HILIGHT NEWS

"แนนนี่Girly Berry" รับพลาดหวอโผล่!


"แนนนี่ Girly Berry" รับพลาดหวอโผล่!

          เจอพิษภาพหลุดอีกราย สำหรับ 'แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี แห่งวง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ที่ขึ้นไปแดนซ์บนเวที "พัทยา มิวสิคเฟสติวัล" อย่างสุดสวิงลืมระวังตัวจนหวอออก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการเซ็ง พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้อยากดังในลักษณะนี้

          "แนนไม่ได้เห็นภาพเองหรอกนะคะ แต่พี่พีอาร์โทรมาบอก แนนจะอธิบายอย่างนี้ ว่าชุดที่ใส่ในงานวันนั้นเป็นชุดใหม่ที่ยังไม่เคยใส่เล่นที่ไหนเลย แล้วเวทีที่เล่นสูงมาก เท่าคอผู้ชมเลย ทีนี้ช่างภาพที่อยู่ด้านล่าง เค้าก็ช้อนขึ้นมา

          ตอนที่ขึ้นไปก็คิดอยู่แล้วว่าต้องมีอะไรแน่ๆ เลยยิ่งตอนที่ขึ้นไปแสดง กางกางที่เราใส่เซฟไว้ด้านในมันถลกขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราแสดงอยู่บนเวที จะดึงลงมาก็ไม่ได้ ไม่รู้จะดึงตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็เพลงสุดท้ายแล้ว ก็ต้องโทษตัวเองด้วยว่าเราเซฟไม่ดีด้วย"

          ถูกผู้ใหญ่เรียกเตือนมั้ย "ไม่นะค่ะ แต่พี่ๆ เค้าก็จะบอกว่าให้เราเซฟให้ดีกว่านี้ แต่ไม่มีปัญหาอะไรกับงานค่ะ คราวหน้าก็ต้องระวังมากขึ้นถือว่าเป็นบทเรียนแล้วกัน"

          มีภาพหลุดแบบนี้ก็ยิ่งตอกย้ำลุกส์เซ็กซี่ของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เลยนะ "อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเราไม่ได้ตั้งใจจะขายภาพลักษณ์แบบนั้น เราก็ไม่อยากจะให้มีภาพหลุดอยู่แล้ว ไม่ได้โกรธคนที่ถ่ายนะ แต่รู้สึกไม่ดีเลย ทำไมต้องเน้นส่วนนั้นด้วย

          บางทีเวลาเราขึ้นโชว์ช่างภาพเค้าก็รอจังหวะที่เราเผลอ แล้วกล้องก็มีตั้งเยอะมันก็ต้องมีซักเวทีที่หลุด แนนอยากให้มีศีลธรรมกันบ้าง ช่วงหลังๆ เราก็พยายามที่จะปรับปรุง แต่งตัวให้มิดชิดขึ้น ก็ไม่ได้อยากให้เป็นกระแสไปมากกว่านี้"

          ทางครอบครัวว่าไง "คุณแม่ยังไม่เห็น แต่เพื่อนของท่านบอก จริงๆ ท่านค่อนข้างซีเรียสนะ แต่ก็เข้าใจว่ามันเป็นงาน ท่านก็บอกให้ป้องกันตัวเองมากขึ้น" แนนนี่กล่าว


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. คลีฟแลนด์ พลาดท่าแพ้ บ้อบแคท 100-108
  2. สี นำ โ ช ค 1 2 ร า ศี
  3. สาวกแฮร์รี่เฮ! "เอ็มมา" รับเล่น “แฮร์รี่” ต่อชัวร์
  4. ม.กรุงเทพ ดวงยังแข็ง10 คนเจ๊า
  5. "ญาญ่าญิ๋ง" รูดซิปปากเรื่องความรัก
  6. "หวง" ตบแย่งผู้ชาย "ชมพู่" แจงไม่ใช่ตัวจริง
  7. 555.. คน(เคย)รักคุณ เป็นแบบนี้ไหม?
  8. "ภราดร" ข้อมือยังพัง ขอบายกลางเกมรอบแรกศึกโซนี่ฯ
  9. เชื่อใครดี? "บี" หรือ "ขวัญ"
  10. 5 รัฐมนตรี กับ โครงการกรุงเทพฯเมืองแฟชั่น

เรื่องน่าสนใจ