พุ่มพวง ดวงจันทร์ จากไปครบ 23 ปี แฟนเพลงร่วมรำลึก

รำลึก พุ่มพวง ดวงจันทร์

รำลึก พุ่มพวง ดวงจันทร์

          พุ่มพวง ดวงจันทร์ วัดทับกระดานจัดงานรำลึกครบรอบเสียชีวิต 23 ปี ศิลปิน แฟนเพลง ร่วมงานคับคั่ง

          เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2558 มีรายงานจากวัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี ว่า แฟนเพลงจำนวนมากต่างเดินทางไปร่วมรำลึกในวันครบรอบ 23 ปีการจากไปของราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" โดยมีครอบครัว ญาติพี่น้อง ทั้งนายไกรสร ลีละเมฆินทร์ สามี รวมทั้งน้องเพชร สรภพ ลูกชายของพุ่มพวง ร่วมประกอบพิธีทางศาสนา พร้อมมอบทุนการศึกษาให้กับเด็ก ๆ อีกกว่า 100 ทุน เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับพุ่มพวง ดวงจันทร์ ผู้ล่วงลับ

          ทั้งนี้นายไกรสร กล่าวว่า ร่วมงานรำลึกพุ่มพวงมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ปีนี้เป็นปีแรกที่ได้เดินทางมาอยู่ด้วยกันกับลูก ซึ่งหากตนเดินทางกลับเชียงใหม่เมื่อไรก็จะไปอยู่กับลูก

          สำหรับปีนี้ทางวัดทับกระดานได้จัดงานรำลึกตั้งแต่วันที่ 11-16 มิถุนายน ซึ่งในแต่ละคืนจะมีศิลปินนักร้องผลัดเปลี่ยนกันมาขึ้นเวทีร้องเพลง เพื่อร่วมรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งคนดัง

รำลึก พุ่มพวง ดวงจันทร์

รำลึก พุ่มพวง ดวงจันทร์

รำลึก พุ่มพวง ดวงจันทร์


ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก




เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พุ่มพวง ดวงจันทร์ จากไปครบ 23 ปี แฟนเพลงร่วมรำลึก โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2558 เวลา 13:51:14 12,283 อ่าน
TOP
x close