HILIGHT NEWS

OPEN SEASON : คู่ซ่า ป่าระเบิด

OPEN SEASON : คู่ซ่า ป่าระเบิด

          เรื่องฮา บ้าจี้ของ 2 คู่ซี้หน้าขนที่บังเอิญต้องร่วมวีรกรรม “หลบลูกปืน” ในป่าใหญ่ด้วยกัน “บู๊ค”(ให้เสียงโดย มาร์ติน ลอร์เลนซ์) หมีควายร่างใหญ่ใจเสาะ ไร้ทักษะการอยู่รอดแบบ และความดุร้ายแบบที่สัตว์ป่าควรจะมี เพราะที่ได้รับการเลี้ยงดูแบบสัตว์เลี้ยงมาโดยตลอด  กลับต้องมาติดแหงกอยู่ในป่าใหญ่ โชคชะตาบันดาลให้ บู๊ค ต้องฝากชีวิตของไว้ในกำมือของ “อิเลียต” เจ้ากวางจอมกวน ร่างผอมกระหร่อง (ให้เสียงโดย แอชตัน คุชเชอร์) การใช้ชีวิตเยี่ยงสัตว์ป่าจริงๆ จึงเริ่มเปิดฉากขึ้น

          ลำพังแค่ดำรงชีวิตในป่าก็ยากอยู่แล้ว...แต่เคราะห์ร้ายลูกใหญ่ของ 2 หน่อ ก็กำลังจะมาเยือนอีกหน เมื่ออีก 3 วัน จะถึงฤดูกาล Open season หรือฤดูกาลเปิดป่าให้มนุษย์เข้ามาล่าสัตว์เสรี!! บู๊ค และอิเลียต จึงต้องเรียนรู้ที่จะร่วมมือกัน และรวมพลังกับเหล่าสัตว์ป่าทั้งหมดเพื่อยึดครองผืนป่าให้กลับมาสงบสุขตามธรรมชาติให้ได้  งานนี้มิตรภาพที่แท้จริง จะช่วยนำพาให้เอาชนะอุปสรรค อันตราย และห่ากระสุนทั้งปวงได้ หรือไม่ วีรกรรมสุดมันส์ กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว!

          Open Season คู่ซ่า ป่าระเบิด ภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่องแรกของโซนี่ พิคเจอร์ส ที่จะเปิดโลกใหม่ของเอนิเมชั่นอย่างยิ่งใหญ่ ตระการตาด้วยเทคนิคการสร้างที่ละเอียดที่สุด และกราฟฟิคที่สมจริงที่สุดในฮอลีวู้ด กำกับโดย โรเจอร์ เอลเลอร์ และ จิล คัลตัน และแอนโธนี่ สตัคชี่ ให้เสียงโดย แอชตัน คุชเชอร์, มาติน ลอร์เลนซ์, เดบราห์ เมสซิ่ง และ จอห์น ฟารัวห์ อำนวยการสร้างโดย จอหน์ บี คาลส์ และ สตีฟ มัวร์

          ฮาระเบิด เปิดศักราชแห่งความสนุกรับปีใหม่ 4 ม.ค 2550 นี้!

ข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. ร้านอัญมณีดัง เผยโดดี ซื้อแหวนหมั้นให้ ไดอาน่าก่อนตาย
  2. อลังการงานแสดงแสง สี เสียง "ยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก"
  3. “ลอร่า ลินนีย์” สุดปลื้ม ได้ร่วมงานกับ “เจอเรมี บร็อค” ใน Driving Lessons
  4. “สนธิ” ยืนยัน ไม่มีแบล็กลิสต์ “อดีตส.ส.”
  5. ทำแหวนด้วยกระดูกของเจ้าบ่าว ให้เป็นแหวนหมั้นเจ้าสาวได้แล้ว
  6. แฉนายพล-ด๊อกเตอร์ ชอบตีเมียทั้งบังคับร่วมเพศ
  7. หลังแผ่นดินไหว เชียงใหม่เกิดอาฟเตอร์ช็อก เกือบ 70 ครั้ง
  8. เติมสีสันแห่งการใช้ชีวิต ใช้บัตรเครดิตอย่างชาญฉลาด
  9. "ทาทา" โต้ข่าวถูกสั่งเลิกทัวร์ยุโรป
  10. NIGHT AT THE MUSEUM : คืนมหัศจรรย์...พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก

เรื่องน่าสนใจ