









"ควอน ซัง วู" เหวอ!โดน2คนร้ายขู่แบล็คเมล์
เกาหลีใต้ รวบคนร้ายหวังแบล็คเมล์ พระเอกดัง 'ควอน ซัง-วู' โดยข่มขู่จะเปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัว และบังคับให้เข้าร่วมงานพบปะแฟนละครที่ญี่ปุ่น พนักงานอัยการเกาหลีใต้ เผยว่าทางการได้จับกุมอดีตสมาชิกแก๊งอันธพาล 2 คน ฐานพยายามขู่แบล็คเมล 'ควอน ซัง วู' นักแสดงชื่อดังวัย 30 ปี ซึ่งเคยรับบทเป็นสมาชิกแก๊งอาชญากร และได้รับความนิยมอย่างสูงในญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในเอเชียรวมทั้งไทย สืบเนื่องจากวัฒนธรรมป๊อบเกาหลีที่ระบาดไปทั่วภูมิภาค
นักแสดงชื่อดังถูกข่มขู่ใน 2 คดี โดย คดีแรกเป็นอดีตสมาชิกแก๊งอันธพาลที่เคยทำงานเป็นเอเย่นต์ของ นายควอน และข่มขู่จะเปิดเผยเรื่องชีวิตส่วนตัวของนายควอน เพื่อให้ได้ทำข้อตกลงธุรกิจที่ได้กำไรสูง แต่ทำไม่สำเร็จและถูกจับ ส่วน คนร้ายอีกรายคือ นายคิม แต-ชอน หัวหน้าแก๊งอาชญากรกลุ่มหนึ่งที่อยู่ระหว่างรับโทษจำคุกฐานให้สินบนอยู่แล้ว เขาถูกจับกุมฐานพยายามบังคับให้นายควอนเข้าร่วมงานพบปะแฟนละครที่ญี่ปุ่น
ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นโดยเพื่อนของนายคิม อัยการระบุว่า อุตสาหกรรมบันเทิงในเกาหลีใต้ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง กำลังตกเป็นเป้าของแก๊งอาชญากรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ นายควอน เคยแสดงภาพยนตร์ และละครหลายเรื่อง รวมถึงเรื่อง "ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า ซึ่งเคยออกอากาศในไทย ญี่ปุ่น และอีกหลายชาติ
ข้อมูลและภาพประกอบจาก









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |
















|