สามีโมโหใช้ทินเนอร์ราดภรรยาย่างสดคารถ กลางซอยสุขุมวิท 22

       เกิดเหตุหนุ่มวัย 42 ปี คว้าทินเนอร์ราดใส่ภรรยาขณะนั่งอยู่ในรถก่อนจุดไฟเผา จนควันพวยพุ่งออกจากรถ กลางซอยสุขุมวิท 22 หลังมีปากเสียงกันอย่างหนัก-เจ็บหนักทั้งคู่

       วันที่ 6 ธันวาคม 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุชายคนหนึ่งนำน้ำมันราดภรรยาที่นั่งอยู่บนรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า สีขาว ทะเบียน กข 9875 นครนายก ก่อนจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยม ภายในซอยสุขุมวิท 22 หน้าโรงแรมแมริออท มาร์ควิส เจ้าหน้าที่รุดให้ความช่วยเหลือ


       จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสมบูรณ์ ผลดี อายุ 42 ปี มีบาดแผลถูกไฟลวกตามร่างกาย ซึ่งได้นำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนภรรยาคือ น.ส.โสพิศตา ตั้งเจตนาธรรม อายุ 38 ปี บาดเจ็บสาหัส ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเทพธารินทร์แล้ว

       ทั้งนี้พยานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ฝ่ายหญิงเป็นพนักงานของโรงแรมดังกล่าว เมื่อถึงเวลาเลิกงานทั้งคู่ได้ทะเลาะกันตั้งแต่ประตูโรงแรมไปจนขึ้นรถก่อนจะขับออกไป เมื่อถึงที่เกิดเหตุฝ่ายหญิงได้ลดกระจกเพื่อกวักมือเรียกขอความช่วยเหลือ ไม่นานก็เห็นมีควันไฟพวยพุ่งออกมาจากในรถ สักพักฝ่ายชายได้เปิดประตูฝั่งคนขับหนีออกมาในสภาพไฟลุกท่วมตัว โดยพลเมืองดีได้ช่วยกันดับไฟ ก่อนจะมีเสียงคนตะโกนให้จับตัวฝ่ายชายไว้เพราะเป็นคนเผารถ ซึ่งฝ่ายชายได้ตอบกลับว่า ไม่หนีหรอก ไม่นานหลังจากนั้นทางด้านฝ่ายหญิงก็ได้เปิดประตูคลานลงจากรถในสภาพไฟลุกท่วมตัว       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า สาเหตุเกิดจากฝ่ายชายหึงหวงภรรยาจนมีปากเสียงกัน และใช้ทินเนอร์ราดก่อนจุดไฟเผา ซึ่งต้องรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิดและพยานในเหตุการณ์อีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ภาพจาก workpointtv.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากสามีโมโหใช้ทินเนอร์ราดภรรยาย่างสดคารถ กลางซอยสุขุมวิท 22 โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2559 เวลา 17:46:01 51,690 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สามีโมโหใช้ทินเนอร์ราดภรรยาย่างสดคารถ กลางซอยสุขุมวิท 22 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP