พ่อใช้ตัวเองเป็นเตียง ให้ลูกหลับสบายบนมอเตอร์ไซค์ รักของพ่อยิ่งใหญ่เสมอพ่อใช้ตัวเองเป็นเตียง ให้ลูกหลับสบายบนมอเตอร์ไซค์ รักของพ่อยิ่งใหญ่เสมอ

          สุดประทับใจ ภาพคุณพ่อใช้ตัวเองเป็นเตียงนอนนุ่ม ๆ ให้ลูกนอนหลับสบาย ชาวเน็ตยกเป็นภาพหนึ่งภาพ แทนความรู้สึกล้านคำ

        ความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูกนั้น มีความยิ่งใหญ่ยากที่จะใช้ตัวอักษรอธิบายออกมาได้หมด ในหลายครั้งหลายครา ที่เรามักจะได้ยินเรื่องราวของพ่อแม่ ที่ยอมอดทนลำบากเพื่อให้ลูกสุขสบาย และในหลายครั้ง พ่อแม่ก็ได้ยอมสละความสุข สละชีวิตของตัวเอง เพื่อให้ลูกได้อยู่ดีกินดี ไม่ต้องลำบากอย่างที่พ่อแม่เคยเป็นมา


        วันที่ 24 มิถุนายน 2559 ชาวสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพเพจเฟซบุ๊ก รักจับใจ ที่ได้เผยแพร่ภาพสุดประทับใจเป็นภาพของคุณพ่อคนหนึ่งที่ใช้ตัวเองเป็นเตียง นอนนุ่ม ๆ ด้วยหวังให้ลูกนอนหลับสบาย แม้ทั้งคู่จะนอนอยู่บนเบาะรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง โดยเจ้าของภาพระบุว่า "ทุกสิ่งพ่อเป็นให้ลูกได้เสมอ แม้แต่เตียงนอนนุ่ม ๆ ให้กับลูกคนนี้"

        หลังจากภาพดังกล่าวถูกแชร์บนโลกออนไลน์ได้มีคนเข้ามาแสดงความชื่นชมคุณพ่อรายนี้เป็นจำนวนมาก และยกให้เป็นภาพหนึ่งภาพ แทนความรักของพ่อ ที่ยอมให้ลูกได้ทุกอย่างเสมอ
 
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก รักจับใจ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อใช้ตัวเองเป็นเตียง ให้ลูกหลับสบายบนมอเตอร์ไซค์ รักของพ่อยิ่งใหญ่เสมอ โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2559 เวลา 09:51:49 33,108 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พ่อใช้ตัวเองเป็นเตียง ให้ลูกหลับสบายบนมอเตอร์ไซค์ รักของพ่อยิ่งใหญ่เสมอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP