
ภรรยาชาวอียิปต์ พยายามขอหย่ากับสามี หลังจากแต่งงานเป็นเวลานาน 13 ปี เหตุเพราะสามีปฏิเสธที่จะซื้อแอร์ตัวใหม่ ทั้ง ๆ ที่อากาศร้อนมาก
ทุกวันนี้สภาพอากาศร้อนขึ้น ๆ ทุกวัน ส่งผลให้ใจคนเราร้อนตามไปด้วย ล่าสุด เว็บไซต์ เอมิเรตส์247 รายงานว่า นางนาฮิด หญิงภรรยาชาวอียิปต์ ได้เข้าไปทำเรื่องขอหย่ากับสามี ที่ศาลในกรุงไคโร หลังจากสามีปฏิเสธที่จะซื้อเครื่องปรับอากาศตัวใหม่มาแทนตัว
เก่าในบ้าน อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าศาลจะพยายามไกล่เกลี่ยปรองดองและเลื่อนการ พิจารณาคดีไปในเดื่อนสิงหาคม แต่นางนาฮิด ยังคงยืนกรานที่จะหย่าให้สำเร็จ
ในชั้นศาล นางนาฮิดได้เผยว่า สามีของตนนั้นมีหน้าที่การงานที่ดี เป็นแพทย์ มีคลินิกส่วนตัว แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนตระหนี่มาก ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนมาก เขาไม่ยอมซื้อเครื่องปรับอากาศใหม่ แต่กลับซื้อให้บ้านของพ่อ-แม่ของตัวเอง ก็เลยทนไม่ไหว ขอหย่ากับสามีในที่สุด
"ฉันกับลูก ๆ ทั้ง 3 ทนอยู่ในหน้าร้อนกับแอร์สภาพเก่านี่ไม่ไหวแน่" นาฮิด กล่าว
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล