วัดอ้อน้อย ยัน หลวงปู่พุทธะอิสระ ไม่เคยใช้เลือดปลุกเสกพระวัดอ้อน้อย ยัน หลวงปู่พุทธอิสระ ไม่เคยใช้เลือดปลุกเสกพระ

          โซเชียลแชร์ภาพอ้าง "หลวงปู่พุทธะอิสระ" แห่งวัดอ้อน้อย ใช้เลือดทาปลุกเสพพระเครื่องที่มีตราสัญลักษณ์คล้ายคลึงกับตราของสถาบันเบื้องสูง ด้านเจ้าหน้าที่วัดอ้อน้อยให้ข้อมูลโต้กลับ ยืนยันทางวัดไม่เคยปลุกเสกวัตถุมงคลด้วยวิธีดังกล่าว อีกทั้งไม่เคยเห็นภาพที่แพร่ในเน็ตมาก่อน ไม่ชัดเจนว่าเป็นภาพตัดต่อหรือไม่
 
          เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2559  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก "กูเป็นกลางจริงๆ นะ" รวมถึงสมาชิกโซเชียลบางส่วน ได้แชร์ภาพ หลวงปู่พุทธะอิสระ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จังหวัดนครปฐม ขณะกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ในลักษณะคล้ายการบริจาคโลหิต และภาพขณะกำลังทาของเหลวสีแดงลงบนพระเครื่อง พร้อมข้อความระบุว่า การนำตราสัญลักษณ์มาใช้ และการนำเลือดทาลงบนพระที่มีตราสัญลักษณ์แบบนี้ เป็นการหลบหลู่เบื้องสูงหรือไม่ ประชาชนสงสัยมาก ‎โปรดตรวจสอบ  หากจริงควรจัดการขั้นเด็ดขาด

        ทั้งนี้ หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ขณะที่อีกส่วนมองว่าควรตรวจสอบให้ชัดเจนก่อนว่าเป็นภาพจริงหรือไม่อย่างไร ไม่ควรหลงเชื่อการกล่าวหากันโดยไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง

         ต่อมา ทีมข่าวกระปุกดอทคอม โทรศัพท์ติดต่อไปยังวัดอ้อน้อย เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริงในประเด็นนี้ โดยเจ้าหน้าที่วัดคนใกล้ชิดของหลวงปู่พุทธะอิสระ ให้สัมภาษณ์ว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ทางวัดไม่มีการปลุกเสกวัตถุมงคลโดยวิธีการดังกล่าว ส่วนภาพที่มีการแชร์อยู่ในโซเชียลนั้นทางวัดยังไม่เห็นว่ามีลักษณะอย่างไร และไม่แน่ใจว่าเป็นภาพจริงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม จะเร่งทำการตรวจสอบเชิงลึกอีกครั้งว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร หากได้ความคืบหน้าจะติดต่อกลับมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง


วัดอ้อน้อย ยัน หลวงปู่พุทธอิสระ ไม่เคยใช้เลือดปลุกเสกพระ

ติดตาม ข่าวหลวงปู่พุทธะอิสระ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วัดอ้อน้อย ยัน หลวงปู่พุทธะอิสระ ไม่เคยใช้เลือดปลุกเสกพระ โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2559 เวลา 13:36:56 18,030 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP