HILIGHT NEWS

มาดู...ใช้อวัยวะวาดรูปเจ๋ง ๆ สร้างผลงานศิลปะสุดทึ่ง

มาดู...ใช้อวัยวะวาดรูปเจ๋ง ๆ สร้างผลงานศิลปะสุดทึ่งเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jerrysartarama.com  , amusingplanet.com royalepost.com  mymodernmet.com

          ดูท่ากระแสความแรงจะยังไม่ตกทีเดียว สำหรับโชว์เปลือยอกวาดรูปในไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012 ที่สุดแล้วก็ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าการแสดงดังกล่าวสามารถเรียกได้ว่าเป็นศิลปะหรืออนาจารกันแน่? ซึ่งประเด็นดังกล่าวไม่เพียงแต่ชาวไซเบอร์เท่านั้นที่ถกเถียงกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ กระแสดังกล่าวยังลุกลามไปถึงศิลปินบางคนที่ออกโรงวิพากษ์วิจารณ์ด้วยเช่นกันว่า การแสดงดังกล่าวเป็นเพียงเปลือกของศิลปะที่ไม่ได้ปรากฏคุณค่าของความงามในภาพศิลปะเลย

          อย่างไรก็ตาม ในโลกนี้ยังมีผลงานศิลปะอีกมากมายที่ใช้อวัยวะวาดรูป แต่ก็สามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและดูสร้างสรรค์มากกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ปาก เท้า หน้าอก รวมไปถึงอวัยวะเพศ และเพื่อให้เข้ากับกระแส วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมผลงานศิลปะสุดเจ๋งที่ใช้อวัยวะส่วนต่าง ๆ ที่ว่านี้ในการวาดมาให้ได้ชมกันค่ะ
มาดู...ใช้อวัยวะวาดรูปเจ๋ง ๆ สร้างผลงานศิลปะสุดทึ่ง


          - นาตาลี ไอริช กับการวาดภาพสุดพิสดาร นั่นคือ การใช้สีของลิปสติกบนริมฝีปากแทนพู่กันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งไม่เพียงแต่วิธีการวาดของเธอจะแปลกไม่ซ้ำใครแล้ว แต่ภาพที่ปรากฏบนผืนผ้าใบก็เป็นที่ประจักษ์ชัดเจนถึงความสามารถพิเศษของเธอได้อย่างชัดเจนแล้ว เพราะนอกจากภาพจะเหมือนกับดาราต้นแบบแล้ว เธอยังใช้เทคนิคการลงน้ำหนักของริมฝีปากและการจัดวางองค์ประกอบในการวาดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

มาดู...ใช้อวัยวะวาดรูปเจ๋ง ๆ สร้างผลงานศิลปะสุดทึ่ง


          - หวงกัวฟู่ ศิลปินพิการชาวจีนวัย 41 ปี ผู้ซึ่งใช้เท้าและปากในการสร้างสรรค์ภาพวาดได้อย่างวิจิตรสวยงาม ทั้งนี้แม้ว่าเขาจะประสบอุบัติเหตุเนื่องจากการถูกไฟช็อต ทำให้เขาต้องพิการแขนทั้ง 2 ข้าง ตั้งแต่อายุได้เพียง 4 ขวบเท่านั้น แต่จากความชื่นชอบในศิลปะและความมุ่งมั่นตั้งใจของเขาจึงเป็นแรงผลักดันให้เขาเริ่มหัดใช้เท้าและปาก เพื่อดึงดูดให้คนมาซื้อภาพวาด จนในที่สุด หวงกัวฟู่ ประสบความสำเร็จในการเป็นศิลปินระดับประเทศ โดยได้รับแต่งตั้งเป็นรองผู้อำนวยการของพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งใหม่ที่เมืองฉงชิ่ง และผลงานของเขาส่วนใหญ่จะถูกนักธุรกิจหรือผู้ที่สะสมผลงานศิลปะซื้อไปทั่วโลก

