แอพแรกที่คุณเลือก

เปิดตัวแล้ว! PABLO MINI CHOCOLATE ที่แรกในประเทศไทย ที่ CENTRALPLAZA LADPRAO        หากพูดถึงร้าน CHEESE TART อันดับหนึ่งของโอซาก้าที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น วินาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก PABLO อย่างแน่นอน อร่อยชนิดที่ว่านานแค่ไหนก็ต่อคิวรอได้ ซึ่งความอร่อยของพาโบล ชีส ทาร์ต ที่ทำให้ทุกคนต่างหลงใหล ก็คือ การเสิร์ฟความอร่อยแบบเพิ่งอบเสร็จจากเตาร้อนๆ ได้ทั้งความหอม กรอบ นุ่มนวล และเข้มข้น เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักขนมหวานอย่างแท้จริง        และในรอบนี้ PABLO ก็กำลังจะสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กับการเปิดตัวครั้งแรกของ PABLO mini Rich & Creamy Chocolate พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสช็อคโกแลต รับรองได้ว่าใครๆที่ได้ลองชิมต้องหลงใหลอย่างแน่นอนเพราะด้วยลักษณะเนื้อครีมชีสรสช็อคโกแลตที่อัดแน่นไปด้วยช็อคโกแลตแท้ คุณภาพชั้นดี รสชาติเข้มข้นอย่าบอกใคร หวานกำลังพอดี ให้ความรู้สึกถึงรสช็อคโกแลตเต็มคำ ใครที่เป็นสาวกช็อคโกแลตห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะมีจำหน่ายที่นี่! ที่แรกในประเทศไทย

       
       นอกเหนือจากพาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสช็อคโกแลต ก็ยังมีอย่างอื่นมารอเสิร์ฟความฟินกันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น
        PABLO mini Cheesetart Original พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสออริจินอล พระเอกตัวท็อปของร้านที่ใครไปปุ๊บ ก็ต้องสั่งอย่างน้อย 3-4 ชิ้นกลับบ้าน เพราะเมื่อกัดไปแล้วแต่ละคำเราจะได้สัมผัสรสชาติของชีสเน้นๆ เยิ้ม ละลายในปาก ตัวทาร์ตกรอบอร่อย อบจนเป็นสีเหลืองทอง        PABLO mini Rich & Creamy Uji Matcha พาโบล มินิ ชีสทาร์ต รสชาเขียวมัทฉะ ขอบอกเลยว่าถูกใจคนรักชาเขียวโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อครีมชีสชาเขียวสุดเข้มข้น เนื้อเนียน เยิ้ม ละมุนลิ้น เคล้าด้วยกลิ่นชาเชียว ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายของญี่ปุ่น        Cheese Millefeuille ชีส มิลล์เฟย : พายเวเฟอร์รสชีส ที่รับรองได้ว่าใครได้ชิมแล้วเป็นอันต้องติดใจอย่างแน่นอนแป้งพายกรุบกรอบสอดไส้ครีมชีสเข้มข้น ซึ่งมีส่วนผสมของชีสพาร์เมซาน ซื้อไปกินระหว่างทำงานนี่เพลินสุดๆ       
        Cheese Millefeuille Matcha มัทฉะ มิลล์เฟย : พายเวเฟอร์รสชาเขียวมัทฉะ อร่อยไปกับแป้งพายกรุบกรอบสอดไส้ครีมชีสรสชาเขียวเข้มข้น มีส่วนผสมของผงชาเขียวอูจิมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น ถูกใจคนรักชาเขียวอย่างแน่นอน
        Sabrel Cheese ซาเบล ชีส : คุกกี้สอดไส้ชีสเข้มข้น ที่คุณจะได้สัมผัสกับสุดยอดรสชาติจาก parmesan cheese และเสริมความอร่อยยิ่งขึ้น ด้วย gouda cheeseเหล่าชีสเลิฟเวอร์ทั้งหลายขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

        Sabrel Cheese Matcha ซาเบล ชีส มัทฉะ : คุกกี้สอดไส้ชีส รสชาเขียวมัทฉะเข้มข้นด้วย Mascarpone cream cheese ทานแล้วฟินระดับสิบแถมมีส่วนผสมของผงชาเขียวอูจิมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น
        Sabrel Cheese Black ซาเบล ชีส แบล็ค : คุกกี้สอดไส้ชีสแสนหอมหวาน จากถ่านไม้ไผ่ และโกโก้ สอดไส้ gouda cheese และ truffle salt พกพาง่ายไปได้ทุกที่ แถมอร่อยมากๆด้วย
PABLO CHOCO CRUNCHY CHEESE TART FLAVOR พาโบล ช็อคโก้ ครั้นชี่ รสชีสทาร์ต ขนมช็อคโก้ ครั้นช์ กรุบกรอบ หอมหวานด้วยกลิ่นชีสจากพาโบลชีสทาร์ตจะซื้อไปทานเองก็สุดแสนจะเพลินปาก หรือว่าจะซื้อไปฝากคนพิเศษก็ได้เช่นกันค่ะ

     มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับชีสทาร์ตในตำนาน โดยทางร้าน PABLO จะเริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่เวลา 10.30 น. และพิเศษสุดๆสำหรับลูกค้า 100 คิวแรก เมื่อซื้อ PABLO mini 6 ชิ้นขึ้นไป รับฟรี! หมอนผ้าห่ม 1 ใบ นอกจากนี้ ลูกค้าที่มาต่อคิวซื้อสินค้าคิวที่ 1-10 จะได้รับรางวัล Cash Voucher รวมมูลค่า 20,000 บาท  และไปเจอกันที่ร้าน Pablo Cheese tart  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ใครที่ไปแล้วอย่าลืมเช็คอิน PABLO mini Bangkok Central Plaza Lardprao ด้วยนะคะ แล้วเจอกัน!!
 


เปิดตัวแล้ว! PABLO MINI CHOCOLATE ที่แรกในประเทศไทย ที่ CENTRALPLAZA LADPRAO โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:53:52 แสดงความคิดเห็น