จ่อออกหมายเรียก ภูริ-พงศ์สุข ให้ปากคำถูกฟ้องหมิ่น ปมเกาะนาคาน้อย


ภูริ หิรัญพฤกษ์

         เตรียมออกหมายเรียก ภูริ-พงศ์สุข ให้ปากคำ หลังถูก บ.ภูเขาหกลูก แจ้งหมิ่นประมาท-ผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีโพสต์ถึงการได้มาซึ่งเอกสารสิทธิ เกาะนาคาน้อย

         จากกรณีที่นักแสดงชื่อดัง นายภูริ หิรัญพฤกษ์ กับ นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ โพสต์ข้อความระบุถึงที่มาการได้รับเอกสารสิทธิที่ดิน น.ส.3 ก เลขที่ 3799 เนื้อที่ 24 ไร่เศษ บนเกาะนาคาน้อย ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ของบริษัท ภูเขาหกลูก จำกัด ว่ามีการออกเอกสารอย่างไม่ถูกต้อง รวมทั้งอ้างว่าทางบริษัทฯ ได้นำชายฉกรรจ์เข้าแผ้วถางป่าสมบูรณ์ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของนกเงือก ทั้งยังใช้อาวุธปืนข่มขู่ หลังคนของตนเองเข้าห้ามปราม

เกาะนาคาน้อย

         เป็นผลให้ในเวลาต่อมา นายชาญวิทย์  กิจเลิศศิริวัฒนา ประธานกรรมการบริษัท ภูเขาหกลูก จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของเอกสารสิทธิ พร้อมด้วยหุ้นส่วน ได้รวบรวมเอกสารหลักฐานมาแจ้งความดำเนินคดีต่อ นายภูริและนายพงศ์สุข ในความผิดฐานหมิ่นประมาท โดยการโฆษณาและความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ อันเป็นผลให้ทางบริษัทเสื่อมเสียชื่อเสียง

         คืบหน้าวานนี้ (9 เมษายน 2559) ร้อยตำรวจโท สุภรณ์ เมืองไข่ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ถลาง เปิดเผยว่า ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อทำการออกหมายเรียก นายภูริ หิรัญพฤกษ์และนายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ มารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งคาดว่ายังต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่ง และคงต้องให้ระยะเวลาในการเดินทางแก่ทั้งคู่อย่างน้อย 6-7 วัน เนื่องจากทั้งคู่อยู่ที่กรุงเทพฯ

ติดตาม ข่าวเกาะนาคาน้อย ทั้งหมดคลิกเลย

ภาพจาก Instagram puri99, เฟซบุ๊ก Puri Hiranprueck 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
workpointtv.com

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ่อออกหมายเรียก ภูริ-พงศ์สุข ให้ปากคำถูกฟ้องหมิ่น ปมเกาะนาคาน้อย อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2559 เวลา 16:16:34 14,792 อ่าน
TOP
x close