
เจ้าของตึกร้างสาทร โพสต์เตรียมแจ้งความดำเนินคดี สาวเจ้าของกระทู้โพสต์ภาพถ่ายหลังลักลอบขึ้นตึก ขณะที่เจ้าของภาพอ้างภาพนี้ถ่ายไว้นานแล้ว-โดนกลั่นแกล้ง
จากกรณี สาวตั้งกระทู้โชว์ภาพถ่ายบนตึกร้างสาทร ยูนีค ผ่านสมาชิกหมายเลข 3416050 เว็บไซต์พันทิปดอทคอม พร้อมระบุว่า ไหนใครว่าตึกร้าง ที่ตั้งอยู่ที่เขตสาทรขึ้นไม่ได้ อาทิตย์ที่แล้วเรายังไปอยู่เลย ซึ่งภายหลังชาวเน็ตต่างเข้ามาตำหนิพร้อมกับระบุว่า การกระทำนี้ถือเป็นการกระทำที่ผิด เนื่องจากตึกร้างดังกล่าวเคยสั่งห้ามเข้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่าเป็นการบุกรุกนั้น [อ่านข่าว : สาวตั้งกระทู้โชว์ภาพถ่ายบนตึกร้างสาทร ชาวเน็ตรุมจวก ชี้เตรียมตัวโดนฟ้องแน่]

อย่างไรก็ตาม คุณพรรษิษฐ์ ต่อสุวรรณ ยืนยันว่า ตนไม่ได้รู้สึกเคียดแค้นใด ๆ แต่สิ่งที่ตนทำไปเพราะเป็นการป้องกันคนลักลอบขึ้นตึกเท่านั้น ส่วนการที่น้องอ้างว่าโดนกลั่นแกล้ง แต่กลับลบข้อความและกระทู้ทั้งหมดนั้น คุณพรรษิษฐ์ตั้งข้อสงสัยว่า หากบัญชีในพันทิปนี้เป็นของน้องจริง ๆ เหตุใดจึงมีคนมาโพสต์ข้อความกลั่นแกล้งได้ และเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ธุระของตน สิ่งที่ตนต้องทำคือดำเนินการเรื่องนี้อย่างจริงจัง
"เพื่อให้คนอื่น ๆ ได้เห็นว่า ตึกร้างสาธรยูนีคนี้ ห้ามขึ้น ห้ามบุกรุก มันเป็นเรื่องพื้นฐานที่คนมีหัวคิดก็ควรจะเข้าใจ ขอบคุณครับ"
โดยมีข้อความทั้งหมดดังนี้

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pansit Torsuwan