แพร่ว่อน อ้างเป็นจดหมายลาตายของ พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์

พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์
พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Maysaanitto Home

            โซเชียลแพร่ภาพ อ้างเป็นจดหมายลาตายของ พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ อดีต ผบก.1 ป. ที่เสียชีวิตปริศนาหลังถูกสั่งย้าย

            สืบเนื่องจากกรณีการเสียชีวิตของ พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ อดีตผู้กำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม (ผบก.1 ป.) ที่ถูกโยกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โดยมีกระแสข่าวว่าก่อนเสียชีวิต พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ ได้เขียนระบายความในใจในผ่านทางไลน์ของกลุ่มเพื่อน ๆ นายตำรวจกองปราบปราม ด้วยเนื้อหาตัดพ้อด้วยความน้อยเนื้อต่ำใจถึงการถูกสั่งย้าย นอกจากนี้ยังได้บอกลาครอบครัว เพื่อน ๆ และคนสนิทด้วยนั้น

            ล่าสุดวันนี้ (22 พฤศจิกายน 2557) เฟซบุ๊ก Maysaanitto Home ได้เปิดเผยภาพที่อ้างว่า เป็นจดหมายลาตายก่อนเกิดเหตุ พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ เสียชีวิตปริศนา เมื่อเวลา 01.32 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งภายในจดหมายดังกล่าวที่ระบุว่าเป็นจดหมายก่อนตายของผู้เขียน ได้แสดงความน้อยใจหลังถูกผู้บังคับบัญชาเรียกเข้าพบ พร้อมฝากคำลาไปถึงบุพการี ว่าตนรู้สึกเสียใจและต้องกราบขอโทษที่ไม่สามารถอยู่ดูแลพ่อ-แม่ได้ ตลอดสิบปีที่ตนปฏิบัติหน้าที่ ไม่เคยที่จะสำมะเลเทเมา ทำแต่งาน ไม่ค่อยได้พาพ่อ-แม่ออกไปเที่ยว จึงอยากบอกว่าที่ลางานพาพวกท่านไปไหว้พระวันลอยกระทงนั้น ทำให้ตนมีความสุขมาก

ติดตามข่าว พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
แพร่ว่อน อ้างเป็นจดหมายลาตายของ พ.ต.อ. อัครวุฒิ์ หลิมรัตน์ โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2557 เวลา 11:37:45 127,830 อ่าน แสดงความคิดเห็น