มาดู...ใช้อวัยวะวาดรูปเจ๋ง ๆ สร้างผลงานศิลปะสุดทึ่ง


          - ไครา อิน วาสเซกี้ วัย 34 ปี เจ้าของหน้าอกไซส์ 38DD ขนาดมหึมาที่พยายามใช้หน้าอกของตัวเองให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ด้วยการนำมันไปแตะสีแล้วละเลงลงบนกระดาษอย่างชำนาญ เรียกได้ว่าใช้หน้าอกเป็นพู่กันเลยทีเดียว ซึ่งวาสเซกี้กล่าวว่า เธอรู้สึกสนุกมากกับการวาดรูปด้วยวิธีการที่แตกต่างจากศิลปินคนอื่น จุดประสงค์ของเธอนั้นคือการกระตุ้นอารมณ์เชิงศิลป์ผ่านผลงานของเธอ เธอคิดว่าภาพวาดของเธอทำให้เกิดรอยยิ้่มได้ และอยากจะแขวนมันไว้โชว์บนฝาผนังด้วยความภาคภูมิใจ โดยขณะนี้เธอได้ขายผลงานผ่านร้านค้าออนไลน์ของเธอที่มีชื่อว่า Turtle Kiss Designs และสามารถสร้างรายได้ให้กับเธอในราคาชิ้นละกว่า 3 หมื่นบาทเลยทีเดียว

มาดู...ใช้อวัยวะวาดรูปเจ๋ง ๆ สร้างผลงานศิลปะสุดทึ่ง

 
          - ทิม แพตช์ จิตรกรชาวออสเตรเลีย เจ้าของฉายา "ปริคาสโซ่" ซึ่งโด่งดังจากผลงานสุดช็อกโลก นั่นคือ การใช้องคชาตวาดรูปแทนพู่กันได้อย่างเหมือนจริงชนิดที่เรียกว่าเห็นแล้วเป็นต้องทึ่ง โดยระหว่างวาดนั้นเขาจะแก้ผ้าเปลือยร่างโทงเทง สวมแค่หมวกใบเดียว งัดเจ้าโลกยักย้ายส่ายสะโพกละเลงสีลงบนผืนผ้าใบอย่างอารมณ์ดี

          โดยก่อนหน้านี้ ทิม แพทช์ เคยเป็นศิลปินวาดรูปเหมือนรับบริการตามงานกิจกรรมทั่วไป แต่ด้วยการบริการที่มีคู่แข่งเยอะ มองไม่เห็นหนทางที่จะโด่งดังขึ้นมาได้ เขาจึงหาวิธีสร้างสรรค์งานแบบแปลก ๆ จนกลายเป็นความสามารถเฉพาะตัวและมีชื่อเสียงเสียงโด่งดังระดับโลกเลยทีเดียว
 
          เห็นแล้วใช่ไหมคะว่าการวาดรูป ไม่ว่าจะใช้อุปกรณ์หรืออวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายในการวาดก็สามารถกลายเป็นผลงานชั้นเยี่ยมที่สามารถทำให้คนทั่วโลกยอมรับได้ไม่ยาก หากสามารถสื่อได้ถึงความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในเชิงศิลปะอย่างแท้จริง แต่หากเป็นผลงานที่โชว์เรือนร่างโดยไร้ซึ่งความคิดสร้างสรรค์ ผลงานที่ได้ก็จะเป็นเพียงแค่ "ความอนาจาร" เท่านั้น
เรื่องอื่นๆ
  1. ตั้ง คำรณวิทย์ เป็น ผบช.น. คนใหม่ แทน วินัย
  2. จับตำรวจพร้อมภรรยาที่เป็นครูศรีสะเกษ เอี่ยวทุจริตสอบตํารวจ
  3. โหด! พ่ออินเดียตัดหัวลูกสาวหิ้วประจาน เหตุลูกคบผู้ชายเยอะ
  4. คนร้ายควง M16 ยิงสมาชิก อบต.พัทลุง - เมียดับ
  5. ครม. เห็นชอบ ย้ายโลว์คอสท์ (Low cost)กลับดอนเมือง
  6. โดนเบรก! นาซาขอใช้อู่ตะเภา ยกพิจารณาครั้งหน้า
  7. ดันชลบุรีเป็นสมาร์ทเตอร์ซิตี้ส์ ชาเลนจ์ ระดับอาเซียน
  8. มติ ครม. เทงบ 6.8 พันล้าน ให้โบนัสข้าราชการ
  9. ศาลเยอรมันส่งตัวฆาตกรฆ่าหั่นศพกลับแคนาดาแล้ว
  10. ผวา! หลุมยุบกว่า 10 เมตร ใน จ.กาญจนบุรี

เรื่องน่าสนใจ