ไอ้โหดเตะสลบ ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่ แค้นถูกตีจาก หลังมาหลอกไม่ได้รักจริง

ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่

          หนุ่มนักศึกษาระเบิดโทสะ เตะแฟนสาวรุ่นพี่จนสลบแล้วบีบคอจนเสียชีวิต หลังเคลียร์ปัญหาการเลิกรากันไม่ลงตัว เผยรุ่นพี่เคยนำสร้อยทองไปจำนำหาเงินประกันตัวแฟนเก่า ซ้ำยังทำร้ายจิตใจบอกไม่ได้รักจริง แค่คบกันฆ่าเวลา

          วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช จับกุมตัวนายทัตพงศ์ พรหมชัยศรี อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลังก่อเหตุฆ่านางสาวพรธิดารัตน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษารุ่นพี่ที่จบการศึกษาแล้ว อยู่ระหว่างรอรับปริญญา  สารภาพว่านำศพไปฝังไว้ในป่าที่อำเภอทุ่งใหญ่ ทางตำรวจจึงนำกำลังไปค้นหาจุดดังกล่าว

ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่

          ที่ป่าหน้าบ้านนายทัตพงศ์ พบศพของนางสาวพรธิดารัตน์นอนเสียชีวิตอยู่ก้นหลุม มีเลือดไหลออกจากรูจมูก ร่างกายมีรอยช้ำคล้ายถูกทุบตี เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาล ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

          หลังสอบสวน ผู้ต้องหาให้การสารภาพว่า คบหาเป็นแฟนกับผู้ตายมาได้ประมาณ 7 เดือน ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาทะเลาะกันเนื่องจากผู้ตายนำสร้อยคอทองคำของตนไปจำนำในราคา 70,000 บาท และนำเงินจำนวนดังกล่าวไปประกันตัวแฟนเก่าที่ถูกจับกุม ซ้ำยังเคยบอกตนว่าไม่ได้รักจริง แค่คบกันเพื่อคั่นเวลาเท่านั้น ตนจึงเก็บความแค้นเอาไว้ในใจ

ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่

          กระทั่งวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้นัดผู้ตายมาพบกับแม่ของตนที่บ้านเพื่อจบปัญหาเรื่องสร้อยคอทองคำ แต่ก็เกิดทะเลาะกันขึ้นอีกครั้ง ผู้ตายจึงขอบอกเลิกตัดความสัมพันธ์ ตนออกอุบายว่าจะขี่รถจักรยานยนต์ไปส่ง แต่กลับพามาที่ป่าพรุหน้าบ้าน แล้วเตะก้านคอใส่จนสลบ ก่อนบีบคอผู้ตายจนเลือดไหลออกจมูกขาดใจตาย และด้วยความแค้นใจจึงใช้เท้าถีบใส่ที่แผ่นหลังศพอีก 3 ครั้ง จากนั้นได้ลงมือขุดหลุมเพื่อฝังศพผู้ตายเอาไว้ แล้วกลับไปเรียนตามปกติ

          ในเวลาต่อมา ญาติ ๆ ของผู้ตายได้ออกตามหา และแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ทุ่งสง กระทั่งมีการสืบคดีจนตนถูกจับกุม และรับสารภาพหลังถูกสอบสวนทั้งคืน

ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หน่วยกู้ภัยสยาม - ทุ่งใหญ่ คนช่วยชีวิตคน, เฟซบุ๊ก คุณชาย เอ็ม แดนเทวดา 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอ้โหดเตะสลบ ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่ แค้นถูกตีจาก หลังมาหลอกไม่ได้รักจริง โพสต์เมื่อ 16 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:09:13 119,313 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไอ้โหดเตะสลบ ฆ่าบีบคอแฟนสาวรุ่นพี่ แค้นถูกตีจาก หลังมาหลอกไม่ได้รักจริง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP