
มาร์โค เมาเร่อ พี่ชายมาริโอ้ ซิ่งแหกด่าน-สกัดจับวุ่น ค้นรถพบกัญชา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram marco_maurer
มาร์โค เมาเร่อ ซิ่งฟอร์จูนเนอร์แหกด่านตรวจ ตำรวจชลบุรีสกัดจับวุ่น หวั่นเป็นคนร้ายคดีสำคัญ เผยค้นภายในรถเจอห่อกัญชา
วันที่ 15 มกราคม 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 00.15 น. มีเหตุรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซิ่งแหกด่านตรวจที่หน้าศูนย์ดับเพลิงเทศบาลตำบลบางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขับรถสายตรวจติดตามสกัดจับกุม
ทั้งนี้รายงานระบุว่า รถยนต์คันดังกล่าว สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎอ 1938 กรุงเทพมหานคร ไม่ยอมหยุดตรวจและขับแหกด่านไปตามถนนผ่านสี่แยกเฉลิมไทย สี่แยกตลาดบ้านสวน สามแยกบารอนเฮ้าส์ สี่แยกหน้าโรงเรียนชลราษฎรอำรุง มุ่งหน้าไปบางแสน และเมื่อถึงหน้าห้างเซ็นทรัลชลบุรี ได้เลี้ยวซ้ายขึ้นถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ กระทั่งรถติด เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวได้สำเร็จ

มาร์โค-มาริโอ้
จากการตรวจสอบทราบชื่อคนขับคือ นายณัฐพล ธรรมจักรกุล หรือมาร์โค เมาเร่อ อายุ 30 ปี ศิลปินและนายแบบชื่อดัง และเป็นพี่ชายของมาริโอ้ เมาเร่อ และจากการตรวจค้นภายในรถพบห่อกัญชา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำตัวมาสอบสวนที่โรงพักชลบุรี ทั้งนี้เจ้าตัวให้การว่า มาร้องเพลงที่ศรีราชา แต่ขากลับเจอด่านตำรวจไม่รู้จะทำอย่างไร จึงโทรศัพท์ปรึกษาเพื่อน ซึ่งเพื่อนบอกให้แหกด่านตนจึงขับรถแหกด่านดังกล่าว
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจหาสารเสพติดเพื่อแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







