HILIGHT NEWS

รวบพนง.เนชั่น แอบถ่ายใต้กระโปรงเด็กนักเรียน

รวบพนง.เนชั่น แอบถ่ายใต้กระโปรงเด็กนักเรียน

           เมื่อวานนี้ (29 มี.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ได้รับแจ้งมีพลเมืองดีควบคุมตัวชายก่อเหตุอนาจารได้  ทราบชื่อ คือ นายทศพล หรือเอก กล้ากมลเลิศ อายุ 27 ปี ช่างเทคนิค ห้องควบคุมการออกอากาศสัญญาณโทรทัศน์ของบริษัท เนชั่น กรู๊ป จำกัด ย่านบางนา พร้อมกล้องดิจิตอลยี่ห้อนิคอน รุ่นคูลฟิก 7500 จำนวน 1 เครื่อง โดยมี น.ส.ฟ้า อายุ 16 ปี (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม. 5 โรงเรียนชื่อดังย่านบางรัก ผู้เสียหายซึ่งอยู่ในชุดนักเรียน ชี้ยืนยันให้จับกุม

           จากการสอบสวน น.ส.ฟ้า ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังไปเรียนพิเศษ แต่เมื่อมาถึงป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้าม ร.ร.กรุงเทพการบัญชี ก็สังเกตเห็นชายคนดังกล่าวยืนถ่ายรูปอยู่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งตนเดินมาหน้าร้านโฮม ชายคนดังกล่าวก็ยังถ่ายรูปอีก และสังเกตเห็นถ่ายต่ำเหมือนกับถ่ายใต้กระโปรงจึงหันไปดูก็พบนายทศพล กำลังก้มและเซถลามาถูกที่ขาตนด้วยความตกใจจึงร้องตะโกนให้คนช่วยจับกุม

           ด้านนายทศพล ให้การว่า ตนเองยังไม่มีภรรยา ก่อนเกิดเหตุกำลังเดินทางกลับบ้านแต่สังเกตเห็นเด็กนักเรียนคนดังกล่าวมีรูปร่างดี ผิวขาว หน้าตาดี ถูกใจตรงสเปค พยายามเดินตามถ่ายรูปด้านหลังแล้วใช้กลอุบายทำเหรียญตกเพื่อจะเก็บแล้วถ่ายรูปแต่เสียหลักล้มจนถูกจับได้

           เบื้องต้นตำรวจตรวจสอบภาพถ่ายในกล้องมีภาพของน.ส.ฟ้า ด้านหลังประมาณ 20 ภาพ และภาพนักเรียน นักศึกษา และสาวทำงานอีกประมาณ 100 รูป พร้อมแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล และกระทำการใด ๆ ในที่สาธารณะอันเป็นการรังแก ข่มเหงผู้อื่น ให้ได้รับความอับอาย เดือดร้อนรำคาญ ปรับ 1,000 บาท ก่อนจะนำตัวมาทำประวัติ พร้อมว่ากล่าวตักเตือนและปล่อยตัวไปข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. "เจมส์"พา"คาวาเลียร์ส"ถล่ม"เพเซอร์ส" ทะลุเพลย์ออฟ
  2. “สนธิ” เผยวาดะห์ก่อเหตุร้าย แลกกับความอยู่รอด
  3. "หน่อย-แนน" เกาเหลาคู่ใหม่ สาเหตุแย่งผู้ชายคนเดียวกัน
  4. BTS สายสีลม หยุดวิ่งชั่วคราว อ้างขัดข้องทางเทคนิค
  5. รถตู้เฮี้ยน! หน้าบ้าน “ทักษิณ” เซียนหวยแห่ถูเพียบ
  6. เขายังทุ่มเทให้กับความรักครั้งนี้อยู่รึเปล่า
  7. "บอล"แจม-"ดนัย"เปิดตัวหนังสือ
  8. “หนูแหม่ม” แฉ!! “แผลในใจ” และ “น้องคนนั้น...”
  9. ยื่นฟ้อง ITV เรียกค่าปรับแสนล้านวันนี้
  10. วันนี้คุณ "แอ๊บแบ๊ว" กันหรือยัง?!

เรื่องน่าสนใจ