HILIGHT NEWS

ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย โพสต์โดยคุณ WOODYTALK CH สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

           ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย กับคำทำนายภัยพิบัติประเทศไทยปีนี้ ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

          เคยสร้างความประหลาดใจให้ใครหลายคนมาแล้ว เกี่ยวกับคำทำนายของ "ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ" ในเรื่องภัยพิบัติ ตั้งแต่ครั้งเหตุการณ์ตึกเวิล์ดเทรดถล่ม เหตุการณ์สึนามิ เมื่อปี 2547 และเหตุการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ของประเทศไทยเมื่อปี 2554 จนได้รับฉายานามว่า.. "นอสตราดามุสเมืองไทย" ล่าสุดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยจึงไม่รอช้าเชิญ ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ มาพูดคุยทำนายภัยพิบัติประเทศไทยปีนี้ เมื่อค่ำคืนวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557

          โดย  ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ เล่าย้อนถึงเหตุการณ์ 11 กันยาที่สหรัฐฯ ให้ฟังว่า ครั้งแรกตนยังไม่รู้ว่าเหตุการณ์เกิดที่ไหน คือเห็นตึกสูงมากแล้วมีอะไรมาชนจนระเบิด จนกระทั่งตนเปิดหนังสือฉบับภาษาอังกฤษแล้วพบตึกเวิลด์เทรดซึ่งเป็นตึกที่ตนเห็น ตนจึงบอกผู้ใหญ่ในวงการทหาร รวมถึงวันที่จะเกิดเหตุด้วยว่าเป็นวันที่ 11 กันยายน แต่ผู้ใหญ่ก็ตอบว่า มันจะเป็นไปได้เหรอ

          และทุกครั้งที่ตนเตือนจะต้องบอกวันเสมอ อย่างเหตุการณ์สึนามิเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ตนบอกทุกคนที่ได้ไปบรรยายให้ฟัง ตอนเห็นภาพนี้เห็นที่กรุงเทพฯ แต่ไปทำพิธีที่ท้ายเหมือง เพราะตนมั่นใจว่าจะต้องเกิดที่ภูเก็ต ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ตนถูกนักวิทยาศาสตร์ รวมถึง ดร.สมิธ ออกมาว่าเยอะ ว่าตนไม่รู้จริง สึนามิไม่เคยเกิดในไทย แต่ตนก็บอกว่า ไม่ใช่ไม่เคยมี แต่คุณเกิดไม่ทัน มันเคยเกิดเมื่อ 4,000-5,000 ปีที่แล้ว จนกระทั่งศูนย์กลางและเมืองใหญ่กลางมหาสมุทรอินเดียล่มหายไป

          ส่วนที่รู้ได้อย่างไรว่าจะเกิดที่ภูเก็ตนั้น ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ กล่าวว่า ตนตั้งคำถามในใจ ส่วนคนที่ตอบซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่เชื่อมต่อกันด้วยคลื่นบางอย่าง เขาตอบมาว่าอันดามัน ซึ่งในวันที่ 25 ธันวาคมก่อนเกิดเหตุ ตนและเพื่อน ๆ ได้ไปที่ปากช่อง

          เมื่อถามว่าทำไมจึงไม่เตือนหน่วยราชการนั้น ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ กล่าวว่า ถ้าไม่เตือน อาจารย์จะพิมพ์บทสวดมนต์เป็นแสน ๆ ใบเหรอ ตนเตือนมาตลอดบอกให้ช่วยกันสวดมนต์ ซึ่งมีลูกศิษย์ตน 7 คนที่รอดชีวิต ตนได้ให้บทสวดและเตือนเขาไป ปรากฏว่าตอนเช้าลูกศิษย์โทรมาร้องไห้บอกว่า ที่ตนเตือนเกิดขึ้นจริง ๆ แล้ว และที่ตนไปเขาใหญ่ในวันก่อนเกิดเหตุนั้นเพราะที่นั่นเป็นเขาสูง และมีเสาวิทยุเยอะ ที่เราสามารถเชื่อมพลังงานเพื่อยิงสัญญาณได้

ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย

ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย

          ทั้งนี้ ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ เล่าด้วยว่า การที่หยั่งรู้อนาคตนั้น เรียกว่า ญาณวิถี คนทรงญาณ การที่จิตสงบ เป็นสมาธิระดับสูง เกิดจากการที่เรามีอยู่แล้วตั้งแต่อดีตชาติและฝึกด้วย ตนไม่ใช่หมอดู หรือนักพยากรณ์ แต่สิ่งที่ตนเห็นยังไม่มีอะไรที่ไม่เกิดขึ้น ทุกอย่างที่เห็นเกิดขึ้นหมด ครั้งแรกที่เห็นคือ 4-5 ขวบ ตนเห็นขโมยขึ้นบ้านและถูกตีอยู่ที่ระเบียง ตนจึงบอกผู้ใหญ่ในบ้าน ซึ่งเขาก็เชื่อ หลังจากนั้นไม่เกิน 7 วันก็มีขโมยขึ้นบ้านจริง ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นตนยืนยันได้ว่าไม่ใช่จินตนาการเพราะตนใช้เวลาในการพิสูจน์ตัวเอง 15-18 ปี


          และเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ กล่าวว่า ตนได้คุยกับ ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา จึงเริ่มศึกษาเรื่องฟิสิกส์ คลื่นพลังงานแม่เหล็กต่าง ๆ จนเริ่มเข้าใจว่า ถ้าสมาธิ จิตเราดี เคิร์ฟในสมองจะมีความถี่ห่าง ซึ่งสามารถจับจูนคลื่นพลังงานต่าง ๆ ที่มีรอบตัว นอกจากนี้ตนยังได้สอนน้อง ๆ ให้ฝึกสร้างพลังงานขึ้นมาเอง เพื่อให้ได้สัมผัสพลังงานจริง ๆ โดยการถูมือและเคาะนิ้ว ซึ่งจะช่วยการสร้างสเต็มเซลล์ เพราะหลังเดือนพฤษภาคมปีนี้ โลกจะเริ่มเปลี่ยนแปลง และมนุษย์จะเริ่มกลายพันธุ์ !

          โดยโครงสร้างดีเอ็นเอเราจะผิดปกติ เพราะความไม่สมดุลของยีนเกิดจากการเปลี่ยนแปลงสนามแม่เหล็กโลก เกิดจากสิ่งที่ร่างกายสะสม มลพิษสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ รวมถึงปัจจัยทางสมอง ทุกวันนี้มนุษย์อยู่กับสนามพลังงานแม่เหล็กซึ่งพร้อมที่จะเปลี่ยนกระบวนการเซลล์ของเราให้ผิดปกติ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมปัจจุบันคนเราถึงเป็นมะเร็งกันเยอะมาก โดยภาพเหล่านี้ตนเห็นเมื่อ 10 กว่าปีก่อน มนุษย์มีหนอกที่หลัง แขนและมือสั้นกว่าปกติ แต่หนาใหญ่ เท้าขาผิดปกติ จะว่าเหมือนมนุษย์โบราณก็ไม่ใช่เพราะอันนั้นดูแข็งแรง แต่อันนี้ดูปวกเปียก เป็นภาวะที่ไม่สมดุลเลย ซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ ถ้าพื้นที่ไหนไม่มีเทคโนโลยี และไม่มีการเปลี่ยนแปลงของสนามแม่เหล็กมากก็อาจจะไม่เป็นมาก

          ส่วนที่หลาย ๆ คนมักจะสงสัยว่าเรื่องที่ตนเตือนจริงหรือเปล่า อยากดังหรือเปล่า ทำไมจึงตั้งฉายานอสตราดามุส ตนไม่ได้ตั้งเอง สื่อเป็นผู้ตั้งให้ เพราะเราไม่ได้อยากดัง และไม่ได้คิดที่จะเอาความรู้หรือความสามารถพิเศษมาทำมาหากินหรือทำให้ตัวเองโด่งดัง ซึ่งพระ ซินแส บอกว่า ตนเป็น 1 ในสิบล้านคน และเป็นหน้าที่ที่ตนจะต้องลงมาทำบางอย่าง ตนเป็นพรหม คือผู้ที่สำเร็จแล้ว ปฏิบัติแล้ว และไม่มาเกิดก็ได้ จะเกิดก็ได้

          ส่วนที่คนไทยนับถือพระสยามเทวาธิราชนั้น ท่านเสด็จกลับข้างบนแล้วตั้งแต่ พ.ศ. 2523 เพราะหมดวาระของท่านแล้ว กรุงเทพฯ สร้างมา 200 กว่าปีแล้ว ทุกอย่างมีกำหนดอายุขัยทั้งนั้น เทวดาที่รักษาเมืองก็มีอายุขัยเช่นกัน โดยพระสยามเทวาธิราชสร้างในช่วงสมัยรัชกาลที่ 4 และสมเด็จพระพุฒาจารย์โตอัญเชิญจิตวิญญาณของเทวดามาพิทักษ์รักษา แต่ ณ ปัจจุบันพระสยามเทวาธิราชกลับไปแล้ว ส่วนพรหมที่ดูแลประเทศไทยอยู่ตอนนี้คือพระอัสดายุ ซึ่งมนุษย์จะไม่สามารถเห็นได้เลยถ้าตนไม่ได้เปิดมิติของสวรรค์

          และเหตุการณ์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้นั้น ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ กล่าวว่า หลังวันที่ 13-18 กุมภาพันธ์ จะมีเรื่องน่าตื่นเต้นตกใจเกิดขึ้น มีแผ่นดินทรุดตัวและแยกยุบในพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง กทม. และปริมณฑล คล้ายธรณีพิโรธ เห็นสายฟ้าฟาด ฟ้าผ่าลงมาที่สถานีไฟฟ้าย่อย ทำให้ไฟฟ้าดับทั้งเมือง จะมีไฟไหม้ขนาดรถกระเช้าขึ้นไม่ถึง เห็นตึกสูงถล่ม ถึงเวลาฟ้าดินจะชำระล้าง ส่วนทางออกนั้น หากเชื่อในกรรมดี มีสติอยู่กับลมหายใจ สร้างแต่กรรมดี ไม่สร้างอกุศลกรรม พลังงานบวก คิดบวก สิ่งต่าง ๆ จะเชื่อมโยงกับพลังงานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้ และหมั่นสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรม นอกจากนี้ที่สหรัฐอเมริกาจะมีแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง แถวแคลิฟอเนียร์ จอร์เจีย

          และหลังพฤษภาคม สนามพลังงานแม่เหล็กโลกจะเคลื่อน คนจะเดินไม่ได้ เสียการทรงตัว ต้องคลานกันทั้งโลก เพราะเกิดการสวิงตัวของสนามแม่เหล็ก ซึ่งเราต้องรักษาร่างกายให้สมบูรณ์ หายใจให้เป็น หายใจให้ลึก อย่าให้ท้องผูก ออกกำลังกาย ทำยังไงก็ได้ให้เราแข็งแรง

          ขณะที่ทางด้าน ดร.สมิธ กล่าวถึงคำทำนายของ ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ ว่า คำว่าธรณีพิโรธมีจริง แต่ไม่เคยเกิดขึ้นในไทย ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ต่อเมื่อแผ่นดินไหวรุนแรงเกิดขึ้นห่างกรุงเทพฯ 300-350 กม. ถ้าคลื่นแผ่นดินไหวผ่านพื้นดินอ่อน มันจะขยายอัตรากำลังพลังงานขึ้นอีก 2 เท่าครึ่ง กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนดินเลน ถ้ามีคลื่นแผ่นดินไหวขนาดกลางหรือใหญ่ผ่านมา อัตราการขยายพลังงานจะเพิ่มขึ้น ถ้าเข้ามาจริง ๆ กรุงเทพฯ ก็จะเป็นอย่างที่ ดร.กัญจิรา บอก มีตึกถล่มแน่นอน ซึ่งเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นที่เม็กซิโกมาแล้ว

          ส่วนเรื่องการสวิงตัวของสนามแม่เหล็กนั้นอาจเกิดจากการที่ดวงอาทิตย์ปลดปล่อยพลังงานออกมา มันจะกระทบต่ออากาศ แผ่นดินไหว ซึ่งเว็บไซต์องค์การนาซาจะมีบอกไว้ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ  บอกอาจจะเกิดได้แน่ใน 200-300 ปี เพราะพลังงานสะสมในใจกลางโลกต้องปลดปล่อยออกมา ทำให้พื้นผิวโลกมีการเคลื่อนตัวคลิป เรียกเธอว่า...นอสตราดามุสเมืองไทย!! โพสต์โดยคุณ WOODYTALK CHคลิปวู้ดดี้เกิดมาคุย 16 ก.พ. 2557 'ดร.กัญจิรา นอสตราดามุสหญิงเมืองไทย' โพสต์โดยคุณ
LAKORNHD Thaitv (Official)


เรื่องอื่นๆ
 1. ศรส. ยังไม่ลงนามเนรเทศ สาธิต เซกัล เหตุต้องผ่านหลายฝ่าย
 2. บก.ลายจุด-ป้าเช็ง ผุดไอเดียขายข้าวไทยช่วยไทย หมุนเงินช่วยชาวนา
 3. เจ้าอาวาสวัดเขาดิน อยุธยา สุดทน โจรลักของเกลี้ยงวัด ไม่เว้นตะแกรงเผาศพ
 4. ป้ายปริศนาโผล่กลางกรุง ใครหว่า ? อุ้มคนรวย-ล้มประชาธิปไตย ขวางเลือกตั้ง
 5. สุริยะใส ชี้จำนำข้าวเป็นโศกนาฏกรรม หายนะจากนโยบายประชานิยม
 6. ชายอังกฤษรอดหวุดหวิด หลังต่อย-ผลักฉลามเอาชีวิตรอด
 7. การบินไทย พร้อมรับมือ หากพนักงานชัตดาวน์ หลังมีข่าวสะพัด
 8. จตุพร จี้ ศรส. เร่งปราบคนผิด ไล่ เฉลิม ลาออกซะ ถ้าไม่กล้า
 9. ม็อบชาวนาบุก ก.ยุติธรรม ยื่น 6 ข้อเรียกร้องทวงเงินจำนำข้าว
 10. ทางการจีนเตือนภัยหิมะตกหนักต่อเนื่องอีก 4 วัน

เรื่องน่าสนใจ

เข้าระบบด้วย User Kapook

เข้าระบบด้วย facebook
สมัครสมาชิกลืมรหัสผ่าน?

โพสต์ความคิดเห็นของคุณ

คุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก
กรุณาเคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะได้ตัดคำได้สวยงาม
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยค่ะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิกส่งข้อความเพียงครั้งเดียวค่ะ

  หมายเหตุ - ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
  - ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใด ๆ ก็ตาม ลงในช่องแสดงความคิดเห็น
  - ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
  - ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะสม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ

  ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็น
  บนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
  ความคิดเห็นที่ 384 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ทางสายกลาง

  ไร้สาระ สร้างภาพ ... ใครก็เดาได้ มันก็มีอยู่สองทางแหละ เกิดกับไม่เกิด ... ถ้าเกิดจริงก็บอกว่าทายแม่น พอไม่เกิดก็บอกว่าเพ่งจิตให้ไม่เกิด ยังไงก็ถูกอยู่วันยังค่ำแหละ ... ยายเอ้ยเอาไว้หลอกเด็กเหอะนะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 14 มี.ค. 2557 14:41:57 ]
  ความคิดเห็นที่ 383 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  กันจ้าาา

  คห.351 "ดร. เป็นดร.สาขาไหน จบอะไรมา ดุษฎีนิพนธ์ ผลงานวิจัยเรื่องอะไรถึงได้เป็นด๊อกเตอร์ ใครทราบบ้าง หรือเรียกตามๆกันมา หายังไงก็ไม่เจอว่าเธอจบ ดร. สาขาอะไรที่ไหน ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ หรือได้รับดุษฎีนิพนธ์กิติมศักดิ์ แต่กิตติมศักดิ์ใช้ ดร.นำหน้าไม่ได้นะครับ ที่ใช้ๆกันหนะใช้กันเอง" เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 10 มี.ค. 2557 19:05:38 ]
  ความคิดเห็นที่ 382 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  เอออออ

  ใครให้ฉายาเจ๊เค้าอ่ะ หรือตั้งเอง

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 28 ก.พ. 2557 11:44:57 ]
  ความคิดเห็นที่ 381 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ไข่ดิบ

  ตึก รพ.รามาถล่มแล้วคครับ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 25 ก.พ. 2557 16:54:08 ]
  ความคิดเห็นที่ 380 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  aom

  ไม่มีไรเกิดขึ้น!!!ทำนายให้กลัวทำไมเนี่ย!!!

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 21 ก.พ. 2557 10:36:22 ]
  ความคิดเห็นที่ 379 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  มั่วหลาย

  มั่วชิบหายว่ะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 20 ก.พ. 2557 11:35:53 ]
  ความคิดเห็นที่ 378 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  สติ

  เลือกฟังในสิ่งที่ดี เช่นการสอนให้สวดมนต์ ปฏิบัติธรรม มีสติ อยู่กับปัจจุบัน จะทำให้จิตใจเราดี สิ่งไหนไม่ดี ไม่ถูกต้องก็ให้ผ่านไป อย่ากล่าวว่า เพราะเขาก็หวังดี ที่จะเตือน แต่อาจจะไม่เป็นไปตามเวลาที่จะเกิด ถ้าตามหลักการทางธรรมชาติ ธรณีวิทยา ก็มีความเป็นไปได้ แต่เมื่อไร เราไม่รู้ อยู่ด้วยความไม่ประมาณ ดีที่สุด

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 16:10:56 ]
  ความคิดเห็นที่ 376 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  naja

  ...โหเจ้ เล่นเอาผมเกร็งซ่ะ เยี่ยวเหนียวเลย ไม่มีไรเิกิดขึ้นก็ดีแล้ว อย่ามาทำให้เยี่ยวเหนียวอีกล่ะ ไม่ดี ไม่ดี

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 10:14:48 ]
  ความคิดเห็นที่ 375 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  555+

  หมอดูคนนี้อิงฝ่ายกบฎม็อบสุเทพ ใครเชื่อก็บ้าแล้ว

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 09:44:56 ]
  ความคิดเห็นที่ 374 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  อายแทน

  วันนี้ 19 แล้วครับ ไม่เห็นมีอะไรเลย โคตรมั่ว ทีหลังไม่รู้จริงอย่าพูด อายเค้า

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 09:26:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 372 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  จ๊อจ

  ไม่ต้องเป็น ดร หรอกอ่านหนังสือพิมพ์บ่อยๆก็ทำนายได้ครับ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 08:51:00 ]
  ความคิดเห็นที่ 371 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  จริงปะ

  เรื่องของความเชื่อครับ นานาจิตตัง

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 08:45:40 ]
  ความคิดเห็นที่ 370 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  อ๊าย >อาย

  ยายหมอดูนี่ ฝักใฝ่การเมือง เหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิด เพราะคนอย่างพวกมรึงทำยุยงให้แตกแยกไม่ใช่ฟ้าพิโรธ พูดยุยงแบบนี้ลงนรกลำบากแน่

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 19 ก.พ. 2557 06:57:01 ]
  ความคิดเห็นที่ 368 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  นรากร

  ถ้าไม่จริง มรึงไปผูกคอตายพร้อมกันกับอั๊ยเทพเลยนะ อิๆๆๆ แล้วหลังวันที่ 13-18 กุมภาพันธ์ แล้วเมื่อล่ะ หลังวันที่ 18 กุมภาพันธ์ มันหลายวันมากเลยนะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 23:10:53 ]
  ความคิดเห็นที่ 367 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ว่าไงด๊อก

  แม่งมั่วชิบ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 22:26:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 366 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  เก่ง

  แดงฮาร์ดคอร์ เตรียมสู้ได้แล้ว ! (ไม่ต้่องรอ นปช.) ตามข่าวได้ที่ redguard-radio

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 22:03:30 ]
  ความคิดเห็นที่ 365 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  จริง

  แล้วจะใช้คำว่าหลังวันที่ 13-18 ก.พ. ทำไมวะ ก็บอกมาสิ หลัง 18 อย่างนี้กรูก็ทำนายได้

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 21:56:45 ]
  ความคิดเห็นที่ 364 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ปอปืน

  ผมว่าไม่เกิด ให้เอาหัวเป็นประกัน ก็เหมื่อน ท่านอะไรนะที่พูดสึนามิ ดร.อาจ... นะที่พักหลังออกมาทำนายหลายอย่าง ผมก็บอกไปว่าไม่เกิด ผ่านวันทำนายไปก็ไม่ออก เช่น เรื่องนี้่ อย่างไร มันก็ ไม่เกิด ตอนนี้ วันที่คุณบอก แต่ในอนาคต มีเกิด แต่อีกนาน รวมถึง มหาสึนามิ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 21:16:14 ]
  ความคิดเห็นที่ 363 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  เจอสตีฟจ็อมมาคร้าาา

  18 ก.พ. แล้ว ไม่เห็นมี ฮ่า ไรเลย.....เพ้อนะป้า...ไปหาหมอซะบ้าง หมอจิตเวชนะ ........

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 21:15:40 ]
  ความคิดเห็นที่ 362 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ก้องภพ

  คนที่มาเม้น เคยปฏิบัติฏรรมฐานเจริญสมาธิจึงได้ ฌาณ 3 ฌาณ 4 กันรึป่าว ถ้าคุณเป็นคนปฏิบัติ ย่อมรู้ว่าภาพนิมิตของ ดร.กัญ เป็นเรื่องลวง มโนเอาเองทั้งนั้น เรื่อง "พรหม" ก็เช่นกัน กายเนื้อ ดร.กัญ เป็นมนุด หาใช่ครึ่งพรหม มโนมากไป บุญเก่าเยอะ แต่ไม่ข้ามผ่านบ่วงมาร นิมิตลวง วูดดี้เบรกก็ยังไม่หยุดคิด การพูดโกหกผิดศีลมุสา ท่านปฏิบัติ ผิดศีลใหญ่มันเสื่อมนะท่าน เศษบุญไม่ช่วยอะไรเพราะท่านพาคนหลงผิดไปมาก

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 21:00:27 ]
  ความคิดเห็นที่ 361 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  อืม

  เขาอธิบายโดยมีหลักธรณีวิทยาควบคู่ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเชื่อไม่เชื่อ แต่อยู่ที่ความเป็นจริง แต่ยังไงมันก็ต้องเกิดหลัง18 มค 57 แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ คนไทยก็งี้อะ เขาเตือนละไม่รู็จักระวัง แล้วพอเกิดขึ้นจริงก็มาอ้างนั่นอ้างนี่ วัวหายล้อมคอก เข้าใจปะ พวกที่ด่าเขาก็ระวังนะครัช เหอะๆ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 20:07:49 ]
  ความคิดเห็นที่ 360 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  หมอดูหมอเดา

  แบบว่าคนชอบคำทำนายเพราะอยากรู้อนาคต เหมือนซื้อหวยนั่นและ ถ้าทายแม่น ป้าแกดังระเบิดแน่ พอทายผิดก็เสมอตัว ค่อยทายเรื่องใหม่ให้คนลุ้นไปเรื่องเผื่อฟลุ๊คทายถูกทักที เหมือนป๋าเทพเมืองใต้ที่แกประกาศ ยกระดับการชุมนุมไปเรื่อยๆจนกว่าจะชนะ อ่ะนะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 20:07:36 ]
  ความคิดเห็นที่ 357 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  คนไทยเช่นกัน

  สงสัยจะมีธรณีสูบแถวๆสี่แยกมาบุญครอง มหาดไทย แจ้งวัฒนะ มั้ง

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 19:00:55 ]
  ความคิดเห็นที่ 356 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  คุณโดนหลอกแล้ว

  โปรดอ่านดูดี ๆ ท่านบอกว่า หลังวันที่ 13 - 18 ก.พ. คำว่า " หลัง " กว้างมากเลยนะ 1 1,000 100000 วัน ปี จนไม่รู้วันไหน คงมีซักวันที่เกิด

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 18:49:12 ]
  ความคิดเห็นที่ 355 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  หกหกหกหก

  วันนี้วันที่ 18 แล้ว ไม่เห็นมีไรเลย มั่ววะ <--- เขาบอกว่า หลังวันที่ 13-18 กุมภาพันธ์ จะมีเรื่องน่าตื่นเต้นตกใจเกิดขึ้น ไม่ใช้ระหว่างวันที่ 13-18 กุมภาพันธ์ จะมีเรื่องน่าตื่นเต้นตกใจเกิดขึ้น ดังนั้นหลังจาก13-18เป็นต้นไปไม่รู้เดือนไหนเวลาไหนชาติไหนก็อาจเกิดเขาทายเเบบครอบจักรวาล เพราะเขาใช้คำว่าหลังจาก ไม่ใช้ระหว่าง เข้าจายนะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 18:39:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 354 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  คนกลาง

  ธรณีสูบไอ้พวกเชี่ยที่ออกมาสร้างความเดือดร้อนให้ผู้คนโดยไม่นึกถึงกฏหมายบ้านเมืองสูบลงไปให้หมดแผ่นดินเลยจะได้รู้สรรค์นรกมีจิงไม่ต้องได้ผุดได้เกิดพวกที่ทำให้ผู้คนแตกแยก

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 18:23:04 ]
  ความคิดเห็นที่ 353 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  มั่ว

  วันนี้วันที่ 18 แล้ว ไม่เห็นมีไรเลย มั่ววะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 16:30:02 ]
  ความคิดเห็นที่ 352 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  หมอเดา

  คห 350 ทำไมเชื่อคนง่ายจัง เชื่อได้แต่อย่างมงายก็พอ สำหรับผม ผมมีความเชื่อในตัวผมเองมากกว่า ผมชอบอะไร คิดอะไรก็ไม่มีใครรู้เท่าตัวผม คนเราเกิดมา ก็ต้องตายทุกคน ไม่ว่าจะตายด้วยธรรมชาติหรืตายด้วยอุบัติเหตุ ไม่เห็นจะต้องตื่นตระหนกตกใจอะไรเลย

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 16:11:17 ]
  ความคิดเห็นที่ 351 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ดร.

  ดร. เป็นดร.สาขาไหน จบอะไรมา ดุษฎีนิพนธ์ ผลงานวิจัยเรื่องอะไรถึงได้เป็นด๊อกเตอร์ ใครทราบบ้าง หรือเรียกตามๆกันมา หายังไงก็ไม่เจอว่าเธอจบ ดร. สาขาอะไรที่ไหน ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ หรือได้รับดุษฎีนิพนธ์กิติมศักดิ์ แต่กิตติมศักดิ์ใช้ ดร.นำหน้าไม่ได้นะครับ ที่ใช้ๆกันหนะใช้กันเอง

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 15:02:12 ]
  ความคิดเห็นที่ 350 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ไก่

  ชั้นเชื่อคำทำนายและอยากให้เกิดจริง อยากดูหน้าคนที่ไม่เชื่ีอจะทำอย่างไร คนเขาเตื่อนก็ไม่เชื่่อ เรื่องแบบนี้ก็เคยเกิดมากแล้วยังจะไม่เชื่ออีก

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 14:44:15 ]
  ความคิดเห็นที่ 349 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  s t

  346 55555555 กุกินข้าวผัดกะเพราเผ็ดมากไปหนอ่ย กินไปจิ้มไปมันก็เลยออกมาเป็นแบบนี้แหละ หากขัดใจก็ขออำไพด้วย 555555555555555555555

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 14:41:02 ]
  ความคิดเห็นที่ 348 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  เจนญาณดิฟ

  คำทำนายประเภทนี้เคยทำให้ดิฉันจิตตกเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เรื่องโลกแตกปี2012, เรื่องราวของเด็กชายปลาบู่ จนเวลาผ่านไปทำให้ดิฉันได้เรียนรู้ว่าเราควรใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันและทำมันให้ดีที่สุด เรื่องราวคำนายเหล่านี้จะไม่สามารถทำอะไรดิฉันได้อีกแล้ว หยุดเอาเทวดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์ทั้งหลายที่ท่านคอยปกป้องคุ้มครองเรามาอ้างว่าท่านจะกลับมาร้ายเราเลย มันไม่มีทาง เจนเชื่ออย่างนี้ เจนสัมผัสได้ค่ะ 55555

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 14:24:41 ]
  ความคิดเห็นที่ 347 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  แม่หมอ

  โอ้ยๆ บอกตัวเองเป็นครึ้งคนครึ้งเทพ วันที่ 18 มี เหตุการณ์ สลายการชุมนุม ตำรวจเสียชีวิตหนึ่งนาย ถ้าเป็น กปปส ตายแม่หมอคง เคลียดแน่ๆ 555555 แม่หมอแห่ง กปปส

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 14:23:58 ]
  ความคิดเห็นที่ 346 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ...

  342 เพ้อเจ้อเชี่ยไร

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 14:20:33 ]
  ความคิดเห็นที่ 345 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  หมอเดาไม่แม่น

  หลังวันที่ 16 กพ คือวันที่ 17 กพ. มีเหตุการณ์ตื่นเต้น คนแห่ถอนเงินธนาคารออมสิน จนเงินหมดธนาคารทุกสาขาเลย แม่นแล้ว

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 13:58:11 ]
  ความคิดเห็นที่ 344 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ปอฉี่

  เศษอึ...เพ้อเจ้อ...อยู่ดีกินดีก็เพ้อเจ้อไปเรื่อยเปื่อย..เป็นด๊อกน่ะดีแล้ว...แต่ไม่เตอร์น๊ะ...

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 13:44:32 ]
  ความคิดเห็นที่ 343 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  KAI

  ระดับด.ร. ยังมั่วนี้หรอ ด.ร.

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 13:40:03 ]
  ความคิดเห็นที่ 342 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  s t

  เริ่มเป็นความจริงแล้ว มีกองไฟเกิดขึ้นควันระเบิดคนตาย ทอ้งฟ้า กทม เริ่มมืดครึ้มอีกสักพักจากนี้ไปสายฟ้าอำมหิตจะถูกสั่งลงมาฟาดให้มีคนตายเป็นเบื่อทั่ว กทม เพราะฟ้าพิโรธโกรธแค้น ตอนนี้ตำรวจตายไปแล้วหนึ่ง แม่นจริงๆแม่หมอ วันนี้คน กทม คนที่ธรรมดาๆไม่ใช่คนดีศรี กปปส พวกท่านตอ้งกลับไปหาครอบครัวในเวลาที่ยังสว่างอยู่จะปลอดภัย เพราะหากกลับตอนมืดครึ้มฝนพรำ อสุนีบาตจะฟาดฟันประชาชนคนเดินดิน กลัวก็ให้รีบกลับขณะยังตะวันไม่ตกดิน กลัวจริงๆแม่นจังๆ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 13:39:21 ]
  ความคิดเห็นที่ 341 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  โค ตรเก ลียดหมดดูเลย เพราะพวกจานรัยเนี่ยละ ก รูเลยถูกแฟนทิ้ง จ้า ดง่า วเอ้ย!!

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 12:41:44 ]
  ความคิดเห็นที่ 340 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  rabbitdevil

  291ขอแหล่งอ้างอิงนะครัชถ้าไม่ได้ทำงานอยู่นาซ่าอย่ามโนเพ้อเจ้อไปเองครัชแหม่//คำสอนข้อไหนของตถาคตสอนให้เข้าญาณครัชญาณกับสมาธินี่มันคนล่ะเรื่องนะครัชที่บอกว่าพุทธแค่ในนามนี่ก็ยังดีกว่าพุทธแค่เปลือกถือแค่กระพี้แล้วหลอนตัวเองว่าเข้าถึงแก่นแท้แห่งพุทธแล้วทั้งที่ยังไปนับถือสิ่งที่ตถาคตห้ามยังไม่ได้เข้าใจแม้เศษเสี้ยวของคำสอนซักครึ่งคำของตถาคถ ไอ้แบบที่ด๊อกคนนี้ทำเนี่ยเค้าเรียกอุตรินะครัชคนที่เรียกตัวเองว่าพุทธแท้แต่ดันไม่รู้ว่าอวดอุตริคืออะไรนี่น่าสมเพชนะครัชแหม่

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 12:02:15 ]
  ความคิดเห็นที่ 339 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  แอนนา

  ยัย ติ๊งต๊อง เอ๊ย กลับศรีธัญญาเถอะ หมอตามหานานแล้ว

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 11:25:23 ]
  ความคิดเห็นที่ 338 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  rabbitdevil

  ป้าแกเป็นโรคเด็กม.2น่ะครัช//คนแบบนี้ยังเป็นด๊อกได้ก็ไม่แปลกใจที่ประเทศนี้ถึงไม่ค่อยพัฒนาไปไหน

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 11:07:10 ]
  ความคิดเห็นที่ 337 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ประเทศไทย

  หวยออกไปแล้ว...เวิร์ลเทรท มันก็ถล่มไปแล้ว จะเอาอะไร แต่ที่แน่ ๆ ในพรหมโลก ไม่มีเพศที่เป็นหญิง ดังนั้น นางฟ้าน้อยมาไง มั่วไปหน่อยแล้ว...ไม่ได้ดูหมิ่นนะ อ้างหรือบอกว่าเป็นพรหมมาจุติได้ แต่อ้างว่าเป็นนางฟ้าซึ่งผิดมหันต์ เพราะชั้นพรหมไม่สตรีกำเนิด

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 09:45:09 ]
  ความคิดเห็นที่ 336 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  แบบว่า

  หลัง18ก.พ.เป็นต้นไปจะเกิดเหตุแบบว่า แบบว่าอยากได้วันทีเกิดเหตุจริงๆว่าวันไหนตรงไหน ทายแบบนี้ใครๆก็ทายได้เพราะโลกมันเป็นแบบนี้บางทีน้ำท่วมบ้าง แผ่นดินไหวบ้าง ไฟไหม้บ้าง เครื่องบินตกบ้าง ตึกถล่มบ้าง จริงๆมันเป็นอยู่อย่างนี้ อยากได้แบบว่าตรงๆผิดพลาดไม่เกิน3วัน ไม่ใช่บอกว่ามองเห็นตึกถล่มลางๆพอ11ก.ย.เมกาถูกเครื่องบินชนสวมรอยเลย อยากรู้ที่ทายผ่านๆมาสมมติ100ครั้งถูกจริงๆจะจะกี่ครั้ง เอาแบบว่าไม่ต้องทายล้อมโลกหรอก เห็นหลายๆคนแล้วพอทายไม่ถูกก็เงียบไปสักพักนานๆเข้าคนลืมกลับมาใหม่ เขมรสู้กับฝรั่งเศสไม่เห็นมันเสกหนังควายเข้าท้องทหารฝรั่งเศสเลย คิดๆ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 08:19:25 ]
  ความคิดเห็นที่ 335 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  เอวังอมิตาพุทธ

  จะบอกหลังวันที่18ไปแล้วไม่ได้รึไงทำไมต้อง13-18 ละ ทำนายแบบนี้เราก็ทำได้ไม่เห็นต้องใช้ญานสมาธิชั้นสูงเลยแค่บอกหลัง18กุมภาแต่ไม่รู้ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ตอนนี้โลกเราเริ่มร้อนขึ้นอากาศเปลี่ยนแปลงมันก็จะมีผลกับเปลือกโลกที่เราอาศัยอยู่ภูเขาไฟที่รอประทุก็มีมากมาย เรื่องแผ่นดินยุบมันก็มีทั่วไปอย่างที่แกบอกนั่นแหละเพราะเดี๋ยวนี้หลายพื้นที่ไดสูบน้ำจากใต้ดินขึ้นมาใช้มันก็เลยทำให้ดินเกิดการยุบตัว. ตึกจะถล่มอาจจะเป็นเพราะมีพวกก่อการร้ายวางระเบิดก็เกิดขึ้นได้ ภัยภิบัติมันก็เกิดทุกยุคทุกสมัยไม่มีใครรู้เหตุการณ์ได้ล่วงหน้าหรอกถ้าดูรู้อย่างนี้เขาก็คงหาทางป้องกันไปแล้ว ตอนนี้อังกฤษยังโดนพายุถล่มน้ำท่วมใหญ่เดือดร้อนกันไปทั่วเพราะสภาพอากาศมันแปรปรวนได้เสมอ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 08:12:01 ]
  ความคิดเห็นที่ 334 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  หมอดูคู่หมอเดา

  ประเทศไทยถ้ามี ดร.ประเภทนี้สักครึ่งประเทศอะไรมันจะเกิดขึ้น.....ยายนี่มันพวกเดียวกันกับไอ้พระพุทธอิสระนั่นหรือเปล่า....เพราะไอ้นี้มันก็ชอบอุตริตัวของมันเองอยู่บ่อยๆๆ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 08:07:39 ]
  ความคิดเห็นที่ 333 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  tttttttt

  ระวังเขาจะว่าเป็นเด็กชายปลาปู๋นะ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 08:00:32 ]
  ความคิดเห็นที่ 332 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ประเทศไทย

  ขอโทษ กล่าวถึงพรหมโลกนับผิดไปหน่อย คือชั้น 13- 16 ครับ และที่เธอยกโทรศัพท์มาถ่าย ทุกคนลองทำได้ ถ่าย หรือ เล็งไปที่แสงไฟ ก็จะเกิดเงา หาใช่เรื่องท้าว ๆ อะไรไม่หรอก ทุกอย่างต้องพิสูจน์ได้ รอดูละกันครับ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 07:27:28 ]
  ความคิดเห็นที่ 331 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  ประเทศไทย

  ฟันธง....จะไม่มีอะไร เกิดขึ้นตามที่เธอว่าแน่นอน....เพราะอะไร เธอบอกว่าเธอเป็นนางฟ้า้้น้อย และเป็นครึ่งพรหม หรือมาจากเป็นพรหม..ต้องบอกว่า ถ้าพระพุทธศาสนาสอน หรือ กล่าวถึง เทวดา หรือนางฟ้าน้อย จะมีเพียงแค่สวรรค์ ชั้น1-6 เท่านั้น หากเลยไปนั้นจะไม่มี เพราะอะไร เพราะสวรรค์ 1-6 จะยังมีการเสพกาม ดังนั้น พรหมโลก ซึ่งเป็นชั้นสูง ตั้งแต่ชั้น 12-16 แค่นี้ ข้อมูลก็เป็นเท็จแล้ว แต่เธอก็สอนดี ในเรืองการสวดมนต์ภาวนา ใช่เป็นเรื่องดี แต่ไม่ควรออกตัวแบบนี้ ผิดพลาดมากๆๆๆๆ

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 07:20:59 ]
  ความคิดเห็นที่ 330 หัวข้อข่าว ดร.กัญจีรา กาญจนเกตุ นอสตราดามุสเมืองไทย ในวู้ดดี้เกิดมาคุย

  เท่านั้น

  เห็นด้วย กับ คห. 291

  เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 18 ก.พ. 2557 06:39:25 ]