คบ ขวัญ กิ๊ก แป้ง กอล์ฟ-ไมค์ เคลียร์หัวใจ

คบ ขวัญ กิ๊ก แป้ง กอล์ฟ-ไมค์ เคลียร์หัวใจ
ยิ่งโตยิ่งดังยิ่งพัวพันกะสาวๆ จริง... จริ๊ง สำหรับ 2 พี่น้อง กอล์ฟ-ไมค์ เจ้าของอัลบั้ม วัน บาย วัน ค่าย แกรมมี่ ซึ่ง กอล์ฟ-พิชญะ พี่ชาย ดิ้นไม่หลุดกะข่าวสวีต ขวัญ-อุษามณี ที่แอบกริ๊งมาเซอร์ไพรส์ เบิร์ธ เดย์ ฟาก ไมค์-พิรัชต์ ตกเป็นข่าว กิ๊ก แป้ง-อรจิรา ไปหมาดๆ งานนี้ 2 พี่น้องเลยขอพูดหน่อย เอ้า! ให้ กอล์ฟ ก่อนละกัน
กอล์ฟกับขวัญ ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไรมากมาย กอล์ฟเป็นคนมีเพื่อนเยอะ กับขวัญนี่ไม่ได้เจอกันมานานมาก มีบ้างที่เจอกันตามงานต่างๆ ยอมรับว่าเมื่อตอนวันเกิดเค้าโทรศัพท์มาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ที่บ้านกอล์ฟ ขวัญเค้าโทร.มาเซอร์ไพรส์ ดีใจครับที่เค้ายังจำวันเกิดเราได้ คุณแม่ก็รู้จักกันด้วยครับ แต่จะเรียกว่าคบ ก็คงคบกันเป็นเพื่อน เหมือนเพื่อนๆ ที่กอล์ฟรู้จักมากกว่า ยังไม่มีอะไรพิเศษ เอ้า! ก็ปากแข็งกันไปอ่ะนะ งั้นมา ไมค์ น้องชายเค้ามั่งดีกว่าว่าจะยอมเปิดอกซักแค่ไหน
โหย! งงเหมือนกัน ข่าวมาจากไหนว่ากิ๊กกัน ไม่มีอะไรหรอกครับ ผมแค่รู้จักกับน้องสาวพี่แป้ง น้องเค้าเลยแนะ นำให้รู้จักกัน แต่กลับมีข่าวว่าเรากิ๊กกัน ตอนนี้ผมไม่ กล้าคุยกับสาวคนไหนแล้วล่ะ แล้วภาพควง เชียร์-ฑิฆัมพร ที่สยามฯ ล่ะ? ตกใจ มากครับ ผมจะเอาเวลาไหนไปควง ผิดตัวล่ะมั้ง พี่ชายก็โทร.มาถาม เพราะวันนั้นไมค์อยู่ บ้าน อีกวันมีข่าวลง ยิ่งงงหนัก คิดว่าคงเป็นภาพตัดต่อมากกว่าครับ--!!?
ข้อมูลจาก
