
db









กาละแมร์ แพ้ใจ พีเค
ดูเหมือนว่าความรักของพิธีกรสาว กาละแมร์- พัชรศรี เบญจมาศและ ดีเจพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชรนั้นจะลงตัวได้อย่างสวยงาม เป็นที่น่าสังเกตได้ว่า ในบทความของนิตยสารเนชั่น คอลัมน์ ขอบคุณที่เจอกัน โดย กาละแมร์-พัชรศรีเป็นผู้เขียนนั้นในระยะหลังๆ นั้นจะเน้นแต่เรื่องราวถึงความสวยงามของความรัก
โดยเฉพาะตอนที่ชื่อว่า เวลาของคนสองคนนั้น กาละแมร์ได้ถ่ายทอดความรู้สึกของการได้คิดถึงใครคนหนึ่งว่า บางครั้งเวลาเพียง 5นาทีที่ได้เจอหน้าก็มากเพียงพอแล้วที่จะหล่อเลี้ยงความคิดถึงในวันที่เราจะต้องจากใครสักคนหนึ่งไป
หรือตอนที่ชื่อว่า จิ๊กซอว์ที่อยากเจอ ที่ กาละแมร์ได้ถ่ายทอดอารมณ์อันหวานชื่น อ่อนละมุนว่า ไม่รู้ว่าชีวิตของคนๆ หนึ่งจะต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ที่จะได้เจอคนที่ใช่ บางคนอาจจะต้องใช้ทั้งชีวิตกว่าจะเจอคนๆ นั้น บางคนอาจต้องรอคอยจนเนิ่นนาน แต่ฉันคิดว่า เมื่อคุณเจอ จิ๊กซอว์ตัวที่ใช่ของคุณแล้ว ก็ช่างคุ้มค่ากับการรอคอยเหลือเกิน
มีคำถามมากมายว่าความรู้สึกที่ กาละแมร์ถ่ายทอดออกมาในแต่ละบทแต่ละตอนนั้นคือสิ่งที่เธออยากบอกกับ ดีเจพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชรหรือไม่ ตลอดจนกระแสจากคนอ่านที่เริ่มแปลกใจในข้อเขียนของ กาละแมร์ที่ก่อนหน้านี้จะเน้นแนวการเขียนที่ค่อนขอดประชดประชันผู้ชาย แต่ ณ เวลานี้ กาละแมร์กลับเลือกที่จะนำเสนอมุมมองที่งดงามในเรื่องของความรัก
จากแหล่งข่าววงในรายงานว่าในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติที่จะมีขึ้นในปลายเดือนมีนาคมนี้จะมีหนังสือเล่มใหม่ของ กาละแมร์-พัชรศรี วางจำหน่ายในงานนี้ด้วย ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้ นอกจากจะเป็นชื่อเรื่องที่หวานแหววว่า ปรากฏการณ์แห่งรัก PHENOMENAL OF LOVEแล้ว เนื้อเรื่องยังนำมาจากข้อความที่ กาละแมร์เขียนไว้ในนิตยสารเนชั่นสุดสัปดาห์ ที่สำคัญ ดีเจพีเคเป็นช่างภาพกิติมศักดิ์ถ่ายรูป กาละแมร์ทุกรูปเพื่อเป็นภาพประกอบให้หนังสือเล่มนี้
สำหรับ ดีเจพีเค ได้เปิดใจถึงความรู้สึกของเขาที่มีต่อผู้หญิงที่ชื่อ กาะละแมร์ในนิตยสารลิปส์เล่มล่าสุดว่า เขาตอบโจทย์ทุกอย่างที่ต้องการในชีวิตของผม กับคนนี้รู้สึกว่าเรามีอะไรหลายอย่างคล้ายกัน ความคิดของเราสองคนโยนกันไปโยนกันมาได้ เหมือนกับเกมเทนนิสที่ตีกันสนุก เป็นการโต้ตอบไอเดียที่สนุกมาก การมาเจอคนที่เหมือนกัน เป็นการสนุกทางความคิด ทางสมอง ใช้เงินซื้อไม่ได้ อยู่ด้วยกันแล้ว สบายใจ
เพียงเท่านี้เราคงจะรับรู้ได้ถึงความสัมพันธ์ที่หวานชื่นของคนทั้งคู่ ยิ่งเติมความสวีทเมื่อแหล่งข่าววงในกล่าวว่าทั้งคู่มีชื่อที่ใช้เรียกซึ่งกันและกันโดย กาละแมร์เรียก พีเคว่า คุณหมาเน่าส่วน พีเคเรียก กาละแมร์ว่า คุณหมูดำ
ข้อมูลและภาพประกอบจาก









| ส่งกระทู้นี้ไปให้เพื่อน |
||
| เมล์คุณ: | เมล์เพื่อน: | |








|