HILIGHT NEWS

ไอเดียเก๋ ๆ กับชั้นวางหนังสือที่ (ใช่) สำหรับคุณเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  beautifullife.info

         คุณเคยเหนื่อยกับการเลือกหาเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน หรือชั้นวางของบ้างไหมคะ? ที่หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอแบบที่ถูกใจตัวเองสักที หรือไม่ส่วนใหญ่ก็ออกแบบมาคล้าย ๆ กัน ซึ่งดูแล้วธรรมด๊า ธรรมดา ไม่แปลกใหม่ แถมไม่เข้ากับสไตล์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณเอาซะเลยวันนี้เรามีชั้นวางหนังสือแบบที่ "ใช่" จากเว็บไซต์ links.everyguyed.com มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ชมกันค่ะ

          ชั้นวางหนังสือสุดแนวนี้มีชื่อว่า "เช็ค" (Check) เป็นผลงานของศิลปินนักออกแบบฝีมือเยี่ยม "จองโฮ พาร์ค" (Jongho Park) ที่บรรเจิดไอเดียสร้างชั้นวางหนังสือรูปทรง "เครื่องหมายถูก" ซึ่งมันทำขึ้นมาจากไม้อัด ที่มีความคงทน แข็งแรง และที่สำคัญรองรับน้ำหนักของหนังสือได้อย่างสบาย ซึ่งก่อนที่คุณจะนำมันไปติดบนฝาผนังในห้อง เราอยากให้นำมาดัดแปลงเพิ่มลูกเล่นและมิติให้มันอีกสักหน่อย โดยการหากรอบสี่เหลี่ยมสีดำไปแปะรองพื้นไว้ก่อนก่อน จากนั้นก็นำชั้นวางลงไปตรงกลางของกรอบให้ดูเหมือนเป็นเครื่องหมายถูก ที่ขีดเช็คไว้อยู่ในช่องนั้นได้อย่างพอดิบพอดี ทีนี้ล่ะ รับรองว่าเท่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว

          ว้าว! มันช่างเป็นชั้นวางหนังสือที่เริ่ดจริง ๆ เลยนะ ถ้ามีไว้ประดับห้องนี่คงจะทำให้ห้องดูดีขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว รับรองเลยว่าถ้ามีใครมาเที่ยวที่บ้านและได้เห็นมันแล้วล่ะก็ จะต้องสะดุด หยุดสายตาเอาไว้ที่มันอย่างแน่นอน ถึงแม้พวกเขาจะไม่ใช่คนชอบอ่านหนังสือก็ตามเถอะ
เรื่องอื่นๆ
  1. ตุ๊กตาอนาโตมี่ โชว์ตับไตไส้พุง
  2. 7 ขวบ จอมพลัง ทรงตัววิดพื้นบนขวดแก้ว!!
  3. เจ๋ง! คนสวนปิ๊งไอเดียต่อขาทำสวนเขาวงกต
  4. ราชทัณฑ์ ทุ่ม 3.5 พันล้าน สร้างคุกไฮเทคขังขาใหญ่ค้ายา
  5. ซูชิลอยอยู่บนชั้นอวกาศ เรื่องจริงไม่อิงนิยาย!!
  6. บุกจับร้านโทรศัพท์ปลอม เจออื้อทั้งไอโฟน-ไอแพด-บีบี
  7. เด็กศรีสะเกษ นำยาผู้ใหญ่มาบดกิน ตาย 1 สาหัส 2
  8. วิธีอ่อยผู้ชาย !! โดย SEXXUKA Feat. DR.LOVE
  9. ที่มาการโชว์หวิว นู้ดคอซอง ของเด็กสาวทั้ง 7
  10. กสทช. เล็งห้ามค่ายมือถือตัดเงินพรีเพดก่อน 60 วัน

เรื่องน่าสนใจ