x close

ว่าที่พ่อแม่มือใหม่คู่นี้ไม่ธรรมดา เมื่อแม่ทำพ่อท้อง เพราะทั้งสองเป็นคู่รักข้ามเพศ !พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

          คู่รักชาวเอกวาดอร์คู่นี้กำลังจะเป็นพ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้ เมื่อฝ่ายหญิงทำฝ่ายชายตั้งท้องได้ 4 เดือน ด้วยวิธีแบบธรรมชาติ !

          แม้จะฟังดูสับสนพิลึก แต่ก็นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีไม่น้อยเลย เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานข่าวดีของไดแอน ร็อดริเกซ วัย 33 และ เฟอร์นานโด มาชาโด วัย 22 ปี คู่รักข้ามเพศชาวเอกวาดอร์ เมื่อทั้งคู่กำลังจะได้เป็นพ่อ-แม่ครั้งแรกในชีวิต หลังจากไดแอน ได้ออกมาประกาศว่า เฟอร์นานโด แฟนหนุ่มของเธอ กำลังตั้งครรภ์ลูกชายของทั้งคู่ หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 2 ปี

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

          ในอดีต ไดแอนถูกครอบครัวบังคับให้ออกจากบ้านมาใช้ชีวิตอย่างลำบากอยู่ข้างถนน เธอฟันฝ่าอุปสรรคจนเธอเริ่มเป็นที่โด่งดังจากการเป็นหญิงข้ามเพศคนแรกที่ลงสมัครชิงตำแหน่งรัฐสภาคนแรก ปัจจุบันเธอกลายเป็นนักสิทธิมนุษยชนเพศทางเลือกผู้มีชื่อเสียง กระทั่งเมื่อ 2 ปีก่อน ไดแอนได้รู้จักเฟอร์นานโดผ่านทางโซเชียลมีเดีย ทั้งคู่จึงติดต่อพูดคุยกัน เมื่อชอบพอกันทั้งคู่ก็ตัดสินใจคบหากัน เฟอร์นานโดซึ่งมีพื้นเพอยู่ที่ประเทศเวเนซุเอลาจึงตัดสินย้ายไปเอกวาดอร์เพื่อที่จะได้อยู่กับไดแอน

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

          จนกระทั่ง ไดแอนได้ประกาศให้โลกออนไลน์รู้ว่า เฟอร์นานโด แฟนหนุ่มของเธอ กำลังตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะดูเหมือนเป็นชายและหญิงข้ามเพศร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่แท้จริงแล้วทั้งคู่ยังไม่ได้ผ่าตัดแปลงเพศ นั่นหมายความว่าอวัยวะสืบพันธุ์ของทั้งคู่ยังเป็นปกติเช่นเดิม จึงทำให้การตั้งครรภ์นี้เกิดขึ้นจากวิธีตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

          ไดแอน กล่าวว่า "ลูกที่กำลังจะเกิดมาเป็นความปรารถนาของเราทั้งคู่ ไม่ว่าข้อจำกัดด้านชีวภาพหรือกฎหมายก็ไม่สามารถขวางกั้นเราได้ มันเป็นสิทธิของเราที่จะตัดสินใจเพิ่มสมาชิกในครอบครัว"  และทั้งคู่กำลังจะเป็นคู่รักข้ามเพศคู่แรกของประเทศและของทวีปอเมริกาใต้ที่จะมีลูกสืบทายาท

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้
ไดแอน (ขวา) และ เฟอร์นานโด (ซ้าย)

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

พ่อ-แม่ข้ามเพศคู่แรกของอเมริกาใต้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Diane Marie Rodriguez Zambrano, Fernando Machado

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ว่าที่พ่อแม่มือใหม่คู่นี้ไม่ธรรมดา เมื่อแม่ทำพ่อท้อง เพราะทั้งสองเป็นคู่รักข้ามเพศ ! อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2558 เวลา 14:09:03 471,318 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP