HILIGHT NEWS

โวยโคโยตี้โป๊! เต้นโชว์หน้าอก-จิ๋ม

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

 

โวยโคโยตี้โป๊! เต้นโชว์หน้าอก-จิ๋ม

          เมื่อวานนี้ (11 มี.ค.) ชาวบ้าน จ.ระยอง แจ้งว่า มีสถานบันเทิงเป็นผับชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง  มีการจัดให้สาวโคโยตี้เต้นโชว์ลามก ทุกคนจะมีหญิงสาวแก้ผ้าโชว์บนเวทีและเต้นแสดงท่าทางยั่วยวน ทำให้บรรดานักท่องราตรีเข้าไปเที่ยวกันจนแน่นผับ สำหรับผับดังกล่าวนั้นเป็นผับชื่อดังของเมืองระยองที่เปิดมานาน และมีการโชว์กันทุกคืน

          จากการเข้าตรวจสอบผับดังกล่าว พบโคโยตี้สาวสวย 3 คนกำลังเต้นโชว์เปลือยอก ท่อนล่างใส่กางเกงในบางเฉียบ ยืนเต้นด้วยท่าทางยั่วยวน บางช่วงถอดกางเกงในจนเห็นอวัยวะเพศ ก่อนจะรีบใส่กลับอย่างรวดเร็ว และก่อนจบจะโยนถอดชุดชั้นออกเหวี่ยงลงไปด้านล่าง โดยโชว์อยู่ประมาณ 15 นาที

          ด้านเด็กเสิร์ฟบอกว่า ผับแห่งนี้มีโชว์เปลือยโคโยตี้แทบทุกคืน โดยจะเปลี่ยนโคโยตี้ทุกวัน ซึ่งส่วนใหญ่อายุระหว่าง 18-22 ปี ที่จ้างมาโชว์ จนทำให้มีนักเที่ยวเข้ามากันแน่นทุกวัน เมื่อสอบถามว่า ทำไมจึงไม่มีตำรวจเข้ามาตรวจ เด็กเสิร์ฟคนดังกล่าวบอกว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ "ร.ต.อ." เป็นคนคุมดูแลทุกอย่าง พร้อมทั้งชี้ให้ดูก็ พบว่า ร.ต.อ.คนดังกล่าวเป็นตำรวจอยู่ในจ.ระยองจริง

          ด้าน ประชาชนชาวระยอง ต่างต้องการให้เจ้าหน้าที่จับกุมสถานบันเทิงชื่อดังแห่งนี้ เพราะเป็นการมอมเมาเยาวชนหลงไปในทางที่ผิด และยังเป็นการผิดศีลธรรม ที่มีการโชว์ลามก และยังเปิดให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าไปมั่วสุมกันภายในก็นับว่าเป็นการกระทำผิดกฎหมาย และยังมีตำรวจเข้าไปดูแลจึงถือเป็นการกระทำที่เหนือกฎหมาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ถือกฎหมายเป็นคนให้ท้ายข้อมูลจาก

เรื่องอื่นๆ
  1. วัวก่อพฤติกรรมแปลกประหลาด จับเป็ดไก่กิน เป็นๆจนเกลี้ยงเล้า
  2. เมื่อเธอกลับมา
  3. หมอกเหนือหนาแน่นหายใจติดขัด เชียงใหม่งดหลายเที่ยวบิน
  4. สภามวยบีบ "ไอ้กร"ฟาดปากนักชกจังโก้
  5. สื่ออินเดีย “บาดเจ็บ” นับสิบ งานวิวาห์เฮอร์ลีย์
  6. ปชป.ร่วมค้าน นายกฯ คนนอก
  7. สนธิปัดโจรป่วนใต้เข้ากรุง ลุยส่งนศ.มุสลิมกลับบ้าน
  8. หุ่นจิ๋วรักษาโรค
  9. กอดฉันให้แน่น ประติมากรรมรำลึกสึนามิ
  10. ฟันธง “สุรยุทธ์” ไม่ถอดใจ

เรื่องน่าสนใจ