Thailand Web Stat

3 คนงานซ่อมท่อระบายน้ำถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดท่อ เจ็บสาหัส 1

3 คนงานซ่อมท่อระบายน้ำถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดท่อ เจ็บสาหัส 1

3 คนงานซ่อมท่อระบายน้ำถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดท่อ เจ็บสาหัส 1

          กู้ภัยเข้าช่วย 3 คนงานลงไปซ่อมท่อระบายน้ำ แต่เกิดถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดคาท่อ ได้รับบาดเจ็บ
 
          เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2558 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 รายงานว่า ตำรวจ สภ.ย่อยนวนคร จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุกับคนงาน 3 คน ที่ลงไปซ่อมท่อระบายน้ำ ถูกน้ำดูดติดท่อหน้าปากซอยนครชัยวิลล่า 3 ถนนพหลโยธินขาออก จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ชีพ

          เมื่อไปถึงพบชาวบ้านช่วยเหลือคนงานขึ้นมาจากท่อระบายน้ำแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเร่งช่วยปั๊มหัวใจผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน คือ นายสรศักดิ์ เปรมปรีดา, นายสมภพ คลองญาติ อายุ 59 ปี และชายอีกคนไม่ทราบชื่อ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดยหนึ่งในนั้นอาการสาหัส

3 คนงานซ่อมท่อระบายน้ำถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดท่อ เจ็บสาหัส 1

          ทั้งนี้ นายสมภพ ยังพอมีสติและให้การได้ จึงสอบถามได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนอีก 2 คนมาช่วยกันซ่อมท่อระบายน้ำ เพราะมีน้ำท่วมขังช่วงฝนตกใหญ่ ระหว่างทำงานเห็นเพื่อนอีก 2 คนลงไปในท่อระบายน้ำแล้วหายไป กำลังจะลงไปช่วย แต่ตนกลับถูกเครื่องสูบน้ำดูดเข้าไปในท่อ เคราะห์ดีที่ชาวบ้านมาเห็นเลยช่วยเหลือไว้ได้

          ด้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเดินอยู่ละแวกนั้นเห็นทั้ง 3 คนลงไปซ่อมท่อระบายน้ำแล้วหายไป ตอนแรกนึกว่าถูกไฟฟ้าดูดเลยไม่กล้าลงไปช่วย จึงตัดสินใจโทรศัพท์หากู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ

          ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากไฟฟ้าดูด หรือลงไปในท่อระบายน้ำแล้วขาดอากาศหายใจ จึงต้องตรวจสอบต่อไป 

3 คนงานซ่อมท่อระบายน้ำถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดท่อ เจ็บสาหัส 1

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซร-เทโร
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
3 คนงานซ่อมท่อระบายน้ำถูกเครื่องสูบน้ำดูดติดท่อ เจ็บสาหัส 1 อัปเดตล่าสุด 4 เมษายน 2558 เวลา 14:09:38 11,320 อ่าน
TOP
x close