x close

BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย

  

 อำนวยการสร้าง              Demon666 Production

แนวภาพยนตร์                รัก วัยรุ่น

ความยาว                       90 นาที

เรทภาพยนตร์                 ดูได้ทุกเพศทุกวัย

กำหนดฉาย                    13  ตุลาคม 2559  (เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์)

กำกับภาพยนตร์              สราวุธ  อินทรพรหม

นำแสดงโดย                   (โบอิ้ง) สิปปวิศว์ เดชะพหุล

(แม็ก) ณัชพล  กวยเงิน

 (เบสท์) กัญจน์ ศรีวรรณวัฒน์  

ดัดแปลงจาก                   การ์ตูนวัยรุ่นฝีมือคนไทย ที่ดังในโลก

โซเชียล จากเว็บ PANTIP.COM และ ได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งชาวเน็ตทุกคนรู้จักดี 

 การ์ตูน “BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย” ถือกำเนิดขึ้น ปีพ.ศ. 2548 โดยเริ่มจากการเป็นการ์ตูนออนไลน์เว็บPANTIP.COM  และมียอดผู้เข้าอ่านถล่มทลาย โด่งดังมากในโลกโซเชียล จนต้านกระแสความแรงไม่ไหว และในที่สุดปีพ.ศ.2550 ก็ได้ถูกนำมาสร้างเป็น ภาพยนตร์การ์ตูน 2D ANIMATION เข้าฉาย ณ โรงภาพยนตร์HOUES RCA ต่อเนื่องความแรงจนถึง ปีพ.ศ. 2552 ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมฉายในเทศกาล“Asian Queer Film Festival Japan 2009”เทศกาลภาพยนตร์เกย์ ประเทศญี่ปุ่น

 

ล่าสุด ปีพ.ศ.2559 “สราวุธ อินทรพรหม หรือ โน๊ต” ได้นำเรื่องราวการ์ตูนมาสานต่อความฝันอีกครั้ง ด้วยการสร้างเป็นภาพยนตร์ไทย เพื่อชุบชีวิตจากตัวการ์ตูนให้กลายมีตัวตนจริงขึ้นมา โดยมีนักแสดงนำได้แก่  โบอิ้ง   สิปปวิศว์ , แม็ก ณัชพล  และ เบสท์ กัญจน์  ร่วมถ่ายทอดเรื่อง BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ครั้งนี้

 

 

  “กลัวรักแฟนมากกว่าเพื่อน ให้ชวนเพื่อนเป็นแฟน”

 


 

 

  เรื่องย่อ

 

“เต้ย” (รับบทโดย โบอิ้ง  สิปปวิศว์ ) เป็นเด็กหนุ่มจากเชียงใหม่ ที่ย้ายมาเรียนกรุงเทพฯตามลำพัง และได้รู้จักกับ “เอก” (รับบทโดย แม็ก  ณัชพล)  ซึ่งเป็นเพื่อนใหม่   เอกเป็นคนร่าเริงและเอาแต่ใจ แตกต่างจากเต้ยอย่างสิ้นเชิง  จนเมื่อเอกเข้ามาตีสนิทกับเต้ยด้วยวัตถุประสงค์บางอย่าง ทำให้เพื่อนสนิทของเอกอย่าง “ไมค์” (รับบทโดย เบสท์  กัญจน์)  สงสัยว่าเอกอาจชอบเต้ย  ทำให้เต้ยเริ่มไม่ไว้ใจเอกขึ้นมา  เพราะเขาไม่เคยคิดกับเอกเกินกว่าคำว่าเพื่อน  จนก่อเกิดปัญหาที่นำไปสู่เรื่องราววุ่นวายอันใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ 

 

“BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย”

จากการ์ตูน Y ฝีมือคนไทย ที่ดังสุดจากเว็บ PANTIP สู่ภาพยนตร์จอเงิน

13 ตุลาคมนี้ ฉายเฉพาะเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ลิ้งค์ตัวอย่างภาพยนตร์  https://www.youtube.com/watch?v=olZKvPfwDDU 

คาแรคเตอร์

         


เต้ย เป็นเด็กที่ขี้เกรงใจคน เป็นคนประเภทที่เวลาไม่พอใจอะไร มักเก็บไว้ในใจเสมอ  มักไม่พูดออกมาตรงๆ จนทำให้เรื่องบานปลาย กลายเป็นปัญหา  


            

 เอก เป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง เอาแต่ใจ ไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกของคนอื่น  เป็นคนที่ไม่เคยคิดร้ายอะไรกับใคร เพียงแค่ทำทุกอย่างให้บรรลุเป้าหมาย โดยไม่เคยสนใจถามความรู้สึกของคนอื่นเท่านั้น

            


ไมค์ เป็นเด็กที่ชอบแกล้งคนอื่น ชอบแหย่เพื่อน ไม่ถึงกับเป็นคนไม่ดี ลึกๆแล้วก็เป็นคนรักเพื่อน แค่เป็นคนที่สนุกที่ได้เห็นคนอื่นมีปฏิกิริยาตื่นเต้นตกใจหรือหวาดกลัว ไปตามแผนที่ตัวเองวางไว้


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BOYFRIEND แฟนผมเป็นผู้ชาย อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2559 เวลา 13:39:53 3,939 อ่าน
TOP