
วิศิษฐ์ พึ่งรัศมี จำเลยคดีฆ่า แสงชัย สุนทรวัฒน์ อดีต ผอ.อสมท เมื่อปี 2539 ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว ที่ จ.พิษณุโลก หลังได้รับการอภัยโทษออกจากเรือนจำเมื่อ 1 ปีก่อน
วันที่ 19 ธันวาคม 2559 มีรายงานว่า นายวิศิษฐ์ พึ่งรัศมี อดีตเจ้าหน้าที่ป่าไม้เชียงใหม่ และจำเลยในคดีฆาตกรรม นายแสงชัย สุนทรวัฒน์ อดีตผู้อำนวยการบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เมื่อปี 2539 ได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดอาการสำลักอาหารผ่านทางสายยาง ทั้งนี้ ทางญาติจะนำศพบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ กรุงเทพฯ และจะมีพิธีฌาปนกิจในวันอังคารที่ 20 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 น.
รายงานระบุว่า หลังจากที่ นายวิศิษฐ์ พึ่งรัศมี ได้รับการอภัยโทษคดีฆ่า ผอ.แสงชัย และได้ออกจากเรือนจำเมื่อ 1 ปีก่อน ก็ได้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน จ.พิษณุโลก เนื่องจากป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์ ก่อนจะเสียชีวิตดังกล่าว






