แอพแรกที่คุณเลือก

ภาพเปลือยเปล่าคู่ "ต่าย" "ฮันนี่" โต้ไม่ล่อแหลม


ภาพเปลือยเปล่าคู่ "ต่าย" "ฮันนี่" โต้ไม่ล่อแหลม
  

          "ฮันนี่" ภัสสร บุณยเกียรติ ฟุ้งคนชมถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ และออกมาสวย ยันไม่ได้จงใจนำเสนอรักแบบเลสเบี้ยน กลายเป็นที่ฮือฮาในวงการถ่ายแฟชั่นอีกแล้ว เมื่ออดีตนางแบบเซ็กซี่ "ฮันนี่" ภัสสร ตัดสินใจโชว์หวิว แถมยังยืนโพสท่าแนบชิดร่างที่เปลือยเปล่าคู่กับดารารุ่นเดียวกันอย่าง "ต่าย" เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ให้นิตยสารวอลลุ่ม โดยฮันนี่กล่าวถึงกระแสที่เกิดขึ้นว่า

          "เท่าที่ฮันนี่ฟังจากปากของเพื่อน จากคนในกองถ่ายละคร ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีนะ เพราะทุกคนชอบ เขาก็บอกว่าสวยดี เรียกว่าหาซื้อไม่ได้แล้ว เพราะหนังสือขายดีมาก วางแผง 1 วันก็หมดเกลี้ยง ถามว่าภูมิใจหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าภูมิใจมาก แต่ก็ต้องขอบคุณพี่ลูกน้ำ (สุคนธ์ สีมารัตนกุล) แล้วก็มารีฟรานซ์ด้วย เรื่องล่อแหลมหรือโป๊ ฮันนี่ว่าไม่นะ"

          ดาราชื่อดัง กล่าวอีกว่าการถ่ายแฟชั่นชุดนี้ยังไม่มีใครออกมาวิจารณ์ หรือติ ในแง่มุมที่ไม่ดี รวมไปถึงไม่มีใครเปรียบเทียบเธอกับนักแสดงชื่อดัง "ต่าย" เพ็ญพักตร์ ส่วนใหญ่จะชื่นชม ว่ารักษาหุ่นได้ดี

          "เราควบคุมน้ำหนักมาประมาณ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้น้ำหนักก็เหลือ 55 กิโลกรัม ก็ถือว่าโอเคนะ อย่างเวลาไปลองเสื้อผ้าเพื่อลงละคร ทีมงานที่กองถ่ายเขาก็เอากางเกงไซส์เดิมมาให้ ปรากฏว่าหลวม" นางแบบคนเดิมเล่า พร้อมกับเสริมต่อว่า ที่ตัดสินใจถ่ายแฟชั่นชุดนี้ เพราะเป็นคอนเซ็ปต์วันวาเลนไทน์ และหากถ้าช่างภาพไม่ใช่ "บี๋" ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ สามี คงไม่ถ่ายแน่นอน

          "ฮันนี่ไม่คิดที่จะทวงบัลลังก์เซ็กซี่คืนหรอกนะ จริงๆ ก็ไม่มีนิตยสารเล่มอื่นติดต่อมาหรอก แต่ถึงมี ก็คงไม่ถ่าย คือถ้าถ่ายก็ต้องให้พี่บี๋เป็นช่างภาพ ถ่ายให้เท่านั้น เพราะกลัวเรื่องภาพหลุดด้วย ส่วนที่มีคนมอง ว่าการถ่ายแบบนี้จะเสนอเรื่องเลสเบี้ยน จริงๆ แล้วพี่ลูกน้ำ เขาวางไว้ว่าเป็นคอนเซ็ปต์วาเลนไทน์ เราไม่ได้เน้นเรื่องนี้ เพราะในหนังสือมีรูปคู่แค่ 2 ภาพเท่านั้น" ฮันนี่ กล่าว

          ถามต่อว่าหลังจากภาพออกไปแล้ว ลูกว่าอย่างไรบ้าง ฮันนี่ กล่าวว่า ไม่ได้ว่าอะไร เพราะโดยปกติไม่ค่อยสนใจอะไร เพราะอยู่ในวัยที่กำลังติดเกม 

 
        คลิกชมภาพแฟชั่น "ต่าย-ฮันนี่" จากนิตยสาร Volume ได้ที่นี่คะข้อมูลจาก

ภาพประกอบนิตยสาร Volume

ภาพเปลือยเปล่าคู่ "ต่าย" "ฮันนี่" โต้ไม่ล่อแหลม โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 00:00:00 71,693 อ่าน แสดงความคิดเห็น