
ศาลพิพากษาสาวเมาไม่ยอมเป่า ปรับ 8,500 บาท จำคุก 3 เดือน รอลงอาญา คุมความประพฤติ-ยึดใบขับขี่ ด้านเจ้าตัวยอมรับทุกข้อกล่าวหา
จากกรณีที่มีหญิงสาวเมาแล้วขับรถมาเจอด่านตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ จึงขับรถหนีเข้าซอย ไม่ยอมเป่า และขังตัวเองอยู่ในรถนานจนเลิกด่าน จนตำรวจต้องยกทั้งคนทั้งรถไปโรงพักตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น (สาวเมาเจอด่าน ไม่ยอมเป่า-ไม่ลงรถ เจอตำรวจยกทั้งคนทั้งรถไปโรงพัก)
ล่าสุด วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 นางสาวชุติมา อายุ 28 ปี ได้เดินทางมาที่ศาลแขวงพระนครใต้ เพื่อรายงานตัวกับทางชั้นศาล พร้อมกับพนักงานสอบสวน สน.บางโพงพาง โดยนางสาวชุติมา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่าได้ดื่มมาจริง ตนรู้สึกตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น และยอมรับทุกข้อกล่าวหา ซึ่งตนจะทำตามที่ศาลสั่ง
เบื้องต้น ศาลได้มีคำพิพากษาว่าจำเลยมีความผิดฐานเมาแล้วขับ ให้ลงโทษจำคุก 3 เดือน แต่รอลงอาญา ปรับ 8,500 บาท แต่ให้รอการกำหนดเงื่อนไขเพื่อคุมความประพฤติจำเลย โดยให้จำเลยไปรายงานตัวต่อพนักงานคุมประพฤติ ทุก 3 เดือนต่อครั้ง จำนวน 4 ครั้ง ภายใน 1 ปี และพักใช้ใบขับขี่ 6 เดือน
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สปริงนิวส์
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







