ปรากฏการณ์ วิสัยทัศน์อุโมงค์ สสส เปิดแคมเปญใหม่ 3 วัน 3 ล้านวิว        สำนักงานกองทุนสนับสนุนการเสริมสร้างสุขภาพ (สสส) ได้เปิดตัว หนังโฆษณา ‘วิสัยทัศน์อุโมงค์’ภายใต้โครงการลดเร็ว ลดเสี่ยง เพื่อให้คนไทยได้ตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่

โดยเปิดตัวหนังโฆษณาไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ภายในระยะเวลาเพียง 3 วัน หนังโฆษณาชิ้นนี้ได้รับความสนใจจากกลุ่มคนในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก ทำให้ยอดวิวสูงทะลุ กว่า 3 ล้าน
         
          หนังโฆษณาชิ้นนี้ ทำหน้าที่สื่อสารให้คนเข้าใจถึง ‘วิสัยทัศน์อุโมงค์’ ที่ยิ่งเพิ่มความเร็วในการขับขี่มากเท่าไหร่ โอกาสในการมองเห็นด้านข้างก็จะน้อยลง เมื่อมีเหตุตัดหน้ากระชั้นชิด จะตัดสินและเบรคหยุดรถไม่ทัน จนเกิดอุบัตเหตุได้ นอกจากกระแสยอดวิวที่ได้ผลตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามแล้ว ยังเกิดการแชร์หนังโฆษณานี้ไปให้เพื่อนๆในกลุ่มสังคมออนไลน์ ให้ได้รับรู้ และร่วมกันลดพฤติกรรมการขับรถเร็วบนท้องถนน

สำหรับโครงการ ลดเร็ว ลดเสี่ยง ทาง สสส. ได้จัดทำเนื้อหา เพื่อร่วมรณรงค์ให้ผู้ขับขี่ ได้ตระหนักถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นจากการขับรถเร็ว เพื่อช่วยลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุบนท้องถนน

สามารถชมหนังโฆษณา ‘วิสัยทัศน์อุโมงค์’ ได้ที่นี่
www.facebook.com/socialmarketingth/videos/1806765952907088/
หากใครต้องการทราบข้อมูลก็สามารถไปดูได้ที่
www.facebook.com/socialmarketingth/
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปรากฏการณ์ วิสัยทัศน์อุโมงค์ สสส เปิดแคมเปญใหม่ 3 วัน 3 ล้านวิว โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:36:19 733 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปรากฏการณ์ วิสัยทัศน์อุโมงค์ สสส เปิดแคมเปญใหม่ 3 วัน 3 ล้านวิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP