

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ตำรวจรวบผู้กำกับหนังแผ่น โกงค่าตัวและหลอกยืมเงิน กีต้าร์ แม็กซิม กว่า 3 แสนบาท
วันนี้ (20 มิถุนายน 2556) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม นายสดับพงษ์ ณ ลำปาง อายุ 47 ปี ผู้กำกับภาพยนตร์หนังแผ่นดีวีดีตามหมายจับศาลแขวงพระนครเหนือ คดีฉ้อโกงและหลบหนีไม่มาศาลตามกำหนดนัด ที่หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตห้วยขวาง กทม.
การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก น.ส.ชญานันท์ อาจปรุ หรือ กีต้าร์ แม็กซิม เป็นโจทก์ฟ้องศาลแพ่งและศาลอาญา หลังถูกผู้ต้องหาหลอกให้ไปถ่ายหนังแผ่นดีวีดีเรื่องหนึ่ง แล้วไม่ยอมจ่ายเงินค่าจ้างเป็นเงิน 70,000 บาท นอกจากนี้ยังหลอกยืมเงินเพื่อไปใช้ถ่ายภาพยนตร์อีก 2 แสนบาท ต่อมาจากการไต่สวนในชั้นศาล ได้ให้ผู้ต้องหาผ่อนชำระเงินคืนให้โจทก์ แต่ผู้ต้องหากลับผิดนัดและหลบหนีคดี ศาลจึงมีคำพิพากษาลับหลังจำเลยให้จำคุก 15 เดือน ก่อนที่จะตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว
สำหรับ กีต้าร์ แม็กซิม นอกจากจะมีผลงานถ่ายแบบนิตยสารแม็กซิมและรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว ยังมีผลงานการแสดงทั้งในและต่างประเทศ หลายเรื่อง เช่น ภาพยนตร์แก๊งตบผี, ผู้ชายลั้ลลา, สะใภ้บรื๋อ, เฟรนด์ชิพ และละครราชินีจ้าวสังเวียน ส่วนผลงานการแสดงในต่างประเทศ เช่น ละครทีวีของญี่ปุ่น เรื่อง Wildlife 2009, ภาพยนตร์ของอินเดียเรื่อง Yagam 2010 และภาพยนตร์จากฮอลลีวูด เรื่อง Shanghai 2010
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







