HILIGHT NEWS

คุมตัว ดิว จิราวรรณ นางเอก MV ค้ายาไปฝากขัง


ดิว จิราวรรณ พยุงแก้ว

ดิว จิราวรรณ พยุงแก้ว


ดิว จิราวรรณ พยุงแก้ว

ดิว จิราวรรณ พยุงแก้วปส.คุมตัวนางเอกMVค้ายาฝากขังเร่งสอบเพิ่ม (ไอเอ็นเอ็น)

         ตำรวจปราบปรามยาเสพติด คุมตัว จิราวรรณ พยุงแก้ว นางเอกเอ็มวี บี้ เดอะสตาร์ ฝากขัง พร้อมคัดค้านประกันตัว และเร่งสอบสวนพยานขยายผลผู้ร่วมขบวนการ


         พ.ต.ท.เรวัต เขียนทอง พนักงานสอบสวนตำรวจปราบปรามยาเสพติด คุมตัว จิราวรรณ พยุงแก้ว อายุ 24 ปีอดีตนางเอกมิวสิกวิดีโอ เพลง I Need Some Body ของ บี้ เดอะสตาร์ ผู้ต้องหาคดีค้ายาเสพติด มายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลอาญารัชดาครั้งแรก หลัง จิราวรรณ พยุงแก้ว อดีตนางเอกมิวสิกวิดีโอ ร่วมกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นผู้ต้องขังในเรือนจำ ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด และถูกตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 7 จับกุมได้ จากการล่อซื้อยาบ้า 20,000 เม็ด และยาไอซ์ 1 กิโลกรัม รวมมูลค่า 7,000,000 บาท 

         โดยพนักงานสอบสวน มีความจำเป็นต้องสอบปากคำพยานอีก 7 ปาก รอผลการตรวจพิสูจน์ของกลาง ตรวจสอบประวัติลายพิมนิ้วมือของ จิราวรรณ พยุงแก้ว  ผู้ต้องหา จึงขอฝากขังผู้ต้องหาไว้เป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 11-22 พ.ย.นี้ โดยในท้ายคำร้อง พนักงานสอบสวนได้ยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีลักษณะการทำงานเป็นเครือข่าย เป็นภัยต่อสังคม หากได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว เกรงว่าจะหลบหนี และกลับไปทำผิดซ้ำอีก ศาลพิจารณาคำร้องแล้วอนุญาตให้ฝากขังได้ 

         อย่างไรก็ตามไม่มีญาติมายื่นคำร้องขอประกันตัว จิราวรรณ พยุงแก้ว  เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จึงนำตัวไปควบคุมไว้ที่ทัณฑสถานหญิงกลางบางเขนต่อไป

         สำหรับ น.ส.จิราวรรณ เคยแสดงเป็น นางเอกมิวสิกวิดีโอ เพลง I Need Somebody ของ บี้ เดอะสตาร์ และมีงานโฆษณาทางโทรทัศน์ อีกหลายชิ้น ล่าสุด กำลังมีผลงานโฆษณากับ บัตรเครดิตรายหนึ่ง ที่ออกอากาศอยู่ในประเทศมาเลเซียด้วย

เรื่องอื่นๆ
  1. โจรจี้รถขนเงินกสิกร โดนชน จยย.ล้ม ชวด 2 ล้าน
  2. รูปภาพ wallpaper ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันต์ - คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส จาก in
  3. ฟิล์ม รัฐภูมิ เข้าขอขมา เฮียฮ้อ เพื่อลาบวช
  4. แอ๊ด เดอะแบ็คอัพ เจ้าของ เพลงปั้นปึง ติดเหล้าจนเป็นบ้า
  5. กกต.มีมติ ส.ส.ช่วยน้ำท่วม ได้ไม่เกิน 3 พันบาท
  6. ญี่ปุ่นผลิตชุดชั้นในพูดได้โปรโมทท่องเที่ยว
  7. นายกฯ สั่งสอบสวนยางบนภูเขา - ดินไม่อุ้มน้ำ
  8. จตุพร จะไม่ร่วมแก้รธน. จ่อลงปราศรัยหาเสียง
  9. หนุ่มเยอรมันชื่อยาวที่สุดในประเทศ
  10. ชาคริต โต้มือที่ 3 มาช่า ปัดจีบ คิมเบอร์ลี่

เรื่องน่าสนใจ