HILIGHT NEWS

สุดยอด... มาลัยไทยรัฐ สวย เอ็กซ์ เซ็ก(ซี่) อึ๋ม กินขาด!!

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


สุดยอด... มาลัยไทยรัฐ สวย เอ็กซ์ เซ็ก(ซี่) อึ๋ม กินขาด!!
 

          “ชมพู่” นำดัง โพสท่ารัญจวนใจขึ้นปก “ไทยรัฐ” ผ่านมา 1 ปี “ทีมมาลัยไทยรัฐ” จึงคัดแต่ภาพ “สุดสะเด่าเร้าใจ” เป็น “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ” ปรากฏว่า “ชมพู่” ซู่ซ่า “เซ็กซี่มหาศาล” ...ใครเห็นเป็นโจษจันในแฟชั่น “ไทยมอนโร” “ชมพู่” คว้าตำแหน่ง “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐอันดับ 1” อย่างเหนือชั้น เป็นภาพจากนิตยสาร “ดิฉัน” เธอยืนโพสท่าเก๋เท่ แปลงโฉมผมหยิกฟูดูคล้ายดาวยั่ว “มาริลีน มอนโร” ซุปเปอร์สตาร์มหาเสน่ห์แห่งฮอลลีวูดเกือบทุกอย่าง 

          เธอโชว์สะโพกอันงอนโค้ง เหมือนนุ่งกระโปรงแค่ “ครึ่งซีก”...จาก สะโพก โชว์ เอว - อก คนยกนิ้วโป้งให้เธอ...“มาริลีน มอนโรแห่งเมืองไทย!” (ดูภาพประกอบด้วย จะ “เห็นด้วย” กับ กรรมการ!) ใจจริง “ชมพู่” เป็นสาวมั่นชอบทำงานที่ “แปลก - ใหม่” พอตัดสินใจถ่ายหวือ “ฟีดแบ็ก” กระพือแรง มีทั้ง “ชอบมาก” และหาว่า “อนาจาร” คนรุ่นใหม่กับ “หัวโบราณ” มันก็อย่างนี้แหละ...วีรกรรมชุดนี้ทำ “ชมพู่” เสียศูนย์ และ “เสียความมั่นใจในตัวเองมาก”เธอ เลยแก้ปัญหาด้วยการลุกมาร้องไห้ - ยกมือไหว้ขอโทษแฟนๆ!

          ไม่น่าเชื่อ บางคนบอกว่าแฟชั่นเซต “มาริลีน มอนโร” ที่ “ชมพู่” โชว์แล้ว “เปรี้ยงปร้าง” กลายเป็น “ทางแยก” ทำให้ต้อง “แยกทาง” กับแฟนหนุ่ม “สาเหตุคือคุณแม่ของ “หนึ่ง - ธนวัฒน์ วานิชนนท์” ทนเสียงวิพากษ์จากชาวบ้านไม่ไหว เมื่อ “แม่ไม่ปลื้ม” ซะคนเดียว เลย “ดึงลูกชายเข้าคอก” แล้วเลิกกันทั้งๆ ที่รักกันมานานตั้ง 7 - 8 ปี (ตอนนี้มีข่าวว่าพอเลิกกับดารา “หนึ่ง” เลยคว้า “หมิง - ชาลิสา” อดีตนางสาวไทย)


          “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ อันดับ 2” ต้องยกให้ “เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร” เพราะเธอมี “ภาพร้อน” ให้ดูกันตลอดปี เจ้าของตำแหน่ง “มิสเซ็กซี่ ปี 2006” แม้อกจะ “อึ๋มจ้ำม่ำ” ไม่เท่า “อั้ม - พัชราภา” แต่ก็แย่งตำแหน่งจาก “อั้ม” มาเพราะ “ลีลาถ่ายแบบ” ของ เมย์ มีเสน่ห์ครบเครื่อง ทั้งเรื่อง “อกสวย - สะโพกไหว - เอวคอด - ก้นกลม - ปากเจ่อๆ - ตาชี้ๆ แบบเร่าร้อน” แถมเป็น “สาวหมวย - สวยเอ็กซ์” อีกต่างหาก คุณภาพระดับนี้ มีผู้ชายเอารูป “เมย์” ไปปะข้างฝา เรียกว่าเป็น “นางในฝันของผู้ชายหลายคน!” (แต่มี “หนุ่มโอ๊ค” เพียงคนเดียว)


