แอพแรกที่คุณเลือก

เชิญชวนพสกนิกร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เสาร์ 22 ต.ค. ถวายในหลวง ร.9
เชิญชวนพสกนิกร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เสาร์ 22 ต.ค. ถวายในหลวง ร.9

        เชิญชวนพสกนิกร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี วันที่ 22 ตุลาคมนี้ เพื่อถวายแด่รัชกาลที่ 9 โดยจะมีการบันทึกเสียงโดยท่านมุ้ย นำไปฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศด้วย

        เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2559 เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ของวาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้มีการเขียนข้อความเชิญชวนประชาชนไปร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ และจะมีการบันทึกเสียงเพื่อนำไปฉายโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศและสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ อีกด้วย
        สำหรับรายละเอียดทั้งหมด มีดังนี้

        ไปร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" ถวาย "ในหลวง ร.9" กัน

        ขอเชิญ พสกนิกรชาวไทย รวมพลัง เพื่อ "พ่อหลวง" ร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" ให้ก้องโลก ถวาย "ในหลวง ร.9" เสาร์นี้ 22 ตุลาคม 59 โดย "ท่านมุ้ย" จะบันทึกเสียง ทำเพลงสรรเสริญฯ เพื่อนำไปฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ และสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ ด้วย

        สำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและกองทัพบก ได้รับการประสานว่า ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ บริเวณ ถนนหน้าพระลาน กำแพงพระบรมมหาราชวัง จะมีการปิดการจราจร เพื่อร้องเพลง "สรรเสริญพระบารมี" ถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9

        โดยมี วงออร์เคสตรา 100 ชิ้น จาก Siam Philharmonic Orchestra และคอรัส 100 คน และมี "อ.สมเถา สุจริตกุล" เป็นวาทยากร

        โดยจะมีการบันทึกเสียงเพลงที่ประชาชนร้องแบบสด ๆ ณ บริเวณท้องสนามหลวง บันทึกภาพ และถ่ายทำโดย ทีมท่านมุ้ย ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล
        โดยวิดีโอนี้จะนำไปฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ และสถานีโทรทัศน์ต่าง ๆ งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ทำด้วยใจของประชาชน ทีมงาน และผู้สนับสนุน

        จึงขอเชิญพี่น้องคนไทยรวมพลังกันเปล่งเสียง เพื่อสดุดีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช พระองค์ผู้เป็นที่รักเเละเคารพสักการะของปวงชนชาวไทย

        โดยขอให้ แต่งกายสีดำ สุภาพ รองเท้าสุภาพ พบกันวันเสาร์นี้ก่อน 13.00 น. ที่หน้าพระลาน พระบรมมหาราชวัง

รวมข่าวและหมายกำหนดการงานพระบรมศพ รัชกาลที่ 9 หลังเสด็จสวรรคต

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam, Vin

เชิญชวนพสกนิกร ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เสาร์ 22 ต.ค. ถวายในหลวง ร.9 โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2559 เวลา 22:02:53 76,860 อ่าน แสดงความคิดเห็น