เก็บตกบรรยากาศสุดประทับใจ! กับกิจกรรม SPONSOR BIKE TOGETHER 2017 ครั้งที่ 3




          เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลายคนคงได้เห็น นักปั่นหลายพันคนมาร่วมกันปั่นจักรยาน ในงาน Sponsor Bike Together 2017 งานปั่นจักรยานทางไกล 170 กิโลเมตร เส้นทาง กรุงเทพฯ - สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่ทางเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ได้ท้าทายนักปั่นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว




          แน่นอนว่างานใหญ่ขนาดนี้ เลยได้รับการตอบรับจากนักปั่นจักรยานทั่วประเทศเป็นอย่างดี รวมถึง โค้ช-ซิโก้ ดีเจเจมส์-จิตตริน และสาวสปอร์ต ฉายานางฟ้านักปั่น หวานหวาน-อรุณณภา รวมถึงเพจนักปั่นชื่อดัง ก็มาร่วมปั่นท้าทายความแกร่ง ไม่ว่าจะเป็น The Walking Backpack, น้องสอง กับแก๊งค์สาวนางฟ้านักปั่น และอีกมากมาย ได้มาร่วมปั่นจักรยานท้าทายด้วยเหมือนกัน งานนี้ทาง Kapook จึงได้ไม่พลาดที่จะรวบรวมบรรยากาในกิจกรรมครั้งนี้มาให้ดูกันว่ามันจะสนุกแต่ละคนจัดเต็มกันขนาดไหน   




          พูดเลยว่าเส้นทางที่จัดขึ้นนี้ มีจุดที่ท้าทายนักปั่นอยู่เรื่อยๆ จึงทำให้รู้สึกสนุกมากขึ้นกว่าเดิมเพราะได้รู้ว่าตัวเองนั้นแกร่งแค่ไหน ส่วนในครั้งหน้าเครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ จะกลับมาท้าทายความแกร่ง ในเส้นทางไหนล่ะก็ ต้องคอยติดตามกันให้ดี หรือจะเข้าไปอัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ SponsorThailand




ขอบคุณภาพจาก Sponsor Thailand Fanpage และคลิปจาก NationTV22

เก็บตกบรรยากาศสุดประทับใจ! กับกิจกรรม SPONSOR BIKE TOGETHER 2017 ครั้งที่ 3 โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2560 เวลา 12:27:49 230 อ่าน แสดงความคิดเห็น