          “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐอันดับ 3” เป็นของ “สาวอึ๋มอลังการ” นามว่า “กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล” คนสวยจากเชียงใหม่...หลังจากมีข่าวว่าเปิดศึก “วันชิงเต้า” กับ ตั๊ก - บงกช คงมาลัย หา “เจ้าแห่งอกภูเขาไฟ” ปรากฏว่า กระแต คว้าฉายา “เต้าเงินล้าน” มาได้ เลยมีโอกาสโชว์แฟชั่นชุดว่ายน้ำในนิตยสาร “MARS” คอนเซปต์ “สวยใสสไตล์ญี่ปุ่น” ชุดบิกินีไม่มีการผูกเอว แฟนคลับ “กระแต” เลยได้ “ดื่มด่ำความเซ็กซี่” ซาบซึ้งทรวง!

          หลังจากผละจากอกหนุ่ม “เอ็กซ์ - ธิตินันท์” หนุ่มใต้ที่คบกันมา 4 ปี “กระแต” ก็เลย “กระเตงหัวใจ” มาซบอกอุ่นๆของหนุ่มอารมณ์ดี บอย - สินเจริญ (อดีตกิ๊กเก่า “กาละแมร์”) หลงเสน่ห์มัวเมารักหวานกันได้แค่ 4 เดือน (เท่าโรงเรียนปิดเทอม) กระแต ก็เลิกกับ บอย ทั้งน้ำตา! ไม่น่าเชื่อ...“กระแต” มี “ของดีครบ” แต่มา สยบ แพ้ความน่ารัก - พูดเก่ง - เอาใจเก่งของ บอย ทำให้ สาวใจหิน อย่าง กระแต มีอาการ “อกอ่อนยวบ” ยอมยก “ทั้งหมดของหัวใจ” ให้ บอย ไป “เทอมเดียว!”


          “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐอันดับ 4” ตกเป็นของต้นตำรับ “ชมรมคนรักเด็ก” “มาช่า วัฒนพานิช”...หลังจากพิชิต “ตี๋กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” แฟนหนุ่มที่โตกว่าลูกชาย “กาย - นวพล” (พ่อชื่อ “หนุ่ย-อำพล”) ไม่กี่ปี แม้วัยจะแตกต่างกัน แต่เสน่ห์เธอเหนือชั้น ยังสวยสดใสปิ๊งจนสาวรุ่นหลายคนไม่กล้าประกบ เธอเป็น “กระดังงาลนไฟ” ที่หุ่นเฟิร์มเพราะเติมเต็มเสน่หา มาช่าโกยคะแนนได้จากภาพถ่ายชุดว่ายน้ำใน “นิตยสารแพรว” เธอหงายหลังทำท่าสะพานโค้งเย้ายวนอย่างยิ่งยวด เธอเป็นทั้ง นักร้อง-นางเอก-นางแบบ รับทรัพย์จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้านานาชนิด “งานก็พุ่ง - รักก็รุ่ง” ถือว่า “ลัคกี้ อินเลิฟ” กับ “ลัคกี้ อินเกมส์”


