เปิดตัวแล้ว! PABLO MINI CHOCOLATE ที่แรกในประเทศไทย ที่ CENTRALPLAZA LADPRAO        หากพูดถึงร้าน CHEESE TART อันดับหนึ่งของโอซาก้าที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น วินาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก PABLO อย่างแน่นอน อร่อยชนิดที่ว่านานแค่ไหนก็ต่อคิวรอได้ ซึ่งความอร่อยของพาโบล ชีส ทาร์ต ที่ทำให้ทุกคนต่างหลงใหล ก็คือ การเสิร์ฟความอร่อยแบบเพิ่งอบเสร็จจากเตาร้อนๆ ได้ทั้งความหอม กรอบ นุ่มนวล และเข้มข้น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักขนมหวานอย่างแท้จริง        และในรอบนี้ PABLO ก็กำลังจะสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กับการเปิดตัวครั้งแรกของ PABLO mini Rich & Creamy Chocolate พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสช็อคโกแลต รับรองได้ว่าใครๆที่ได้ลองชิมต้องหลงใหลอย่างแน่นอนเพราะด้วยลักษณะเนื้อครีมชีสรสช็อคโกแลตที่อัดแน่นไปด้วยช็อคโกแลตแท้ คุณภาพชั้นดี รสชาติเข้มข้นอย่าบอกใคร หวานกำลังพอดี ให้ความรู้สึกถึงรสช็อคโกแลตเต็มคำ ใครที่เป็นสาวกช็อคโกแลตห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะมีจำหน่ายที่นี่! ที่แรกในประเทศไทย

       
       นอกเหนือจากพาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสช็อคโกแลต ก็ยังมีอย่างอื่นมารอเสิร์ฟความฟินกันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น
        PABLO mini Cheesetart Original พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสออริจินอล พระเอกตัวท็อปของร้านที่ใครไปปุ๊บ ก็ต้องสั่งอย่างน้อย 3-4 ชิ้นกลับบ้าน เพราะเมื่อกัดไปแล้วแต่ละคำเราจะได้สัมผัสรสชาติของชีสเน้นๆ เยิ้ม ละลายในปาก ตัวทาร์ตกรอบอร่อย อบจนเป็นสีเหลืองทอง        PABLO mini Rich & Creamy Uji Matcha พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสชาเขียวมัทฉะ ขอบอกเลยว่าถูกใจคนรักชาเขียวโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อครีมชีสชาเขียวสุดเข้มข้น เนื้อเนียน เยิ้ม ละมุนลิ้น เคล้าด้วยกลิ่นชาเชียว ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายของญี่ปุ่น        Cheese Millefeuille ชีส มิลล์เฟย : พายเวเฟอร์รสชีส ที่รับรองได้ว่าใครได้ชิมแล้วเป็นอันต้องติดใจอย่างแน่นอนแป้งพายกรุบกรอบสอดไส้ครีมชีสเข้มข้น ซึ่งมีส่วนผสมของชีสพาร์เมซาน ซื้อไปกินระหว่างทำงานนี่เพลินสุดๆ       
        Cheese Millefeuille Matcha มัทฉะ มิลล์เฟย : พายเวเฟอร์รสชาเขียวมัทฉะ อร่อยไปกับแป้งพายกรุบกรอบสอดไส้ครีมชีสรสชาเขียวเข้มข้น มีส่วนผสมของผงชาเขียวอูจิมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น ถูกใจคนรักชาเขียวอย่างแน่นอน
        Sabrel Cheese ซาเบล ชีส : คุกกี้สอดไส้ชีสเข้มข้น ที่คุณจะได้สัมผัสกับสุดยอดรสชาติจาก parmesan cheese และเสริมความอร่อยยิ่งขึ้น ด้วย gouda cheeseเหล่าชีสเลิฟเวอร์ทั้งหลายขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

        Sabrel Cheese Matcha ซาเบล ชีส มัทฉะ : คุกกี้สอดไส้ชีส รสชาเขียวมัทฉะเข้มข้นด้วย Mascarpone cream cheese ทานแล้วฟินระดับสิบแถมมีส่วนผสมของผงชาเขียวอูจิมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น
        Sabrel Cheese Black ซาเบล ชีส แบล็ค : คุกกี้สอดไส้ชีสแสนหอมหวาน จากถ่านไม้ไผ่ และโกโก้ สอดไส้ gouda cheese และ truffle salt พกพาง่ายไปได้ทุกที่ แถมอร่อยมากๆด้วย
PABLO CHOCO CRUNCHY CHEESE TART FLAVOR พาโบล ช็อคโก้ ครั้นชี่ รสชีสทาร์ต ขนมช็อคโก้ ครั้นช์ กรุบกรอบ หอมหวานด้วยกลิ่นชีสจากพาโบลชีสทาร์ตจะซื้อไปทานเองก็สุดแสนจะเพลินปาก หรือว่าจะซื้อไปฝากคนพิเศษก็ได้เช่นกันค่ะ

     มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับชีสทาร์ตในตำนาน โดยทางร้าน PABLO จะเริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่เวลา 10.30 น. และพิเศษสุดๆสำหรับลูกค้า 100 คิวแรก เมื่อซื้อ PABLO mini 6 ชิ้นขึ้นไป รับฟรี! หมอนผ้าห่ม 1 ใบ นอกจากนี้ ลูกค้าที่มาต่อคิวซื้อสินค้าคิวที่ 1-10 จะได้รับรางวัล Cash Voucher รวมมูลค่า 20,000 บาท  และไปเจอกันที่ร้าน Pablo Cheese tart  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ใครที่ไปแล้วอย่าลืมเช็คอิน PABLO mini Bangkok Central Plaza Lardprao ด้วยนะคะ แล้วเจอกัน!!
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวแล้ว! PABLO MINI CHOCOLATE ที่แรกในประเทศไทย ที่ CENTRALPLAZA LADPRAO โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:53:52 3,778 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวแล้ว! PABLO MINI CHOCOLATE ที่แรกในประเทศไทย ที่ CENTRALPLAZA LADPRAO ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP