ทุเรียนห้างดัง กิโลละ 899 บาท ชาวเน็ตสงสัยรับมาจากขั้วโลก !?



ทุเรียนห้างดัง กิโลละ 899 บาท ชาวเน็ตสงสัยรับมาจากขั้วโลก !?

          โชเชียลแชร์สนั่น โวยกระจาย ห้างดังขายทุเรียนแพงมหาโหด กิโลกรัมละ 899 บาท ชาวเน็ตสงสัยรับมาจากขั้วโลก หรือปลูกในกระถางทองคำ

          เมื่อข้าวของเครื่องใช้ทุกวันนี้ราคามันช่างแพงเสียเหลือเกิน ก็คงต้องร้องเป็นเพลง "โลกหมุนเร็วขึ้นทุกวัน ฉันตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอย" แต่อาจจะยังพอทำใจได้ เพราะประชาชนก็ยังดำรงชีพได้อย่างไม่ลำบากมากนัก แต่ล่าสุดนี้มันช่างชวนงงเป็นไก่ตาแตก หลังจากวันที่ 13 พฤษภาคม 2558 เฟซบุ๊กเพจ พลังประชาชน โค่นล้มระบบทักษิณ ได้โพสต์รูปทุเรียนที่มีราคาแปะไว้ว่า ราคา 356 บาท ต่อน้ำหนัก 0.396 กิโลกรัม และระบุราคาเต็ม 899 บาทต่อกิโลกรัม งานนี้ชาวเน็ตถึงกับร้องไม่ออกเลยทีเดียว

          ทั้งนี้หลังจากที่ภาพทุเรียนราคามหาโหดได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บ้างก็ว่า "ทุเรียนที่นี่รับมาจากขั้วโลก ทำให้ต้นทุนค่าส่งแพง" "สงสัยจะขายเอาเงินไปดาวอังคาร" "สงสัยเป็นทุเรียนพันธุ์พิเศษ ปลูกในกระถางทองฝังเพชร" ขณะเดียวกันก็มีอีกหลายรายแสดงความคิดเห็นในเชิงว่า หากในห้างขายแพง ก็ไปซื้อในตลาดดีกว่า ถึงจะได้ราคาถูกกว่านี้

          อย่างไรก็ตาม คงต้องรอผู้ที่เกี่ยวข้องออกมาชี้แจงว่าภาพทุเรียนดังกล่าว เป็นราคาที่ระบุไว้ตามที่เห็นจริงหรือไม่


ภาพจาก เฟซบุ๊กเพจ พลังประชาชน โค่นล้มระบบทักษิณ


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทุเรียนห้างดัง กิโลละ 899 บาท ชาวเน็ตสงสัยรับมาจากขั้วโลก !? อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 14:52:45 179,004 อ่าน
TOP
x close