ถังแก๊สร่วงจากมอเตอร์ไซค์ ระเบิดบึ้ม ไฟลามร้านค้า-เสาไฟ

ถังแก๊สร่วงจากมอเตอร์ไซค์ ระเบิดบึ้ม ! ไฟลามร้านค้า-เสาไฟ
ถังแก๊สร่วงจากมอเตอร์ไซค์ ระเบิดบึ้ม ! ไฟลามร้านค้า-เสาไฟ

ถังแก๊สร่วงจากมอเตอร์ไซค์ ระเบิดบึ้ม ! ไฟลามร้านค้า-เสาไฟ

ถังแก๊สร่วงจากมอเตอร์ไซค์ ระเบิดบึ้ม ! ไฟลามร้านค้า-เสาไฟ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
           
          เกิดเหตุถังแก๊สหุงต้มร่วงจากรถมอเตอร์ไซค์จนระเบิด เป็นเหตุให้เกิดเพลิงไหม้ร้านค้าบริเวณใกล้เคียงและลุกลามไปถึงเสาไฟฟ้า

         วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุแก๊สหุงต้มระเบิด เป็นเหตุให้ไฟลุกไหม้ร้านค้าและเสาไฟฟ้าบริเวณร้านสะดวกซื้อ ปากซอยกันตนา ถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

         เมื่อถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ร้านค้าบริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ รวมไปถึงหม้อแปลงไฟฟ้าและเสาไฟฟ้าในบริเวณดังกล่าวถูกไฟไหม้ไปหลายต้น อีกทั้งยังพบว่ามีรถจักรยานยนต์ที่ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคันจอดอยู่ 1 คัน ซึ่งรถจักรยานยนต์คันนี้คือรถรับจ้างส่งแก๊ส อีกทั้งยังพบว่ามีรถจักรยานยนต์อีกหนึ่งคันที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ก็ถูกไฟไหม้เช่นเดียวกัน

         ทั้งนี้ทราบชื่อคนขับคือ นายสุรพล อายุ 49 ปี ได้ให้การว่า ตนเองขับรถจักรยานยนต์ที่บรรทุกถังแก๊สหุงต้มมา 2 ถัง โดยมีถังเปล่า 1 ถัง และถังที่บรรจุแก๊สเต็มถัง อีก 1 ถัง มาจอดบริเวณที่เกิดเหตุ ในขณะที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่นั้นได้มีคนเดินมาชนรถของตน ทำให้ถังแก๊สที่บรรจุแก๊สเต็มถังนั้นหล่นลงมากระแทกพื้น จนเกิดระเบิดขึ้น ส่วนตัวเองนั้นเกิดอาการตกใจมากจึงรีบวิ่งหนีออกมา และไฟก็ได้ลุกไหม้รถจักรยานยนต์ เปลวไฟปลิวไปติดเสาไฟฟ้าทำให้ลุกไหม้ลามไปตามสายไฟฟ้า ไปจนถึงหน้าโชว์รูมรถโตโยต้า ที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 100 เมตร

         อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหากับ นายสุรพล เพื่อดำเนินคดีต่อไป













เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถังแก๊สร่วงจากมอเตอร์ไซค์ ระเบิดบึ้ม ไฟลามร้านค้า-เสาไฟ อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11:20:40 23,847 อ่าน
TOP
x close