HILIGHT NEWS

สุดแปลก! เด็กหญิงอินเดียร้องไห้น้ำตาเป็นหิน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ รายงานว่า เด็กหญิงชาวอินเดียรายหนึ่ง ทำเอานักวิทยาศาสตร์และแพทย์แทบช็อก เมื่อเธอร้องไห้ด้วยน้ำตาที่กลายเป็นหินอย่างไม่ทราบสาเหตุ

          โดยเด็กหญิงรายนี้ ชื่อว่า กุรา นิตยา วัย 7 ขวบ จากเมืองไฮเดอราบัด รัฐอานธรประเทศของอินเดีย ได้เผชิญกับภาวะสุดแปลก เมื่อมีหินก้อนเล็ก ๆ ออกมาจากดวงตาขวาของเธอพร้อมกับน้ำตาเมื่อเธอร้องไห้ สร้างความประหลาดใจให้กับแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ในอินเดียเป็นอย่างมาก 

          รายงานระบุว่า อาการสุดแปลกของหนูน้อยนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา นายโกปาล เรดดี้ ปู่ของหนูน้อยนิตยาได้สังเกตพบว่า หนูน้อยนิตยามีหินกระเด็นออกมาจากดวงตาข้างขวาเมื่อเธอร้องไห้ และบางครั้งก็ไม่ต้องรอให้ร้องไห้ด้วยซ้ำ โดยหินที่ออกมาจากดวงตาของเธอนั้น จะถูกปล่อยให้กระเด็นออกมามากถึงวันละ 12-25 ก้อนเลยเดียว

          เมื่อสังเกตพบความผิดปกติดังกล่าวแล้ว ทางครอบครัวของหนูน้อยจึงพาหนูน้อยตระเวนไปพบแพทย์มาหลายคน ซึ่งทุกคนต่างตกอกตกใจกับปรากฎการณ์นี้และไม่มีใครสามารถอธิบายได้ เนื่องจากแพทย์เองก็ไม่เคยพบเจอกับภาวะผิดปกติเช่นนี้มาก่อน จึงปฎิเสธที่จะให้การรักษาไปตาม ๆ กัน

          อย่างไรก็ดี หลังจากข่าวความผิดปกติของหนูน้อยได้ถูกเผยแพร่ไปแล้ว ก็มีแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือ โดยได้นำหินที่ถูกปล่อยออกมาจากดวงตาของเธอไปตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่น่าจะเป็นไปได้ต่อไป ขณะที่ตัวหนูน้อยเองได้เปิดเผยว่า น้ำตาหินของเธอนั้นไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้กับเธอแต่อย่างใดเรื่องอื่นๆ
  1. แท็กซี่เฮ! บัตรเครดิตเติมก๊าซ 3,000/เดือน เริ่ม 1 ธ.ค.
  2. สุนัขลิลลี่กับความน่ารัก ที่วิ่งตามเจ้าของแบบ นัน สต็อป
  3. ในหลวง โปรดเกล้าฯ 46 นายพล มีผล 18 พ.ย.
  4. หายวับ !! คลิปวีดิโอทลายตึกเก่า 17 ชั้น พังครืนในพริบตา
  5. บขส.แจ้งย้ายสถานีสายใต้กลับที่เดิม 23 พ.ย.นี้
  6. 25 พาสเวิร์ดแย่ ๆ ที่อย่าได้ใช้เป็นอันขาด
  7. 21 พฤศจิกายน วันนักถ่ายภาพไทย
  8. Nokia 500 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในราคาเบา ๆ
  9. ฉันก็สู้คน! ปู่ใจเด็ด สู้กับโจรพกมีดอย่างไม่เกรงกลัว
  10. ขสมก. ยกเลิกรถเมล์ฟรี 8 เส้นทาง

เรื่องน่าสนใจ