x close

เบนซ์ ท่าทราย โดนรวบแค่ข่าวลือ ตำรวจยันยังจับไม่ได้


เบนซ์ ท่าทราย
เบนซ์ ท่าทราย

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด

          เบนซ์ ท่าทราย โดนจับแล้วที่พม่าเป็นแค่ข่าวลือ ล่าสุดตำรวจยืนยันยังจับกุมไม่ได้ ขณะที่เจ้าตัวโพสต์ถ่ายรูปธนบัตรที่ส่งส่วยให้ตำรวจไว้ทุกใบ

          เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2557) พล.ต.ท. เรวัช กลิ่นเกษร ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้ให้สัมภาษณ์ จส.100 ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว เบนซ์ ท่าทราย หรือ นายอดิศักดิ์ ศรีสะอาด อายุ 26 ปี นักค้ายาเสพติดได้แล้วที่วัดตองยี ฝั่งพม่า โดยระบุว่าเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

          อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้สำนักข่าวหลายแห่งรายงานอ้างชื่อ พล.ต.ท. เรวัช กลิ่นเกษร และ พล.ต.ต. สมบัติ มิลินทจินดา ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ให้สัมภาษณ์ว่าได้จับกุมตัว เบนซ์ ท่าทราย ได้แล้วที่วัดตองยี ฝั่งเมียนมาร์ ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับ พื้นที่ 6 พันไร่ ต.หนองรู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ของไทย โดยขณะนี้ตำรวจกำลังควบคุมตัวไปยังตำรวจภูธรภาค 7 ก่อนที่ พล.ต.ท. เรวัช จะออกมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธข่าวดังกล่าว

          ขณะที่ก่อนหน้าจะมีข่าวถูกจับออกมา เบนซ์ ท่าทราย เพิ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้ง ว่าตนเองส่งส่วยให้กับตำรวจ พร้อมถ่ายรูปหมายเลขบนธนบัตรทุกใบ และขอบคุณ พลตำรวจโท อำนวย นิ่มมะโน  ที่ส่งคนไปเฝ้าถึงที่บ้าน

          ทั้งนี้ เบนซ์ ท่าทราย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก กายสัก สรีสะอาด  ว่า กูเป็นโจร กูขายยา กูยังกล้ารับเลย เพราะกูมีศักดิ์ศรีพอ แต่มึงเป็นตำรวจแท้ ๆ มึงกลัวความผิด หาว่ากูใส่ร้าย ทำตัวเสื่อมเสียสถาบันตำรวจหมด ส่วนนายตำรวจท่านไหน มั่นใจว่าไอ้รองธีรวัฒน์ไม่มีความผิด เด้งขึ้นมา แสดงตัวขึ้นมาเลย ถ้ามันไม่จริงอย่างที่ผมบอกไป ผมจะมอบตัวและเดินเข้าไปให้ท่านที่กล้าแสดงตัวแตะหน้าด้วยตัวผมเอง แล้วถ้ามันผิดจริงอย่างที่ผมบอกไว้ แล้วแต่ท่านจะใช้วิจารณญาณของท่าน

          วันที่เท่าไรไม่แน่ชัด น่าจะประมาณวันที่ 13-6-57 ถึงวันที่ 17-6-57 เวลาประมาณ 20:00-22:00 น. บริเวณจุดพักรถในปั๊ม ปตท. (ภานุสรษ์) ผมเดินขึ้นรถเก๋งสีดำ ทะเบียน 9744 หรือว่า 9477 ที่ไอ้รองธีรวัฒน์ขับมา จริงไหม ลองดำเนินการตรวจสอบดู นี่แค่ตัวอย่างแรก

          ยังมีอีกเยอะที่ผมได้รวบรวมไว้ เสียงที่บันทึกไว้ เงินที่ถ่ายเบอร์ธนบัตรไว้ทุกครั้ง ที่ส่งให้ (ประสบการณ์ล้วน ๆ) เพราะผมไม่เคยเชื่อใจตำรวจ และผมก็ต้องขอขอบคุณ ท่านอำนวย ผมได้ดูคลิปที่ส่งให้ผมแล้ว ขอขอบคุณที่ส่งคนไปดูแลบ้านให้ ทางผมจะได้มั่นใจว่า บ้านผมแล้วก็ญาติ ๆ เพื่อน ๆ ผมจะปลอดภัย

          ขอขอบคุณจากใจ เบนซ์ ท่าทราย"


         
ด้านตำรวจเอง ได้ตั้งรางวัลนำจับ เบนซ์ ท่าทราย 1 แสนบาท ซึ่งเจ้าหน้าที่ ตม. ก็เร่งกวดขันตามจุดผ่านชายแดนต่าง ๆ โดยเฉพาะด่านพระเจดีย์สามองค์ จ.กาญจนบุรี ที่เบนซ์ ท่าทราย อาจใช้เป็นเส้นทางหลบหนีไปกบดานที่ประเทศเพื่อนบ้าน


***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 15.31 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
    

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบนซ์ ท่าทราย โดนรวบแค่ข่าวลือ ตำรวจยันยังจับไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 15:34:10 130,994 อ่าน
TOP