กรมสรรพาวุธ โต้ข่าว คลังแสงปากช่องระเบิด แจงแค่ไฟไหม้หญ้า


คลังแสงปากช่อง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ครอบครัวข่าว 3

           กรมสรรพาวุธโต้ข่าวคลังแสงปากช่องระเบิด ระบุ แค่ไฟไหม้หญ้า จากลูกปืนใหญ่ปะทุ

           วันนี้ (14 พฤษภาคม 2557) เมื่อเวลาประมาณ 15.20 น. มีกระแสข่าวว่า เกิดเหตุระเบิดที่กองคลังแสง กรมสรรพาวุธปากช่อง เบื้องต้น ยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

           ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา วาสนา นาน่วม นักข่าวสายทหาร ได้ทวีตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ ‏@WassanaNanuam ระบุว่า แม่ทัพภาค 2 เผย เกิดการปะทุขึ้นที่คลังแสง 5 กรมสรรพาวุธ ปากช่อง นครราชสีมา กำลังตรวจสอบอยู่ ยังไม่รู้เพราะเรื่องความร้อนหรือชาวบ้านเผาหญ้า

              อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา เว็บไซต์ครอบครัวข่าว 3 รายงานว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง ซึ่งจริง ๆ แล้ว มีลูกปืนใหญ่ลูกหนึ่งที่เก็บไว้เมื่อครั้งระเบิดคลังแสงได้เกิดปะทุขึ้นบริเวณใกล้ป้อมยามทางเข้า ทำให้เกิดไฟไหม้หญ้าในบริเวณดังกล่าว ซึ่งก็ควบคุมเพลิงไว้ได้แล้ว



อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
  ทวิตเตอร์ ‏@WassanaNanuam,  






เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กรมสรรพาวุธ โต้ข่าว คลังแสงปากช่องระเบิด แจงแค่ไฟไหม้หญ้า อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2557 เวลา 18:29:50 9,405 อ่าน
TOP
x close