แอพแรกที่คุณเลือก

ฮือฮา! คลิปพระระเริงกามนักศึกษาสาวในกุฏิวัด


ฮือฮา! คลิปพระระเริงกามนักศึกษาสาวในกุฏิวัด


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

          ฮือฮาคลิปวิดีโอสยิวรายนี้เปิดเผยเมื่อวานนี้ (21 ธ.ค.) ว่า ขณะนี้บรรดานักเรียน นักศึกษาทั่ว จ.สุพรรณบุรี กำลังฮิตโหลดคลิปวิดีโอความยาวประมาณ 4.5 นาที มาแบ่งกันดูด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ และจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันสนุกสนาน โดยในคลิปวิดีโอเป็นภาพหนุ่มใหญ่โกนศีรษะโล้นคล้ายพระภิกษุกำลังมีสัมพันธ์ทางเพศกับสาววัยรุ่นในกุฏิอย่างถึงพริกถึงขิง เล่าลือกันว่าเป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่งใน อ.สองพี่น้อง ส่วนสาวรุ่นคู่ขาหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังตรวจสอบอยู่ว่าเป็นนักเรียน นักศึกษา ของสถาบันใดหรือไม่ 

          ขณะที่นายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สถาบันการศึกษาแห่งหนึ่ง เปิดเผยว่า คลิปวิดีโอนี้กำลังได้รับความนิยมแพร่หลายในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ต้นตอมาจากเพื่อนคนหนึ่งที่เรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน นำมาให้ดูและส่ง SMS เข้าโทรศัพท์มือถือของเพื่อนๆ ในกลุ่มจนเป็นที่ฮือฮา คาดว่าเป็นพระภิกษุวัดใดวัดหนึ่งใน อ.สองพี่น้อง ที่ประพฤติผิดพระธรรมวินัยอย่างร้ายแรง ส่วนหญิงสาวในคลิปรูปร่างหน้าตาดีแต่ไม่ทราบว่าเป็นนักเรียนนักศึกษาหรือเปล่า

          ด้าน พระราชปริยัติสุธี รองเจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ในช่วงนี้วงการพระฉาวโฉ่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความสัมพันธ์ระหว่างพระสงฆ์กับสีกา ส่วนกรณีภาพในคลิป วิดีโอที่กำลังฮือฮาทั้งจังหวัดยังไม่เห็นจึงสรุปไม่ได้ว่าจะดำเนินการอย่างไร คงต้องขอตรวจสอบให้ชัดเจนก่อน หากเป็นพระภิกษุจริงไม่ว่าอยู่วัดไหนก็ต้องจัดการขั้นเด็ดขาด ไม่ปล่อยให้วงการผ้าเหลืองแปดเปื้อนแน่นอน ขอฝากไปยังญาติโยมทุกคนด้วยหากพบเห็นพระภิกษุนอกลู่นอกทางขอให้แจ้งมาที่อาตมาทันที


ข้อมูลจาก

ฮือฮา! คลิปพระระเริงกามนักศึกษาสาวในกุฏิวัด โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2549 เวลา 00:00:00 35,547 อ่าน แสดงความคิดเห็น