แอพแรกที่คุณเลือก

"แนนนี่Girly Berry" รับพลาดหวอโผล่!


"แนนนี่ Girly Berry" รับพลาดหวอโผล่!

          เจอพิษภาพหลุดอีกราย สำหรับ 'แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี แห่งวง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ที่ขึ้นไปแดนซ์บนเวที "พัทยา มิวสิคเฟสติวัล" อย่างสุดสวิงลืมระวังตัวจนหวอออก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการเซ็ง พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้อยากดังในลักษณะนี้

          "แนนไม่ได้เห็นภาพเองหรอกนะคะ แต่พี่พีอาร์โทรมาบอก แนนจะอธิบายอย่างนี้ ว่าชุดที่ใส่ในงานวันนั้นเป็นชุดใหม่ที่ยังไม่เคยใส่เล่นที่ไหนเลย แล้วเวทีที่เล่นสูงมาก เท่าคอผู้ชมเลย ทีนี้ช่างภาพที่อยู่ด้านล่าง เค้าก็ช้อนขึ้นมา

          ตอนที่ขึ้นไปก็คิดอยู่แล้วว่าต้องมีอะไรแน่ๆ เลยยิ่งตอนที่ขึ้นไปแสดง กางกางที่เราใส่เซฟไว้ด้านในมันถลกขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราแสดงอยู่บนเวที จะดึงลงมาก็ไม่ได้ ไม่รู้จะดึงตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็เพลงสุดท้ายแล้ว ก็ต้องโทษตัวเองด้วยว่าเราเซฟไม่ดีด้วย"

          ถูกผู้ใหญ่เรียกเตือนมั้ย "ไม่นะค่ะ แต่พี่ๆ เค้าก็จะบอกว่าให้เราเซฟให้ดีกว่านี้ แต่ไม่มีปัญหาอะไรกับงานค่ะ คราวหน้าก็ต้องระวังมากขึ้นถือว่าเป็นบทเรียนแล้วกัน"

          มีภาพหลุดแบบนี้ก็ยิ่งตอกย้ำลุกส์เซ็กซี่ของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เลยนะ "อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเราไม่ได้ตั้งใจจะขายภาพลักษณ์แบบนั้น เราก็ไม่อยากจะให้มีภาพหลุดอยู่แล้ว ไม่ได้โกรธคนที่ถ่ายนะ แต่รู้สึกไม่ดีเลย ทำไมต้องเน้นส่วนนั้นด้วย

          บางทีเวลาเราขึ้นโชว์ช่างภาพเค้าก็รอจังหวะที่เราเผลอ แล้วกล้องก็มีตั้งเยอะมันก็ต้องมีซักเวทีที่หลุด แนนอยากให้มีศีลธรรมกันบ้าง ช่วงหลังๆ เราก็พยายามที่จะปรับปรุง แต่งตัวให้มิดชิดขึ้น ก็ไม่ได้อยากให้เป็นกระแสไปมากกว่านี้"

          ทางครอบครัวว่าไง "คุณแม่ยังไม่เห็น แต่เพื่อนของท่านบอก จริงๆ ท่านค่อนข้างซีเรียสนะ แต่ก็เข้าใจว่ามันเป็นงาน ท่านก็บอกให้ป้องกันตัวเองมากขึ้น" แนนนี่กล่าว


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

"แนนนี่Girly Berry" รับพลาดหวอโผล่! โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2550 เวลา 00:00:00 79,669 อ่าน แสดงความคิดเห็น