HILIGHT NEWS

พล.อ.ประยุทธ์ สั่งสอบด่วน ภาพทหารรุมโทรมสาว

ทหารรุมโทรมสาวเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

         ผู้บัญชาการทหารบก สั่งสอบด่วนภาพทหารรุมโทรมสาว ถ้าเป็นทหารจริงลงโทษถึงขั้นโดนจับขัง

         จากกรณีที่เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในสังคมออนไลน์อย่างเฟซบุ๊ก มีการเผยแพร่ภาพลักษณะคล้ายทหาร 6 คน กำลังมีเซ็กส์กับหญิงสาวคนหนึ่ง โดยมีชายฉกรรจ์อีกคนหนึ่งสวมเสื้อสีเขียว กางเกงลายพราง กำลังใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพดังกล่าว โดยสถานที่ในรูปเป็นห้องพื้นปูน มีลักษณะคล้ายห้องในสถานที่ราชการ เพราะมีตู้หนังสือและมีโต๊ะเหล็กวางอยู่ ภาพดังกล่าวยังมีการโพสต์ข้อความว่า "ท.ทหารอดทน (ทนไม่ไหว) หื่นไม่เว้นแม้แต่ในสถานที่ราชการ ล้วนเป็นสุภาพบุรุษสวิงกิ้งสาวบริการ" 

         อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม  พล.อ.อ.สุกำพล สุวรรณทัต รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมสั่งให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงภาพชุดเหตุการณ์ดังกล่าวทันที ว่าบุคคลในภาพเป็นทหารจริงหรือไม่ และถ้าเป็นทหารจะต้องตรวจสอบว่าสังกัดหน่วยใด

         ทางด้าน พ.อ.วินธัย สุวารี รองโฆษกกองทัพบก กล่าวว่า  ภาพดังกล่าวส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของกองทัพบกเป็นอย่างมาก หากเป็นทหารจริง และยังรับราชการอยู่ต้องได้รับโทษทางวินัยทหารแน่นอน อาจถึงขั้นจับขัง ถ้ามีนายทหารระดับนายสิบ หรือนายทหารเวรยาม มีส่วนเกี่ยวข้อง ต้องโดนสอบสวนด้วย

         ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ภาพดังกล่าวมีทั้งหมด 31 ภาพ โดยเป็นภาพคล้ายทหารกำลังมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวในถานที่ทั้งในห้องพักและในสำนักงาน ซึ่งหญิงดังกล่าวคล้ายมีความสนิทสนมกับกลุ่มผู้ชายที่คล้ายทหาร เพราะดูเธอเต็มใจที่จะมีสัมพันธ์ด้วย แต่ก็มีการวิพากษ์ภาพดังกล่าวถ่ายมานานแล้วกว่า 2 ปี หากคนในรูปเป็นทหารเกณฑ์จริง ก็น่าจะถูกปลดประจำการไปแล้ว   

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 

เรื่องอื่นๆ
  1. คุมตัว การุณ ถึงกองปราบ เจ้าตัวยังไม่ยอมลงจากรถ
  2. ตั๊ก บงกช ยันไม่แจ้งความ ถูกเสื้อแดงไล่ที่พัทยา
  3. คึกคัก! คนแห่ช้อปงานสินค้าถูกทั้งแผ่นดิน
  4. โป๊ป โต้ เป็นมือที่ 3 ทำ ส้ม เลิก สเตฟาน ยันไม่สนิท
  5. พิ้งกี้ แจงรูปคู่ ไมค์ พิรัชต์ แค่เพื่อน ปัดจีบ
  6. สร้างแน่! รถไฟฟ้าความเร็วสูง คาดลงนามปี 2556
  7. คุมคนร้ายฆ่าสาวประกันทำแผน คนรุมประชาทัณฑ์
  8. ตามคาด! อสมท.ตั้ง เปรมกมลย์ นั่ง ผอ.แทนจักรพันธุ์
  9. ศิริโชค ซัดนโยบายแท็บเล็ต แค่ทำตามที่หาเสียง
  10. เพื่อไทย จ่อยื่น ป.ป.ช.สอบ กทม. ปมต่อสัญญา BTS

เรื่องน่าสนใจ