          อันดับ 5 “ขวัญใจมาลัยไทยรัฐ” ได้แก่ “น้องใหม่ไฟแรงแซงด้วยความสยิว” เธอคือ “กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์” แห่งวง “เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” มีดีทั้งตัว ไม่งั้นคงไม่กล้าขยันนุ่งสั้น โชว์สะดือ เธอเป็นผู้หญิงประเภท “เล็กพริกขี้หนู ทั้งเผ็ดทั้งร้อน” ทั้งเนื้อทั้งตัวเธอหนักแค่ 36 กิโลแค่นั้นเอง! แต่ “กิ๊บซี่” สามารถสะกดผู้ชายให้จังงังได้ ในคอนเซปต์เทปชุดใหม่ “เรียลลิตี้” เธอกล้า “เว้าบนเว้าล่าง” นุ่งกางเกงตัวจิ๋วกว้างแค่คืบ เกือบจะปิดบางอย่างแทบไม่มิด 

          แต่ผลลัพธ์ที่เธอกล้าโชว์ ทำเอาหนุ่มๆ อ้าปากค้าง มองจนแฟนสาวที่อยู่ข้างๆ มีแอบหึงที่แฟน “แอบนอกใจ”! “กิ๊บซี่” ประกาศความเป็น “นางแบบมืออาชีพ” กล้าถ่ายชุดว่ายน้ำทูพีซ หน้าตาเฉยในนิตยสาร “FRONT” หนุ่มน้อย - หนุ่มใหญ่ ทำได้แค่ “ลวนลามทางสายตา” 

          แต่ “หนุ่มตัวเก็ง” หรือ “แฟนตัวจริง” ของ “กิ๊บซี่” คือ หนุ่มไฮโซ ทายาทนักการเมือง เสนาะ เทียนทอง! วีรกรรมอันโดดเด่นของ “กิ๊บซี่” คือมีความสามารถ “ซุกซ่อนแฟนเก่ง” แต่เป็นที่รู้กันในหมู่เพื่อนฝูงว่า ผู้ชายคนนี้แหละที่ “กิ๊บซี่” ซูฮกยอมนั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถหรู ไปเที่ยว - ดูหนัง - ฟังเพลง ถ้าหากไม่ใช่ “แฟนของแท้” คิดหรือว่า เธอจะกล้าลงทุน?

          แม้ “ดาวจะเต็มฟ้า” แต่เวหาไม่เคยจะ “ขาดดาว” สาวสวย “สารพัดไซส์” กรีดกรายเข้าวงการมิหยุดหย่อน...ผู้หญิงทั้งโลกอยากเป็น “ดารา - นางงาม” ด้วยกันทั้งนั้น “ไทยรัฐ” ช่วยจัดสรร... เป็น “สะพานส่งดาว” ให้ เด่น - ดัง “ผู้หญิงสวย” ช่วยประดับโลกให้เริงร่า “ขาดดารา” พาผู้ชายใจห่อเหี่ยว...ต่อนี้ไป “มาลัยไทยรัฐ” จะคัดสรรอย่างเต็มที่...หนุ่ม - สาวคง แฮปปี้ ได้ดู “ของดี” ตลอดกาล!


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. เตือนระวังภัยส่งท้ายปีเก่า อุบัติเหตุ3วัน ตายแล้ว179ราย
  2. “ข่าวลือๆ ข่าวมั่วๆ”
  3. สยิวกลางเมือง
  4. “เติ้ง” เข็ดเป็นพรรคใหญ่ ปฏิเสธเก้าอี้นายกฯคนที่ 25
  5. หากคำว่า "รัก" ไม่มีค่าอะไร
  6. "นิ้ง-กุลสตรี" สละโสด!! วิวาห์กัปตันหนุ่ม
  7. รวมมิตร "ช็อตเด็ด" ท่านผู้นำหลุดฟอร์ม
  8. รวบทีมสังหาร รก.เจ้าอาวาส มอญ3 พระ1 เปิดปากสารภาพ
  9. ผอ.ศูนย์นเรนทร ขู่ใช้กม.จัดการมือโทรป่วน1669
  10. คนกรุงซื้อส.ค.ส.ถึง400ล้านบ. คุณค่าทางใจกว่าเอสเอ็มเอส

เรื่องน่าสนใจ