Thailand Web Stat

นครบาลฯ เร่งตรวจสอบ ปมอาบอบนวด นาตารี จ่ายส่วยแลกสติ๊กเกอร์

นาตารี อาบอบนวด

นครบาลฯ เร่งตรวจสอบ ปมอาบอบนวด นาตารี จ่ายส่วยแลกสติ๊กเกอร์

          สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สั่ง นครบาลฯ ตรวจสอบปมอาบอบนวด นาตารี จ่ายส่วยแลกสติ๊กเกอร์ กันโดนจับ ยันไม่มีปาหี่มวยล้มต้มคนดู

          เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2559  ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ต. ทรงพล วัฒนะชัย รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบสติ๊กเกอร์จ่ายส่วยตำรวจเผยแพร่จำนวนมาก โดยเฉพาะตามสถานบริการอาบอบนวด ซึ่งล่าสุดพบในสถานอาบอบนวด "นาตารี" ย่านห้วยขวาง ขณะเจ้าหน้าที่บุกตรวจ ว่า ล่าสุดได้สั่งให้ตำรวจนครบาลตรวจสอบแล้ว  หากพบว่าเชื่อมโยงกับคนต่างด้าวหลบเลี่ยงการจับกุมก็จะได้มีการตรวจสอบ และดำเนินคดีต่อไป รวมถึงกำชับทุกพื้นที่ห้ามมีการแอบอ้างหรือเรียกรับผลประโยชน์อย่างเด็ดขาด
นาตารี อาบอบนวด

          ส่วนกรณีพบบัญชีรายชื่อหน่วยงานต่าง ๆ พร้อมจำนวนเงิน และมีคำสั่งให้ พล.ต.ต. วิชาญญ์วัชร์ บริรักษ์กุล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 และ 4 เสือ สน.ห้วยขวาง ช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจนครบาลนั้น ขณะนี้ พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้มอบหมายให้ พล.ต.ท. เติมพงษ์ สิทธิประเสริฐ จเรตำรวจ (สบ.8) ดำเนินการตรวจสอบใน 3 ประเด็น ทั้งเรื่องการปล่อยปละละเลย การเข้าไปมีส่วนพัวพัน และการดำเนินคดี โดยยืนยันว่าจเรตำรวจเป็นหน่วยงานกลางที่ตรวจสอบด้านพฤติกรรมและการทำหน้าที่ของตำรวจอย่างเป็นธรรมและโปร่งใส จึงขอให้ประชาชนอย่ากังวล

          และช่วงบ่ายวันนี้จเรตำรวจจะมีการเรียกประชุมแนวทางการทำงานอีกครั้ง พร้อมยืนยันว่าคดีดังกล่าวไม่มีปาหี่หรือมีมวยล้มต้มคนดูแน่นอน และจะต้องมีการลงโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กระทำความผิด ส่วนการตรวจสอบสถานอาบอบนวดย่านพระราม 9 แต่ไม่พบการกระทำผิดหรือการค้าประเวณีนั้น ยืนยันว่าไม่มีการส่งสัญญาณให้สถานบริการทราบก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าตรวจสอบอย่างแน่นอน

ติดตามข่าว นาตารี อาบอบนวด ทั้งหมด คลิกเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นครบาลฯ เร่งตรวจสอบ ปมอาบอบนวด นาตารี จ่ายส่วยแลกสติ๊กเกอร์ อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2559 เวลา 18:04:30 4,223 อ่าน
TOP
x close