
พ่อเมาทุ่มลูก 9 ขวบดับ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม
ตำรวจแจ้งข้อหาเพิ่ม พ่อเมาทุ่มลูก 9 ขวบดับ ล่าสุดให้ประกันตัววงเงิน 3 แสนบาท เพื่อไปจัดงานศพลูกชาย
จากเหตุสะเทือนใจ เมื่อน้องเบคแฮม เด็กชายนวมินทร์ ทาประดิษฐ์ วัย 9 ปี ถูกนายเขมรัตน์ ทาประดิษฐ์ พ่อแท้ ๆ ตบตีและจับทุ่มกับพื้นบ้าน เนื่องจากเมาสุราและโมโหที่ลูกชายไม่ทำการบ้าน จนลูกชายบาดเจ็บเลือดคั่งในสมอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมานั้น

ล่าสุด (24 กันยายน 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ระบุว่า ตำรวจได้แจ้งข้อหานายเขมรัตน์เพิ่มเติม จากข้อหาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส มาเป็นทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และได้ตั้งวงเงินประกันตัวไว้ที่ 3 แสนบาท โดยล่าสุด สมาชิสภาเทศบาลตำบลบ้านต๋อม 2 คน ได้ประกันตัวนายเขมรัตน์ออกมา เพื่อให้ไปจัดงานบำเพ็ญกุศลศพลูกชาย ที่วัดร่องห้า ต.บ้านต๋อม อ.เมือง พะเยา 1 คืน จากนั้นจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ ต.ท่าบัง อ.โพธิ์ทะเล จ.พิจิตร ต่อไป
สำหรับ นายเขมรัตน์ เป็นคน จ.พิจิตร ได้เลิกรากับแม่น้องเบคแฮมมาหลายปีแล้ว และมาได้ภรรยาใหม่ที่ จ.พะเยา ก่อนเกิดเหตุได้ไปรับน้องเบคแฮมมาอยู่ด้วยได้ราว 2-3 วันเท่านั้น





