แยกขัง พ่อแม่ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ พบเครียดจัด-มีโรคประจำตัว


พ่อแม่ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์

               แยกขัง  อภิรุจ วันทนีย์ สุวะดี พ่อแม่ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ โดยทั้งคู่ถูกควบคุมตัวในแดน 3 สำหรับผู้สูงอายุ พบเจ้าตัวเครียด และมีโรคประจำตัว 

               วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2558) นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงการควบคุมตัว นายอภิรุจ สุวะดี อายุ 72 ปี บิดาท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ สุวะดี ว่า ขณะนี้นายอภิรุจถูกคุมตัวอยู่ในแดน 3 ซึ่งเรือนจำจัดให้อยู่กับผู้ต้องขังสูงวัยรายอื่น เพื่อสะดวกในการดูแล ซึ่งหลังจากนายอภิรุจเข้าเรือนจำ ก็มีอาการเครียด จึงต้องฝากให้ผู้ต้องขังรายอื่นดูแลอย่างใกล้ชิด 

               นอกจากนี้ ยังทราบมาว่า นายอภิรุจมีโรคประจำตัวของคนสูงอายุหลายโรค ทั้งโรคความดัน โรคกระเพาะ โรคเก๊าท์ แต่มียาประจำตัวและไม่น่าห่วง เพราะเรือนจำมีสถานพยาบาลภายใน สามารถเข้ารับการรักษาได้ตลอดเวลา โดยตนกำชับผู้คุมถ้าหากนายอภิรุจมีอาการเจ็บป่วย ให้รีบนำตัวส่งรักษาทันที 
 
               ขณะที่ นางสิริพร ชูติกุลัง ผอ.ทัณฑสถานหญิงกลาง กล่าวถึงการคุมขัง นางวันทนีย์ สุวะดี อายุ 66 ปี แม่ของท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ว่า ได้แยกขังไว้กับผู้ต้องขังสูงวัยเช่นกัน เบื้องต้นไม่ได้มีอาการป่วนหรือโรคประจำตัวรุนแรงอะไร แต่เนื่องจากเป็นกลุ่มผู้สูงอายุจุงต้องให้เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด 





อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก







เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แยกขัง พ่อแม่ ท่านผู้หญิงศรีรัศมิ์ พบเครียดจัด-มีโรคประจำตัว อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:10:35 40,604 อ่าน
TOP
x close