"เมย์" โต้จับปลา 2 มือไม่ฟันธง" โอ๊ค-ไพส์" ใครตัวจริง

"เมย์" โต้จับปลา 2 มือไม่ฟันธง" โอ๊ค-ไพส์" ใครตัวจริง
ภาพมันฟ้อง "เมย์-พิชญ์นาฎ" แก้ตัว น้ำขุ่นๆ ชิ่ง "โอ๊ค" ควง "ไพส์" สวีทหวาน ยันไม่ได้จับปลาสองมือ พร้อมฟันธงยังไม่มีใครคือตัวจริง
ไม่เคยรอดพ้นสายตาปาปารัซซี่เลย เพราะล่าสุด "เมย์-พิชญ์นาฎ สาขากร" ก็ถูกนำภาพไปลงปกนิตยสารปาปารัซซี่ฉบับหนึ่งขณะเดินจูงมือกับหนุ่ม "โอ๊ค" แฟนเก่า ที่ตัดเยื่อแต่ยังเหลือใยไปเดินช็อปปิ้งกัน แต่ให้หลังเพียงสามวัน เธอกลับควงหนุ่ม "ไพส์" กิ๊กใหม่ไปเดินช้อปซ้ำรอย เลยถูกแซวว่าคุณเธอจับปลาสองมือ ตกลงจะเลือกใครกันแน่ มัวแต่รักพี่เสียดายน้องอยู่นั่นแหล่ะเดี๋ยวก็หลุดมือทั้งคู่หรอก
นานาจิตตังค่ะ เรารู้ความจริงว่ามันคืออะไร อย่างที่ทราบว่าหนังสือแนวปาปารัซซี่ก็มีตั้งเยอะข่าวก็คือข่าว คนเขียนเค้าก็มีหน้าที่เขียนข่าว เพื่อให้ข่าวขายได้ คนอ่านก็ต้องใช้วิจารณญาณในการรับข่าวสารด้วย เมย์ ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่ว่าจะทำอะไร เมย์เป็นโสดยังไม่ได้แต่งงานกับใคร เมย์มีสิทธิ์ที่จะเลือก มีสิทธิ์ที่จะมีเพื่อนเป็นผู้ชายไปไหนมาไหนกับใครก็ได้ เราไม่ได้ฟันธงว่าจะคบกับใคร
ในเนื้อข่าวบรรยายว่า เมย์ ตัดใจจากโอ๊คไม่ได้เลยควงกันไปช็อปปิ้งบ้างแต่สามวันให้หลังเมย์กลับควงไพส์แก้เหงา โดยมีภาพจับมือระหว่างเมย์กับสองหนุ่ม เพื่อยืนยันอย่างชัดเจน ไม่จริงค่ะ
ต้องเคลียร์กับฝ่ายไหนหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าทราบหรือเปล่า ไม่ต้องเคลียร์อะไร อยากจะอธิบายอะไรมั้ยกับความสัมพันธ์ที่คลุมเคลือระหว่างสองหนุ่มนี้ เอาเป็นว่าเมย์ไม่ได้จับปลาสองมือแล้วกัน เมย์พูดออกไปในตอนนี้ก็คงไม่มีใครเชื่อ ปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วกัน อะไรที่ทำให้คลิ๊กกับไพส์ได้เร็ว หลังจากที่เลิกกับโอ๊คเพียงไม่กี่วัน ขอไม่พูดเรื่องนี้แล้วกัน
ข่าวเยอะอย่างนี้มีผลกระทบกับงานบ้างหรือเปล่า ไม่มีค่ะ บางคนมีแต่ข่าวดีๆ แต่ไม่มีงานก็มีตั้งเยอะ แต่เมย์ก็ยังมีงานอย่างต่อเนื่องนะ เมย์กล่าว
ข้อมูลจาก

ภาพประกอบจาก Gossipstar