สามีนางฟ้าเก้าอี้เข็น ตอกกลับนิ่ม ๆ หลังถูกมองว่าสร้างภาพ

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

         สต๊อป กอบกิจ สามีของ ฟ้า วิญธัชชา นางฟ้าเก้าอี้เข็น โพสต์ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ด หลังโดนหาว่าคบกันสร้างภาพ ชี้ถ้าชีวิตคุณทำอะไรดีแล้ว แต่ถูกหาว่าสร้างภาพ ก็ปล่อยเขาไป

         ยังคงมีประเด็นให้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับเรื่องราวของ ฟ้า วิญธัชชา หรือที่หลายคนรู้จักเธอในฉายา นางฟ้าเก้าอี้เข็น สาวพิการขากับสามี สต๊อป กอบกิจ ที่เมื่อไม่นานมานี้ คุณฟ้าได้โพสต์ภาพขณะกำลังตั้งท้องลูกน้อยลงในเฟซบุ๊ก แต่กลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า เป็นคนพิการทำไมถึงปล่อยให้ท้อง ซึ่งในครั้งนั้น คุณฟ้าก็ได้โพสต์ถึงบรรดาเกรียนคีย์บอร์ด พร้อมระบุว่า คนพิการก็มีครอบครัว มีลูก เหมือนคนอื่น ๆ และไม่ได้เป็นภาระใครก็พอแล้ว
[อ่านข่าว : สาวพิการว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ฉะเกรียน หลังโดนด่าทำไมปล่อยให้ท้อง]

         แต่ดูเหมือนบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดจะไม่ยอมเลิกราง่าย ๆ เพราะมีการมากล่าวหาอีกว่า คุณฟ้าและสามีนั้นคบกันเพื่อสร้างภาพ ล่าสุด (12 พฤษภาคม 2559) สามีอย่าง สต๊อป กอบกิจ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Zatop Janjerdkan ว่า ถ้าชีวิตคุณทำอะไรดีแล้ว คนมองว่าสร้างภาพ "ก็ช่างเขา" เพราะอย่างน้อยเราก็ยังได้ทำดี ไม่เหมือนเขาที่แค่ "คิดดี" ยังทำไม่ได้เลย !

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

นางฟ้าเก้าอี้เข็น

ภาพและข้อมูลจาก  เฟซบุ๊ก Zatop Janjerdkan

สามีนางฟ้าเก้าอี้เข็น ตอกกลับนิ่ม ๆ หลังถูกมองว่าสร้างภาพ โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 16:11:56 40,810 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามีนางฟ้าเก้าอี้เข็น ตอกกลับนิ่ม ๆ หลังถูกมองว่าสร้างภาพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP