รปภ. ห้างดังเชียงใหม่โบกรถอย่างพลิ้ว เห็นแล้วยิ้มเลย

รปภ. ห้างดังเชียงใหม่โบกรถอย่างพลิ้ว เห็นแล้วยิ้มเลย
รปภ. ห้างดังเชียงใหม่โบกรถอย่างพลิ้ว เห็นแล้วยิ้มเลย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ จีรวรรธน์ ชื่นเกษร สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ชาวเน็ตกดไลค์ ลีลาโบกรถ รปภ. ห้างเมญ่า เชียงใหม่ พลิ้วสวยลื่นไหล ชาวเชียงใหม่บอกไปกี่ทีก็เจอโบกแบบนี้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เห็นแล้วยิ้มออกทุกครั้ง 

          เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2557 มีการแชรคลิปชวนยิ้มให้กันดู โดยคลิปดังกล่าวชื่อว่า "รปภ.ห้างเมญ่า เชียงใหม่" ถูกโพสต์ลงเว็บไซต์ในยูทูบเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา เป็นลีลาการโบกรถของรปภ. แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการห้างสรรพสินค้าเมญ่า ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยคุณรปภ. รายนี้โชว์ลีลาโบกรถสุดพลิ้ว จะย่อเข่า โบกมือ ก็น่ารักไว้ลาย ดูแล้วชวนให้ยิ้มในความอารณ์ดีและเต็มใจบริการ 

          ผู้ที่ได้ชมคลิปบางส่วนยังแสดงความคิดเห็นว่า "ขับรถไปเจอทีไรอดยิ้มไม่ได้ทุกที", "ทำหน้าที่ด้วยความเต็มใจและมีความสุขกับงาน", "ดูแก Happy กับงานมาก" ส่วนเจ้าของที่นำคลิปมาโพสต์ยังบอกว่า "ตอนที่ถ่ายเป็นเวลา 21.00 น. แกไม่หยุดจริง ๆ ครับ พี่คนนี้"

          เห็นคนทำดีแบบนี้ต้องชื่นชม ถึงงาน รปภ. จะเหนื่อยไม่น้อย แต่ก็ยังมีคนที่สู้งานด้วยความเต็มใจและใส่ใจเต็มที่ แถมยังให้ความสุขกับคนอื่น ๆ ไปได้พร้อม ๆ กันด้วยนะ :D คลิป รปภ. ห้างเมญ่า เชียงใหม่ โพสต์โดยคุณ จีรวรรธน์ ชื่นเกษร สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป ชอบ รปภ.ห้าง maya โพสต์โดยคุณ คนโสด กรุงเทพ สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รปภ. ห้างดังเชียงใหม่โบกรถอย่างพลิ้ว เห็นแล้วยิ้มเลย โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2557 เวลา 14:30:58 20,481 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP