที่สูงขึ้นทุกแพ็คเกจ ตั้งแต่ทรู โนวเลจ แพคเก็จ ขึ้นไป ตั้งแต่ 19 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2553 รับสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญ “หลินปิง มหัศจรรย์แห่งความสุข“ ประกาศผลวันที่ 5 มีนาคม 2553 ผ่าน http://linping.truelife.com และ www.TrueVisionstv.com ทั้งนี้ ลูกค้าทรูวิชั่นส์ สนใจสมัครแพคเก็จที่สูงขึ้น โทร 02-725-2525 และลูกค้าทรูไลฟ์ ฟรีวิว สนใจเปลี่ยนเป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์ติดต่อสอบถามที่ทรูช้อป ทุกสาขา
• ทรูออนไลน์ เพียงสมัคร hi-speed Internet  ความเร็วตั้งแต่ 3 – 16 Mbps ระหว่างวันที่ 19 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2553 รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีในแคมเปญ “หลินปิง มหัศจรรย์แห่งความสุข“ ประกาศผลวันที่ 5 มีนาคม 2553 ผ่าน http://linping.truelife.com สนใจสมัครโทร 02-900-8000 กด 3 หรือทรูช้อป ทรูมูฟช้อปทุกสาขา

          ยิ่งไปกว่านั้น ทรูยังเปิด โครงการหลินปิงช่วยเพื่อน ในทรูวิชั่นส์ช่อง 23 หลังช่วง linping hi-light ของทุกวัน วันละ 3 ช่วง และทาง http://linping.truelife.com ที่เน้นให้เด็กและเยาวชนได้เรียนรู้ลักษณะและชีวิตความเป็นอยู่ของสัตว์ชนิดอื่นนอกเหนือจากแพนด้า โดยใช้หลินปิงเป็นตัวดึงดูดความสนใจ พร้อมเปิดช่องทางช่วยเหลือสัตว์ชนิดนั้นๆ ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ 8811 กด 0 เพื่อร่วมบริจาคให้มูลนิธิต่างๆ ครั้งละ 5 บาท ซึ่งจะเปลี่ยนไปทุกๆ 2 เดือน ตลอดปี 2553 ประเดิมด้วย ช้าง ซึ่งเป็นสัตว์ประจำชาติไทย ทั้งนี้ ทรูจะมอบเงินรายได้ทั้งหมดที่ได้รับจากโครงการนี้แก่ โครงการนำช้างคืนถิ่น โดยองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

          “กลุ่มทรู มั่นใจว่าโครงการหลินปิงมหัศจรรย์แห่งความสุข และโครงการหลินปิงช่วยเพื่อน ซึ่งถ่ายทอดผ่านช่องทางสื่อสารต่างๆ ทั้งทรูมูฟ ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ และ http://linping.truelife.com ตลอดปี 2553 จะได้รับการสนับสนุนจากเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป พร้อมบริจาคเงินช่วยเหลือ เพื่อร่วมกันแบ่งปันความสุขไปสู่เพื่อนร่วมโลกอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน” นางรุ่งฟ้า กล่าวสรุปในที่สุด

เรื่องอื่นๆ
  1. ยึดส้วมสาธารณะทำบ้านพัก
  2. หนุ่มแบงก์จิงโจ้ ดูภาพสยิวเวลางาน โดนถ่ายออกทีวี
  3. สี่สาวรอดคุก คดีหึงโหดใช้ซูเปอร์กลูติดจ้าวโลกกับท้อง
  4. ปลัดโต้ข่าว 20 ล้าน ซื้อเก้าอี้ผู้ว่า สวนคนแฉก็วิ่งเต้น
  5. รักไม่สมหวัง นักเรียนม.6 คิดสั้นผูกคอลาโลก
  6. ฮือฮาบ่อน้ำทิพย์ มีน้ำไหล วัดร้างอายุพันปี
  7. รวมบรรยากาศ เสื้อแดง แสดงพลังดาวกระจายบุกกรมทหารทั่วประเทศ
  8. เสธ.แดง โผล่ศาลอาญา พาลูกน้องรายงานตัว
  9. โตโยต้าเรียกคืน พริอุส เฉียด 3 แสนคัน
  10. เชอรี่ แจ้งจับ โดนแฮกอีเมล์ ตุ๋นว่าถูกปล้น

เรื่องน่าสนใจ