แอพแรกที่คุณเลือก

โวยโคโยตี้โป๊! เต้นโชว์หน้าอก-จิ๋ม

 

โวยโคโยตี้โป๊! เต้นโชว์หน้าอก-จิ๋ม

          เมื่อวานนี้ (11 มี.ค.) ชาวบ้าน จ.ระยอง แจ้งว่า มีสถานบันเทิงเป็นผับชื่อดังแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง  มีการจัดให้สาวโคโยตี้เต้นโชว์ลามก ทุกคนจะมีหญิงสาวแก้ผ้าโชว์บนเวทีและเต้นแสดงท่าทางยั่วยวน ทำให้บรรดานักท่องราตรีเข้าไปเที่ยวกันจนแน่นผับ สำหรับผับดังกล่าวนั้นเป็นผับชื่อดังของเมืองระยองที่เปิดมานาน และมีการโชว์กันทุกคืน

          จากการเข้าตรวจสอบผับดังกล่าว พบโคโยตี้สาวสวย 3 คนกำลังเต้นโชว์เปลือยอก ท่อนล่างใส่กางเกงในบางเฉียบ ยืนเต้นด้วยท่าทางยั่วยวน บางช่วงถอดกางเกงในจนเห็นอวัยวะเพศ ก่อนจะรีบใส่กลับอย่างรวดเร็ว และก่อนจบจะโยนถอดชุดชั้นออกเหวี่ยงลงไปด้านล่าง โดยโชว์อยู่ประมาณ 15 นาที

          ด้านเด็กเสิร์ฟบอกว่า ผับแห่งนี้มีโชว์เปลือยโคโยตี้แทบทุกคืน โดยจะเปลี่ยนโคโยตี้ทุกวัน ซึ่งส่วนใหญ่อายุระหว่าง 18-22 ปี ที่จ้างมาโชว์ จนทำให้มีนักเที่ยวเข้ามากันแน่นทุกวัน เมื่อสอบถามว่า ทำไมจึงไม่มีตำรวจเข้ามาตรวจ เด็กเสิร์ฟคนดังกล่าวบอกว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ "ร.ต.อ." เป็นคนคุมดูแลทุกอย่าง พร้อมทั้งชี้ให้ดูก็ พบว่า ร.ต.อ.คนดังกล่าวเป็นตำรวจอยู่ในจ.ระยองจริง

          ด้าน ประชาชนชาวระยอง ต่างต้องการให้เจ้าหน้าที่จับกุมสถานบันเทิงชื่อดังแห่งนี้ เพราะเป็นการมอมเมาเยาวชนหลงไปในทางที่ผิด และยังเป็นการผิดศีลธรรม ที่มีการโชว์ลามก และยังเปิดให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าไปมั่วสุมกันภายในก็นับว่าเป็นการกระทำผิดกฎหมาย และยังมีตำรวจเข้าไปดูแลจึงถือเป็นการกระทำที่เหนือกฎหมาย โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ถือกฎหมายเป็นคนให้ท้ายข้อมูลจาก

โวยโคโยตี้โป๊! เต้นโชว์หน้าอก-จิ๋ม โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2550 เวลา 00:00:00 44,111 อ่าน แสดงความคิดเห็น