
สาวโดนแฟนหนุ่มมอมยา ฉกเงินเดือน-มือถือ 2 เครื่อง เผ่นแน่บ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด
สาวโดนแฟนหนุ่มมอมยา ก่อนพาไปปล่อยหน้าตึกแถว พร้อมฉกเงินเดือนที่เพิ่งออกและโทรศัพท์มือถืออีก 2 เครื่อง หนีหายลอยนวล
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุมีสาวถูกมอมยา นั่งอยู่บริเวณอาคารพาณิชย์หน้าโรงแรมสุขใจ ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ทราบชื่อคือ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 33 ปี เป็นพนักงานของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซึ่งสาวคนดังกล่าวนั่งอยู่ในสภาพสะลึมสะลือ พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง
ทั้งนี้หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ให้การปฐมพยาบาลจนอาการดีขึ้นแล้ว น.ส.บี เล่าว่า แฟนหนุ่มที่เพิ่งจะรู้จักกันได้ไม่ถึงเดือนมารับตนบอกว่าจะพาไปเที่ยว เนื่องจากเงินเดือนออกตนจึงยอมไปด้วย จากนั้นได้ไปดูภาพยนตร์ด้วยกัน หลังจากที่ดูเสร็จแฟนก็พาไปกินข้าว และยังพยายามจะให้ดื่มเบียร์อีกด้วย แต่ตนไม่ชอบ แฟนจึงออกไปหาซื้อน้ำส้มมาให้ หลังจากดื่มน้ำส้มไปได้สักพักก็ไม่มีสติอีกเลย และไม่รู้ว่าตนมาอยู่ที่จุดที่เกิดเหตุนี้ได้อย่างไร
จากการตรวจสอบในกระเป๋า น.ส.บี บอกว่า พบเงินสดจำนวน 16,000 บาท ซึ่งเป็นเงินเดือนที่เพิ่งออกหายไป พร้อมโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงอีก 2 เครื่อง อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวแฟนหนุ่มรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนลงมือก่อเหตุในครั้งนี้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







